fbpx

ช็อก! เหลือม 1.5 เมตร โผล่ชักโครกจนกดน้ำไม่ลง 

ตรัง 7 เม.ย.- เจ้าของบ้านเเทบช็อก! เผยให้ฟังว่าหลังทำธุระส่วนตัวเสร็จ กดน้ำแต่ไม่ลง เมื่อหันกลับมาดู จ๊ะเอ๋! เจองูที่กำลังลอยหน้าลอยตาอยู่ในชักโครก งานนี้จึงขอความช่วยเหลือจากทีมอสรพิษวิทยา จากมูลนิธิกุศลสถานตรัง


ทีมอสรพิษวิทยา จากมูลนิธิกุศลสถานตรัง กำลังใช้มือจับและดึงตัวงูออกมาจากชักโครก หลังพยายามใช้ลวดสอดลงไปในคอห่าน และกดน้ำหลายครั้งแต่ไม่สำเร็จ ตรวจสอบเบื้องต้นพบเป็นงูเหลือม ขนาดความยาว 1.5 เมตร เจ้าหน้าที่จับใส่ลังพลาสติก และจะนำไปปล่อยสู่ป่าธรรมชาติต่อไป 

งูตัวนี้มาได้อย่างไร จ้าของบ้านเล่าให้ฟังว่า หลังทำธุระส่วนตัวในห้องน้ำเสร็จ แล้วกดชักโครกตามปกติ แต่วันนี้มันไม่ลง เจ้าตัวก็นึกขึ้นได้ว่า เมื่อคืนขังงูเหลือมไว้ในห้องน้ำ นึกว่าเลื้อยออกไปทางช่องลมแล้ว แต่สุดท้ายงูเหลือมเจ้ากรรมเข้าไปหลบอยู่ในชักโครก จึงเรียกกู้ภัยจับขึ้นมาได้ เจ้าของเผยยังดีที่ไม่โผล่ขึ้นมากัดของสงวนตอนทำธุระ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลากดิจิทัลมาแรง งวด 1 ก.ค. มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ

สลากดิจิทัลงวด 1 ก.ค. ลุ้นรางวัลผ่านแอปฯ เป๋าตังภาพรวมเรียบร้อย มีรางวัลที่ 1 ถึง 6 ใบ รวม 36 ล้านบาท นักเสี่ยงโชครับเลขชุด 3 ใบ 18 ล้านบาท

ศาลอุทธรณ์สั่งประหารชีวิต “บรรยิน” คดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา

ศาลอุทธรณ์พิพากษาเเก้โทษ ให้ประหารชีวิต “พ.ต.ท.บรรยิน” อดีต รมช.พาณิชย์ จำเลยที่ 1 และ “ณรงค์ศักดิ์” จำเลยที่ 3 ในคดีอุ้มฆ่าพี่ชายผู้พิพากษา ส่วนจำเลยที่เหลืออีก 4 คน จำคุกตลอดชีวิต เเละยกฟ้องในบางมาตรา

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด

ฝนกระหน่ำแม่ฮ่องสอน สะสมกว่า 100 มิลลิเมตร น้ำป่าหลากพัดสะพานขาด ตัดขาดตัวเมืองแม่ฮ่องสอน กับ อ.ขุนยวม รถทุกชนิดไม่สามารถผ่านได้ และน้ำหลากไหลท่วมบ้านอีกเกือบสิบหลัง พร้อมเตือนเฝ้าระวังฝนตกหนักต่อเนื่อง

ข่าวแนะนำ

ทีมลูกยางสาวไทย พบศึกหนักบราซิล “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่

ทีมลูกยางสาวไทยจะลงสนามนัดที่ 3 วอลเลย์บอลหญิง เนชั่นส์ ลีก 2022 ค่ำวันนี้ พบศึกหนัก ทีมสาวแซมบ้า บราซิล ทีมอันดับ 2 ของโลก “กัปตันพู่” ขอสู้เต็มที่ ทำให้ดีที่สุด

ฝนถล่มอาคารรัฐสภา น้ำรั่วซ้ำซาก! สะท้อนงานก่อสร้าง

“วัชระ” ทวงถามปัญหาน้ำรั่วซ้ำซาก! บริเวณอาคารรัฐสภา หลังฝนตกหนัก ชี้สะท้อนถึงความบกพร่องของการก่อสร้าง

อาลัย “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” จากไปอย่างสงบด้วยโรคมะเร็ง

“อิ๋งอ้อย” โพสต์แจ้งข่าวเศร้า พี่สาว “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” อดีตพิธีกรชื่อดังจากไปอย่างสงบ หลังต่อสู้โรคมะเร็งจนลมหายใจสุดท้าย