fbpx

รวบแล้วโจรชิงทองห้างฯ ขอนแก่น เป็นเยาวชน สารภาพติดหนี้พนันออนไลน์

รวบแล้วโจรชิงทองห้างฯ ขอนแก่น

ขอนแก่น 25 พ.ย. – รวบแล้ว โจรบุกเดี่ยวชิงทองที่ขอนแก่น พบเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี หลังก่อเหตุหนีไปซ่อนตัวที่ปทุมธานี สารภาพติดหนี้พนันออนไลน์


ตำรวจควบคุมตัวผู้ต้องหาที่ก่อเหตุชิงทอง ร้านทองในห้างเซ็นทรัลขอนแก่น เมื่อเกิดเมื่อวันที่ 20 พฤศจิกายนที่ผ่านมา พบว่าเป็นเยาวชนอายุ 17 ปี หลังก่อเหตุหนีไปซ่อนตัวที่จังหวัดปทุมธานี ก่อนหลบหนีต่อไปยังจังหวัดชลบุรี ทีมลาดตระเวนออนไลน์ของตำรวจสืบสวนภูธรภาค 2 และภูธรภาค 4 แกะรอยจากเบาะแสที่ได้จากพลเมืองดี จนสามารถจับกุมได้พร้อมกลางเป็นทองรูปพรรณที่ชิงมา

จากการสอบสวนเบื้องต้น ผู้ต้องหาให้การว่าลงมือก่อเหตุชิงทอง เนื่องจากติดหนี้พนันออนไลน์ ส่วนปืนที่ใช้ก่อเหตุซื้อมาจากออนไลน์ เมื่อก่อเหตุแล้ว ตัดสินใจหลบหนีจากขอนแก่นมาซ่อนตัวที่ปทุมธานี กระทั่งโดนเจ้าหน้าที่ตามจับได้ ขณะนี้ตำรวจอยู่ระหว่างควบคุมตัวขึ้นเครื่องบินไปสอบสวนต่อที่ขอนแก่น. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” เอารหัสลับให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่

“ทนายตั้ม” ฝากถาม “แม่แตงโม” ได้เอารหัสลับของแตงโมให้ “บังแจ็ค” จริงหรือไม่ พร้อมยืนยันจะไม่รับเป็นทนายให้แม่ หลังมีกระแสข่าวแม่เริ่มถอดใจจาก “ทนายเดชา”

ค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบินเรือล่มกลางอ่างเก็บน้ำ

เร่งค้นหาอดีตครูฝึกสอนขับเครื่องบิน ผู้สูญหายบริเวณอ่างเก็บน้ำเขื่อนศรีนครินทร์ หลังประสบเหตุเรือล่มขณะขับออกไปตกปลา

แห่เก็บป้าย “ชัชชาติ” ทำกระเป๋า เพจดังเตือนผิดกฎหมาย

คนแห่เก็บป้ายหาเสียง “ชัชชาติ” หวังนำไปทำกระเป๋า-ผ้ากันเปื้อน เพจดังเตือนผิดกฎหมายลักทรัพย์ และอาจทำให้ “ชัชชาติ” โดนร้องเรียน

ข่าวแนะนำ

กบน. ตรึงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์

กบน.มีมติคงราคาดีเซล 32 บาท/ลิตร อีก 1 สัปดาห์ ให้เหตุผลราคาตลาดโลกในรอบสัปดาห์ ไม่สูงขึ้นมาก และต้องการลดผลกระทบค่าครองชีพ ช่วงเปิดเทอม ส่วนกองทุนน้ำมันเชื้อเพลิงติดลบแล้ว 7.6 หมื่นล้านบาท

“ทรงชัย” เฮ ได้กลับมานั่งนายก อบต.ราชาเทวะ อีกรอบ

มหากาพย์ อบต.ราชาเทวะ “ทรงชัย นกขมิ้น” ได้กลับมานั่งเก้าอี้นายก อบต.อีกรอบ แม้เพิ่งถูกปลดจากตำแหน่งเมื่อเดือนที่แล้วจากคดีรถดับเพลิง แต่เจ้าตัวยื่นฟ้องศาลปกครองขอคุ้มครองชั่วคราว ล่าสุดศาลมีคำสั่งคุ้มครองชั่วคราวให้จนกว่าจะมีคำสั่งเป็นอย่าง

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” ติดใจแผลก้างปลา

“คุณหญิงหมอพรทิพย์” รับแยกกันตามคดี “แตงโม” กับ “อัจฉริยะ” ยึดหลักนิติวิทยาศาสตร์ ปชช.ได้รับความเป็นธรรม ติดใจเรื่องแผลก้างปลา ชี้คราบเลือดพิสูจน์ได้

คริสตจักรเมธอดิสท์เตรียมสถานที่พิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม”

เจ้าหน้าที่ประจำคริสตจักรเมธอดิสท์ รังสิต คลอง 4 ปทุมธานี เริ่มจัดเตรียมสถานที่ภายในหอประชุมตึกมัสการ สถานที่ประกอบพิธีฌาปนกิจศพ “แตงโม ภัทรธิดา” ในวันพ