fbpx

ให้ออกจากราชการไว้ก่อน ตร.กระทืบ 3 วัยรุ่น

นครปฐม 24 พ.ค. – ให้ออกจากราชการไว้ก่อนตำรวจ สภ.สามพราน จ.นครปฐม เตะและกระทืบ 3 วัยรุ่น ขณะขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรเข้ามาขอความช่วยเหลือ


ตามที่ปรากฏคลิปวงจรปิดเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สามพราน จ.นครปฐม เตะและกระทืบ 3 วัยรุ่น ขณะขี่รถจักรยานยนต์ย้อนศรเข้ามาขอความช่วยเหลือ เหตุเกิดเวลาประมาณ 01.30 น. วันที่ 30 เม.ย.ที่ผ่านมา บริเวณริมถนนบรมราชชนนี ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังปรากฏภาพบนสื่อโซเชียล ประชาชนต่างวิพากษ์วิจารณ์และตำหนิการกระทำของตำรวจ

หลังเกิดเหตุผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐมมีคำสั่งให้ ร.ต.อ.ไชยะพจน์ รองสารวัตป้องกันและปราบปราม สภ.สามพราน พร้อมกับ ส.ต.ต.พนาดร ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.สามพราน ซึ่งเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจที่ปรากฏในภาพวงจรปิด ไปปฏิบัติราชการที่ศูนย์ปฏิบัติการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม


ล่าสุดวันนี้ (24 พ.ค.65) พล.ต.ต.อาทิชา เปาอินทร์ รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.ชมชวิณ ปุระธนานนท์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดนครปฐม และ พ.ต.อ.ทรงวุฒิ เจริญวิชยเดช ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรสามพราน ร่วมแถลงผลการสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยคณะกรรมการมีความเห็นพ้องสั่งให้ ร.ต.อ.ไชยะพจน์ รองสารวัตป้องกันและปราบปราม สภ.สามพราน ปฏิบัติหน้าที่ร้อยเวร 20 ที่ปรากฏภาพทำร้ายร่างกายวัยรุ่นทั้ง 3 คน ขณะตรวจค้น ให้ออกจากราชการไว้ก่อน ส่วน ส.ต.ต.พนาดร ผู้บังคับหมู่ป้องกันและปราบปราม สภ.สามพราน ยังคงคำสั่งเดิม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก”

โฆษกสำนักงานสลาก แจง “สลากเลข 3 หลัก” ยังอยู่ในขั้นตอนประชาพิจารณ์ ปฏิเสธอธิบายรูปแบบในตอนนี้ ชี้ยังไม่ถึงเวลา แต่ย้ำชัดทำเพื่อแก้ปัญหาขายสลากเกินราคาอย่างยั่งยืน

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน