fbpx

“ทัดดาว” ย้ายไปเล่นให้กับเจที มาร์เวลัส

“ทัดดาว” ย้ายไปเล่นให้กับเจที มาร์เวลัส

กรุงเทพฯ 25 ก.ย.- “แนน” ทัดดาว นึกแจ้ง นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ เจที มาร์เวลัส แชมป์วอลเลย์บอล วี.ลีก ของญี่ปุ่น


สโมสรเจที มาร์เวลัส แชมป์วอลเลย์บอลลีกสูงสุดของญี่ปุ่นทีมล่าสุด แถลงผ่านทางเว็บไซต์และทวิตเตอร์ของสโมสร ประกาศคว้าตัว “แนน” ทัดดาว นึกแจ้ง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในตำแหน่งบอลเร็ว ของขอนแก่นสตาร์ วีซี เข้าร่วมทีมลุยศึก วี.ลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2020-21 โดยถือเป็นนักวอลเลย์บอลหญิงไทยคนที่ 3 เตรียมไปเล่นลีกญี่ปุ่นฤดูกาลนี้ต่อจาก พรพรรณ เกิดปราชญ์ และ หทัยรัตน์ จารัตน์ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้เล่นไทยคนที่ 2 ต่อจาก “ทิพย์” แก้วกัลยา กมุลทะลา ที่ได้ร่วมทีมเจที มาร์เวลัส พร้อมมีส่วนสำคัญพาทีมคว้าแชมป์ วี.ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

คณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทไทย มีมติเอกฉันท์ลงโทษ นายภาณุมาศ พันธ์สะโม ผู้ตัดสินซึ่งปฏิบัติหน้าที่ผิดพลาดจาก 2 กรณี ที่สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยื่นเรื่องร้องเรียนว่า ไม่เป่าจุดโทษให้กับทีมทั้งๆ มีการฟาวล์ชัดเจนในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม โดยสั่งให้พักการปฏิบัติหน้าที่รวม 7 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2563 ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง เฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระบรมราชชนนีพันปีหลวง

เหล่าทัพ ยิงสลุตหลวงเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา วันที่ 12 สิงหาคม 2565

น้ำป่าทะลัก อ.ท่าวังผา ในรอบ 16 ปี

น่านอ่วม! น้ำป่าทะลักเข้าท่วมบ้านเรือน ไร่นาบางส่วนในพื้นที่ อ.ท่าวังผา ส่วนที่หมู่บ้านสะปันเกิดเหตุดินสไลด์ทับรถยนต์นักท่องเที่ยว เสียหาย 2 คัน