“ทัดดาว” ย้ายไปเล่นให้กับเจที มาร์เวลัส

“ทัดดาว” ย้ายไปเล่นให้กับเจที มาร์เวลัส

กรุงเทพฯ 25 ก.ย.- “แนน” ทัดดาว นึกแจ้ง นักวอลเลย์บอลสาวทีมชาติไทยเตรียมย้ายไปเล่นให้กับ เจที มาร์เวลัส แชมป์วอลเลย์บอล วี.ลีก ของญี่ปุ่น


สโมสรเจที มาร์เวลัส แชมป์วอลเลย์บอลลีกสูงสุดของญี่ปุ่นทีมล่าสุด แถลงผ่านทางเว็บไซต์และทวิตเตอร์ของสโมสร ประกาศคว้าตัว “แนน” ทัดดาว นึกแจ้ง นักวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ในตำแหน่งบอลเร็ว ของขอนแก่นสตาร์ วีซี เข้าร่วมทีมลุยศึก วี.ลีก ดิวิชั่น 1 ฤดูกาล 2020-21 โดยถือเป็นนักวอลเลย์บอลหญิงไทยคนที่ 3 เตรียมไปเล่นลีกญี่ปุ่นฤดูกาลนี้ต่อจาก พรพรรณ เกิดปราชญ์ และ หทัยรัตน์ จารัตน์ นอกจากนี้ ยังเป็นผู้เล่นไทยคนที่ 2 ต่อจาก “ทิพย์” แก้วกัลยา กมุลทะลา ที่ได้ร่วมทีมเจที มาร์เวลัส พร้อมมีส่วนสำคัญพาทีมคว้าแชมป์ วี.ลีก เมื่อฤดูกาลที่แล้ว

คณะกรรมการพิจารณาวินัย มารยาท สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทไทย มีมติเอกฉันท์ลงโทษ นายภาณุมาศ พันธ์สะโม ผู้ตัดสินซึ่งปฏิบัติหน้าที่ผิดพลาดจาก 2 กรณี ที่สโมสรเอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ยื่นเรื่องร้องเรียนว่า ไม่เป่าจุดโทษให้กับทีมทั้งๆ มีการฟาวล์ชัดเจนในศึกฟุตบอลโตโยต้า ไทยลีก คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 20 กันยายน ที่สนามเอสซีจี สเตเดียม โดยสั่งให้พักการปฏิบัติหน้าที่รวม 7 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 24 กันยายน 2563 ถึงวันที่ 11 พฤศจิกายน 2563.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท