ชลบุรี เอฟซี บุกชนะ ระยอง เอฟซี 3-1 มีผู้เข้าชม 697 คน

ระยอง 1 ส.ค. – ระยอง เอฟซี เปิดบ้านแพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-3 โดยเจ้าถิ่นนำก่อนจากจุดโทษของ วรุตน์ สัพโส นาทีที่ 27 โดยมีผู้ชมในเกมนัดนี้ 697 คน


ฟุตบอลรายการพิเศษ New Normal Demonstration Match : Rayong Kick Off ที่สนามกีฬากลางจังหวัดระยอง วันนี้ เป็นการแข่งขันกีฬาครั้งแรก ที่ทดลองเปิดให้มีผู้ชม เข้าดูภายใต้มาตรการ Social Distancing เพื่อสร้างความเชื่อมั่นว่า ในจังหวัดปลอดเชื้อโควิด-19 และเพื่อเป็นต้นแบบในการจัดการแข่งกีฬาอื่นในการเปิดให้ผู้ชมเข้าดูต่อไป

ผลการแข่งขันคู่แรกทีม VVIP รัฐบาล ที่นำโดยนายพิพัฒน์ รัชกิจประการ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา และนายสาธิต ปิตุเตชะ รัฐมนตรีช่วยว่ากระทรวงสาธารณสุข พบทีมรวมดารา Star Rider ที่นำโดย “เต๋า” สมชาย เข็มกลัด เล่นกันแบบถ้อยทีถอยอาศัย ก่อนที่ทีมดาราจะชนะไป 5-3


ขณะที่อีกคู่เป็นการพบกันของสองทีมจากไทยลีก 1 ปรากฏว่า ระยอง เอฟซี เปิดบ้านแพ้ ชลบุรี เอฟซี 1-3 โดยเจ้าถิ่นนำก่อนจากจุดโทษของ วรุตน์ สัพโส นาทีที่ 27

แต่ฉลามชลทวงคืน 3 ลูกรวดจากจุดโทษของ แฮริสัน ไคอ่อน นาทีที่ 43 และมาได้อีก 2 ประตูในครึ่งหลังจาก การสกัดเข้าประตูตัวเองของ สุวัตน์ จันทร์บุญภา ผู้เล่นระยอง นาทีที่ 52 และณัฏฐยศ พลเยี่ยม นาทีที่ 74 ทำให้ชลบุรีบุกชนะระยอง 3-1โดยมีผู้ชมในเกมนัดนี้ 697 คน .- สำนักข่าวไทย


Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แก๊ง จยย.เลดี้ 2 ล้อสายบุญ พุ่งชนลวดสลิงลากรถบัส ตาย 3

แก๊งจักรยานยนต์สายบุญ “เลดี้ 2 ล้อ” พุ่งชนสลิงลากจูงรถบัสข้ามถนนบริเวณแยกสามโก้ อ.ศรีประจันต์ จ.สุพรรณบุรี เสียชีวิต 3 ราย

อัยการสั่งสอบความเร็วใหม่-เอาผิด “บอส” เสพโคเคน

อัยการ ให้ตำรวจสอบเพิ่มเติมประเด็นความเร็วรถ เพื่อให้ได้ข้อยุติ-เอาผิด”บอส อยู่วิทยา”เสพโคเคน แยกเป็นสำนวนใหม่

ขอความเป็นธรรมสั่งไม่ฟ้องผู้ต้องหาซิ่งรถหรูชนลูกสาวดับ

ช่างเหล็กดัดชาวจันทบุรี ยื่นหนังสือต่อ “สิระ เจนจาคะ” ขอความเป็นธรรมกรณีอัยการสูงสุดมีคำสั่งชี้ขาดไม่ฟ้องผู้ต้องหา แฟนสาวนักการเมืองท้องถิ่นขับรถหรูเฉี่ยวชนลูกสาววัย 19 ปี เสียชีวิต เมื่อปี 2561

พฐ.จ่อลงพื้นที่เก็บหลักฐานเพิ่มเหตุยิงถล่มบ่อนพระราม 3

พฐ.เตรียมเข้าบ่อนพระราม 3เก็บหลักฐานอย่างละเอียดอีกครั้งบ่ายนี้ เพื่อคลายข้อสงสัยทุกประเด็นโดยเฉพาะวิถีกระสุนและกล้องวงจรปิด

ข่าวแนะนำ

ถอดเครื่องช่วยหายใจน้องกองบินถูกครูลืมในรถตู้ 6 ชม.

พ่อน้องกองบินเผยว่ามีการถอดเครื่องช่วยหายใจลูกชายแล้ว เนื่องจากไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้รอแค่เวลาเท่านั้น ย้ำขอให้กรณีน้องกองบินเป็นรายสุดท้าย

ตร.เตรียมแจ้งข้อหาคนขับ-ครู ลืมเด็กในรถตู้

สุดยื้อ “น้องกองบิน” เด็กวัย 2 ขวบ ถูกครูลืมไว้ในรถตู้ เสียชีวิตแล้ว ส่วนความคืบหน้าทางคดี ตำรวจเตรียมแจ้งข้อหาคนขับและครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียนในรถ

“เพนกวิน” ได้ประกันตัว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้

เพนกวิน ได้ประกันตัวแล้ว ยืนยันร่วมชุมนุมใหญ่พรุ่งนี้ ชี้ถูกจับเพราะร่วมข้อเสนอ 10 ข้อปฏิรูปฯ ยืนยันไม่ได้ล้มล้างสถาบัน