fbpx

ลุ้น! อัยการนัดแก๊งสปีดโบ๊ท ฟังคำสั่งคดีแตงโม

นนทบุรี 23 มิ.ย.- ลุ้นวันนี้! อัยการนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาแก๊งสปีดโบ๊ท ฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดีการเสียชีวิต “แตงโม ภัทรธิดา”


พนักงานอัยการจังหวัดนนทบุรี นัด 6 ผู้ต้องหาในคดีการเสียชีวิต “แตงโม ภัทรธิดา” มาฟังผลการพิจารณาคำสั่งคดีในวันนี้ โดยนัดพร้อมกันทั้งหมด 6 คน ประกอบด้วย 5 คนบนเรือ คือ ปอ, โรเบิร์ต, จ็อบ, แซน และกระติก ส่วนอีก 1 คน คือ นายภีมหรือเอ็ม ผู้ที่ให้คำแนะนำกับ 5 คนบนเรือหลังเกิดเหตุ

โดยคนแรกที่เดินทางมาถึง เวลา 08.53 น. คือนายจ็อบ มาพร้อมทนายความส่วนตัว ก่อนจะเดินเข้าไปที่สำนักงานอัยการจังหวัดทันที ไม่ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด จากการสังเกต จ็อบมีสีหน้าและแววตาเรียบเฉย จากนั้นเวลา 09.11 น. กระติก อดีตผู้จัดการส่วนตัวของแตงโม เดินทางมาถึงและตามมาด้วย นายโรเบิร์ต ทุกคนต่างมีสีหน้าเรียบเฉย เช่นกัน


กระติก เผยว่า ประเด็นที่มีการสอบเพิ่มเป็นประเด็นเดิม คือประเด็นเรื่องโทรศัพท์ ซึ่งเป็นประเด็นที่มีการให้ปากคำไปแล้ว ยังคงให้ปากคำเช่นเดิม ซึ่งในครั้งนี้กระติก ใช้สิทธิไม่ให้นำโทรศัพท์ไปตรวจสอบ เพราะว่าตรวจสอบไปหมดแล้ว วันนี้ไม่มีความกังวลใจ มั่นใจว่าไม่ใช่การฆาตกรรม

สำหรับสำนวนคดีแตงโม อัยการจังหวัดนนทบุรี องค์คณะผู้รับผิดชอบคดี มีความเห็นทางคดีไปแล้ว และได้ส่งให้กับอัยการภาค 1 พิจารณา เมื่อวันที่ 25 พ.ค. ที่ผ่านมา โดยมีความหนา 18 แฟ้มใหญ่ ซึ่งครั้งแรก นัดให้ 6 ผู้ต้องหาเดินทางมาฟังคำสั่งคดี วันที่ 27 พ.ค. แต่อัยการภาค 1 พิจารณาสำนวนไม่เรียบร้อย จึงต้องเลื่อนให้ทั้ง 6 คน เดินทางมาฟังคำสั่งคดีอีกครั้งในวันนี้ .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน

กบน.ตรึงราคาดีเซล 35 บาท/ลิตร เพื่อบรรเทาผลกระทบประชาชน

กบน. เห็นชอบให้คงราคาขายปลีกน้ำมันดีเซลไว้ที่ลิตรละ 35 บาท เพื่อบรรเทาผลกระทบค่าครองชีพของประชาชน 

แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่ม

สถานการณ์โควิด-19 ยังไม่น่าไว้วางใจ แพทย์เตือน 10 สัปดาห์จากนี้ไทยจะพบผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้น ต้องเข้มใส่หน้ากากอนามัย ในที่สาธารณะ