fbpx

มอบรางวัล Catholic Media Awards ครั้งที่ 38

กทม. 25 พ.ย.-สื่อมวลชนคาทอลิกประเทศไทย ร่วมกับเครือข่าย จัดพิธีมอบรางวัลสื่อมวลชนดีเด่น ครั้งที่ 38 ประจำปี 2021 ภายใต้ชื่องาน Hope (ความหวัง) 11 ผลงานรับรางวัล ทั้งทีวี ภาพยนต์ ออนไลน์ และโฆษณา


สื่อมวลชนคาทอลิกประเทศไทย ร่วมกับสภาการศึกษาคาทอลิกแห่งประเทศไทย มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มหาวิทยาลัยเซนต์จอห์น วิทยาลัยเซนต์หลุยส์ วิทยาลัย นานาชาติเซนต์เทเรซา และวิทยาลัยแสงธรรม จัดพิธีมอบรางวัลสื่อมวลชนดีเด่น Catholic Media Awards ครั้งที่ 38 ประจำปี2021 โดยบิชอป โยเซฟ ประธานศรีดารุณศีล ประธานสื่อมวลชนคาทอลิกประเทศไทย เป็นประธานมอบรางวัล

ในปีนี้มี 11 ผลงาน 4 กลุ่มประเภทที่ได้รับคัดเลือก รับรางวัล ประกอบด้วย รางวัลรายการโทรทัศน์ (ช่องดิจิทัล-ดาวเทียม) 3 รางวัล รายการD-มีดี ช่องททบ5 , ซีรีส์วิถีชีวิตคน Thaipbs ,รายการสุขนคร ช่อง10 ทีวีรัฐสภา


รางวัลรายการโทรทัศน์ออนไลน์ 3 รางวัล ซีรีย์ Mother เรียกฉันว่า แม่ ทางLine tv , รายการสำเร็จสุข ทางYouTube,ซีรีย์เสียดายj IQIYI

รางวัลรายการภาพยนตร์ไทย2 รางวัล เกมเมอร์ เกมแม่ สหมงคลฟิล์ม ,ฮาวทูทิ้ง ทิ้งอย่างไรไม่ให้เหลือเธอ GDH559
รางวัลภาพยนตร์โฆษณา 3 รางวัล Colgate ยิ้มสู้ , ความสุขที่ยั่งยืน คือกำไรที่มั่นคง โดยบ.บางจาก ,The Solution โดย เนสท์เล่(ไทย)

โดยเกณฑ์การพิจารณา เน้นสาระที่มีเนื้อหาส่งเสริมคุณค่าชีวิตมนุษย์ ศักดิ์ศรี ความเป็นหนึ่งเดียวในชีวิตครอบครัวและการอยู่ร่วมกันในสังคมอย่างสันติ


ทั้งนี้ เพื่อเป็นกำลังใจและแรงสนับสนุนให้สื่อมวลชนและผู้ผลิตรายการต่างๆได้สร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณค่าต่อไป .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทอ.เผยสาเหตุเครื่องบิน F5 ตกเพราะนกบินชน

โฆษก ทอ. เผยสาเหตุอุบัติเหตุ F5 ตก เกิดจากนกขนาดใหญ่บินชนที่ด้านหน้าครอบของห้องนักบิน ทำให้ไม่สามารถควบคุมการบินของเครื่องบินได้

ผู้ต้องหายิง 2 ศพ ชักปืนยิงพยานอาการสาหัส

มือปืนก่อเหตุยิง 2 ศพ อยู่ระหว่างประกันตัว ก่อคดีซ้ำ ใช้ปืนยิงพยานอาการสาหัส แต่ไปไม่รอด ถูกจับคาบ้านใน บขส.เก่า กลางเมืองภูเก็ต

แจงแหวกอกโปรโมทร้าน-อยากให้มองเป็นศิลปะ

แหวกอกตกเป็นกระแส นักท่องเที่ยวทั้งหนุ่มเล็กหนุ่มใหญ่แห่แวะแน่นร้าน เจ้าของร้านแจงเป็นเพื่อนซึ่งไม่ใช่หญิงแท้มาช่วยโปรโมทร้านที่ซบเซาจากพิษโควิด อยากให้มองเป็นศิลปะ

ข่าวแนะนำ

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ลาออก ปชป. รับเสียมือดี

“ชวน” เสียดาย “นิพิฏฐ์” ไขก็อกจาก ปชป. รับเสียมือดีแต่ยับยั้งไม่ได้ อวยพรให้โชคดี และให้ยึดอุดมการณ์ ซื่อสัตย์ สุจริต

นายกฯ ขอประชาชนตระหนัก แต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน”

โฆษกรัฐบาล เผย “นายกฯ” มั่นใจสาธารณสุขไทยมีศักยภาพ คัดกรองนักท่องเที่ยวต่างชาติได้รวดเร็ว ขอประชาชนตระหนักแต่อย่าตระหนก พบ “โอไมครอน” รายแรกของประเทศ ยืนยันสายพันธุ์ที่ระบาดในไทยยังคงเป็นเดลตา

ไทยพบโควิดสายพันธุ์ “โอไมครอน” รายแรก

อธิบดีกรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ แถลงไทยพบผู้ป่วยโควิด-19 สายพันธุ์โอไมครอน รายแรกของประเทศ เป็นนักท่องเที่ยวชาวอเมริกัน เดินทางมาจากสเปน