แฟนสิงโตคำราม เฮ! หลังทีมเข้าชิงยูโร 2024

อังกฤษ 11 ก.ค. – แฟนบอลสิงโตคำราม อังกฤษ ที่กรุงลอนดอน ดีใจสุดเหวี่ยงหลังทีมได้ประตูชัยในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ เข้าชิงชนะเลิศยูโร 2024


บรรยากาศการเชียร์บอลของแฟนบอลสิงโตคำราม อังกฤษ ในกรุงลอนดอน เป็นไปอย่างคึกคัก โดยแฟนๆ หลายพันคนได้มารวมตัวกันในบริเวณร้านอาหารที่จัดจอยักษ์ไว้ ในช่วงแรกอาจจะมีอาการซึม หลังโดนเนเธอร์แลนด์นำไปก่อน แต่มาดีใจหลังจาก แฮร์รี่ เคน ยิงจุดโทษตีเสมอ ก่อนที่จะได้ดีใจแบบสุดเหวี่ยงเมื่อ โอลลี วัตกินส์ ตัวสำรอง ยิงประตูชัยนาทีที่ 90+1 พาทีมผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศได้สำเร็จ นับเป็นการผ่านเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ 2 สมัยติดต่อกัน แต่ครั้งที่แล้ว อังกฤษ แพ้ให้กับ อิตาลี ได้เพียงแค่รองแชมป์ยูโร 2020

ส่วนแฟนบอลเนเธอร์แลนด์ในกรุงอัมสเตอร์ดัม ได้รวมตัวกันเชียร์บอลผ่านจอยักษ์ และได้เฮก่อน เมื่อซาฟี ซิมอนส์ ยิงประตูให้ทีมขึ้นนำ แต่ต้องมาผิดหวังเมื่อเสีย 2 ประตู และทีมต้องตกรอบรองชนะเลิศไป


ขณะเดียวกันมีภาพว่า เคียร์ สตาร์เมอร์ นายกรัฐมนตรีแห่งสหราชอาณาจักร และดิก สคูฟ นายกรัฐมนตรีเนเธอร์แลนด์ นั่งชมเกมคู่นี้ด้วยกัน เนื่องจากทั้งคู่ได้ไปร่วมประชุม นาโต ซัมมิต ในรัฐวอชิงตัน สหรัฐอเมริกาด้วย .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

“อ.แจ็คพันศพ” ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะเผาศพ

“อาจารย์แจ็คพันศพ” สัปเหร่อและหมอผีชื่อดัง จ.บุรีรัมย์ ถูกเปลวไฟพุ่งใส่ขณะวางดอกไม้จันทน์เผาศพ ไฟลวกทั่วร่างกาย ต้องหามส่งโรงพยาบาล  เจ้าตัวงง! เผาศพมาเป็นพัน ไม่เคยเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ข่าวแนะนำ

ซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ

กระทรวงเกษตรและสหกรณ์ จัดซ้อมใหญ่พระราชพิธีพืชมงคลจรดพระนังคัลแรกนาขวัญ (วันไถหว่าน) ประจำปี 2568 ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนพิธีจริงในวันศุกร์ที่ 9 พฤษภาคมนี้

เอไอทรัมป์เป็นโป๊ป

‘ทรัมป์’ ว่าภาพเอไอตัวเขาสวมชุดโป๊ปเป็นมุกตลกไม่มีพิษไม่มีภัย

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ กล่าวว่า ภาพเอไอที่เขาสวมชุดพระสันตะปาปา ซึ่งถูกโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ เป็นเพียงเรื่องตลกที่ไม่มีพิษภัย  

อ้างเป็นดีเอสไอ

ผู้ว่าฯ อำนาจเจริญ ทำหนังสือลับพบอ้างเป็น DSI ขู่อดีตผู้สมัคร คดีฮั้วสว.

ผู้ว่าฯ อำนาจเจริญ ทำหนังสือลับ แจ้งปลัดมท. พบกลุ่มบุคคล 3 รายอ้างเป็นดีเอสไอ บังคับอดีตผู้สมัครสภาสูง 2 รายให้ยอมรับว่าฮั้วเลือก สว. พร้อมถอดปลั๊กไฟและกล้องวงจรปิด ไม่ให้บันทึกภาพ