fbpx

น้องแค้นถูกพี่ตบหน้า คว้าปืนยิงสวน พี่ชายบาดเจ็บ

สระบุรี 11 ธ.ค.- เกิดเหตุยิงกันภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ที่ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี เบื้องต้นทราบว่าเป็นเหตุน้องชายสาวประเภทสองเเค้นที่ถูกพี่ชายตบหน้า จึงคว้าปืนยิงพี่บาดเจ็บ และหลบหนีไป ล่าสุดมือยิงติดต่อผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 เเล้ว เตียมมอบตัว 1-2 วัน 


ที่ตำบลหนองปลาไหล อำเภอเมือง จังหวัดสระบุรี เกิดเหตุยิงกันภายในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ทำให้นายต้น อายุ 32 ปี บาดเจ็บ มีแผลถูกยิงเข้าที่สะโพกซ้าย เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ต้องนำตัวส่งโรงพยาบาลสระบุรีอย่างเร่งด่วน ส่วนการสืบสวน ทราบว่ามือยิงคือนายวริศรา หรือเต้ย อายุ 25 ปี สาวประเภทสอง ซึ่งเป็นน้องของผู้บาดเจ็บ เพื่อนบ้านเล่าว่าทั้งคู่ทะเลาะกันบ่อย โดยมือยิงจะถูกพี่ชายหาเรื่องก่อนทุกครั้งเมื่อเจอหน้ากัน ส่วนวันนี้มีงานแต่งคนในหมู่บ้าน ทันทีที่ทั้งคู่มาเจอหน้ากันคนเจ็บก็เข้าไปตบหน้าน้อง ทำให้น้องคว้าปืนยิงจนพี่ล้มลง ก่อนจะหนีไป ล่าสุดผู้ใหญ่บ้านหมู่ 6 แจ้งว่า มือยิงได้ติดต่อมาแล้ว และขอให้พามอบตัวกับตำรวจในช่วง 1-2 วัน.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง

สหรัฐพบผู้ป่วยฝีดาษลิงรายแรก

สหรัฐฯ พบผู้ติดเชื้อฝีดาษลิงรายแรก เป็นชาย แพทย์ชี้นี่เป็นเรื่องที่ไม่ปรกติ เพราะผู้ป่วยไม่มีประวัติเดินทาง และไม่เคยใกล้ชิดกับสัตว์ที่เป็นแหล่งสะสมเชื้อโรค ปัจจัยเสี่ยงคือการมีเพศสัมพันธุ์ชายกับชาย

สาวรัสเซียพาร่างอาบเลือดขอความช่วยเหลือ ถูกคนร้ายกระหน่ำตีบาดเจ็บ

สาวรัสเซียพาร่างอาบด้วยเลือดขอความช่วยเหลือ หลังถูกคนร้ายกระหน่ำตีได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก ตามร่างกายมีบาดแผลถลอก

ข่าวแนะนำ

เหรียญหลวงปู่แสงราคาพุ่งไม่หยุด ทะลุ 3,000 บาท

เหรียญหลวงปู่แสง รุ่นที่โยนให้นักข่าว ราคาพุ่งพรวด จากเมื่อก่อน 3 เหรียญ 100 เป็นเหรียญละ 3,000 บาท ขณะที่เหรียญหลวงปู่แสงที่แพงสุดตอนนี้คือ รุ่นปี 72 ราคาสูงถึง 12,000 บาท

ฝีดาษลิงไม่ใช่โรคใหม่ ยังไม่พบในไทย

“หมอยง” แจง “ฝีดาษลิง” ไม่ใช่โรคอุบัติใหม่ แต่เป็นจากสัตว์สู่คน มีมานาน 10 ปี ชี้การติดต่อของโรค ทำได้ยาก ต้องสัมผัสฝีหนองและสารคัดหลั่ง ดังนั้นป้องกันได้ด้วยสุขอนามัย ล้างมือ และวัคซีนในคน ช่วยป้องกันได้ 85% ย้ำตอนนี้ไทยยังไม่พบโรคนี้

น้ำตาแห่งความภาคภูมิใจ เบื้องหลังความสำเร็จ “บิว ภูริพล” ลมกรดหนุ่มดาวรุ่ง

คุณแม่และครอบครัว เป็นหนึ่งในเบื้องหลังความสำเร็จในซีเกมส์ครั้งนี้ของ “บิว” ภูริพล บุญสอน ที่วิ่งกวาดคนเดียวถึง 3 เหรียญทอง