รับศพสาวกัมพูชาถูกยิงเสียชีวิตในบ่อนพระราม3

รพ.จุฬาฯ 4 ส.ค.-ตัวแทนสถานทูตกัมพูชาติดต่อขอรับศพสาวกัมพูชาเสียชีวิตเหตุยิงย่านพระราม 3 ยันไม่มีนายจ้างติดต่อประสาน มีแต่ญาติร้องให้ช่วย ย้ำไม่แจ้งอาชีพทำงาน รู้แต่เสียชีวิตในที่ทำงาน


นายโซพล เลิง ตัวแทนสถานทูตกัมพูชา เข้ายื่นเอกสารต่อเจ้าหน้าที่สถาบันนิติเวช รพ.จุฬาลงกรณ์ ขอรับศพนางเมา เซรีย์โปฟ อายุ 29 ปี ชาวกัมพูชา แต่คาดว่าไม่สามารถนำศพออกได้ในวันนี้ เนื่องจากติดระเบียบเรื่องเอกสารที่ต้องยื่นเอกสารและรับศพก่อน 16.00 น. โดยระบุว่าได้รับการติดต่อจากสามีผู้ตายและกงสุลให้มารับศพ เบื้องต้นทราบแต่ว่าผู้เสียชีวิตมาทำงานตามคำชักชวนของเพื่อน แต่ไม่สามารถระบุอาชีพได้ และเดินทางเข้าไทยได้ประมาณ 2-3 เดือนที่ผ่านมา ทำงานย่านพระราม 3 และเสียชีวิตในที่ทำงานตามคำบอกกล่าวของสามีผู้ตาย และไม่สามารถติดต่อนายจ้างได้

อย่างไรก็ตามคาดว่าการนำศพของนางเมา จะสามารถทำได้ในวันพรุ่งนี้ และสถานทูตจะเป็นผู้ออกค่าใช้จ่ายทั้งหมด ทั้งนี้ ทราบว่าผู้เสียชีวิตมีที่พำนักในกัมพูชา ย่านปอยเปตติดต่อชายแดนไทย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ลวงมาฆ่า จัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน 14 ล้าน

สุดโหด หนุ่มสกลนครถูกญาติตัวเองร่วมมือกับอดีตตัวแทนจำหน่ายประกัน ลวงมาฆ่า ก่อนจัดฉากเป็นอุบัติเหตุ หวังเงินประกัน พ.ร.บ.รถยนต์ 3 คัน รวม 14 ล้านบาท แต่บริษัทกลางคุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถพบพิรุธ แจ้งตำรวจตรวจสอบ ก่อนออกหมายจับเบื้องต้น 4 คน

พระยันตระ

ปิดตำนาน “อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตในวัย 73 ปี ที่สหรัฐ

“อดีตพระยันตระ” เสียชีวิตแล้วด้วยวัย 73 ปี ที่วัดในสหรัฐอเมริกา ปิดตำนานอดีตพระภิกษุที่เคยมีชื่อเสียงโด่งดังที่สุดรูปหนึ่งของวงการสงฆ์ไทย

อดีตผู้บังคับบัญชา “ผู้กำกับโจ้” เผยสมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร

อดีตผู้บัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เปิดประวัติอดีตผู้กำกับโจ้ สมัยเป็นลูกน้องไม่ใช่คนเกเร เชื่อได้รับผลกรรมที่ทำแล้ว

ข่าวแนะนำ

Exclusive! เปิดห้องขังแดน 5 “อดีต ผกก.โจ้”

กรมราชทัณฑ์ เปิดห้องขัง แดน 5 ของ “อดีต ผกก.โจ้” ให้สังคมได้เห็นสภาพความเป็นจริงอีกด้าน พบด้านในยังรักษาพื้นที่ และข้าวของเครื่องใช้ของอดีต ผกก.โจ้ เอาไว้ เผื่อเจ้าหน้าที่จะเข้ามาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน

รัฐบาลเป็นเจ้าภาพงานเลี้ยงละศีลอด เดือนรอมฎอน ปี ฮ.ศ. 1446 ขณะที่นายกรัฐมนตรี ร่วมส่งใจให้พี่น้องชาวมุสลิมตั้งจิตมุ่งมั่นปฏิบัติศาสนกิจถือศีลอด ในช่วงเวลาแห่งเดือนอันศักดิ์สิทธิ์

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท