fbpx

เร่งหาหลักฐาน ล่าโจรชิงทองตัวจริง ชายต้องสงสัยอาจไม่ใช่คนก่อเหตุ

ขอนแก่น 21 พ.ย. – ตำรวจยอมรับมีความเป็นไปได้สูงว่าชายต้องสงสัยชิงทองกลางห้างฯ ดังขอนแก่น ที่คุมตัวไว้ อาจไม่ใช่คนก่อเหตุ ส่วนคนร้ายตัวจริง คาดยังซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ขอนแก่น ระดมหาหลักฐานที่เกิดเหตุอีกครั้ง


ผ่านไป 16 ชั่วโมง กับเหตุคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงทองรูปพรรณน้ำหนัก 30 บาท ไปจากร้านทองในห้างเซ็นทรัลขอนแก่น ชุดสืบสวนยังคงเดินหน้าหาความจริง หลังจับตัวชายต้องสงสัยมาเค้นสอบตั้งแต่กลางดึก แต่เจ้าตัวยังให้การไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนเจ้าหน้าที่ยังไม่พบความเชื่อมโยง มีแต่ผลตรวจปัสสาวะที่พบเสพยาเสพติด จึงแจ้งข้อหาเสพยา และคุมตัวไว้สอบปากคำต่อจนกว่าจะสิ้นสงสัย

ด้านตำรวจพิสูจน์หลักฐานระดมกำลังหาหลักฐานในเกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีการวัดความสูงคนร้ายที่หน้าตู้กระจกในร้านทอง และหาปลอกกระสุนที่คนร้ายยิงเปิดทางหนี รวมถึงค้นหาภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาหลักฐานมัดตัวคนร้าย เบื้องต้นชุดสืบสวนยอมรับมีความเป็นไปได้สูงว่าชายต้องสงสัยที่คุมตัวไว้อาจไม่ใช่คนก่อเหตุชิงทอง ส่วนคนร้ายตัวจริง คาดยังซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ขอนแก่น . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ชาวบ้านชัยภูมิพบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน

ชาวบ้าน จ.ชัยภูมิ พบรอยประหลาดใต้ถุนบ้าน เดินเป็นทางยาวและวนเวียนเป็นวงกลม เชื่อเป็นรอยพยานาค เพื่อนบ้านแห่มาดูและกราบไหว้ขอโชคลาภ

ข่าวแนะนำ

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

ตรวจสอบจุดเกิดเหตุน้ำจากผ้าใบไซต์ก่อสร้างตกใส่หลังคารถบุบ

วิศวกรทางหลวง ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุน้ำผ้าใบบนไซต์งานก่อสร้างทางด่วนแสมดำตกใส่หลังคารถบุบ กระจกหน้าแตก ยืนยันจะไม่มีเหตุการณ์เกิดขึ้นอีก

นายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ปลื้มไทยติด 1 ใน 5 ประเทศยอดนิยมของนักท่องเที่ยวจีน จากรายงานของ Global Times พร้อมเผยภาพรวมผู้โดยสารเดินทางเข้าไทยเดือนกรกฎาคม 2565 สูงถึง 118% ผลจากรัฐบาลผ่อนคลายมาตรการสอดคล้องต่อเนื่อง

“มู่หลาน” ทำพิษ ฝนถล่มหนักนครพนม – พิษณุโลกยังท่วม

พายุโซนร้อนมู่หลาน ทำให้เกิดฝนตกหนักต่อเนื่องนานเกือบ 2 ชั่วโมง ในเขตเทศบาลเมืองนครพนม รวมถึงย่านชุมชนเศรษฐกิจ น้ำท่วมขังสูงกว่า 30 เซนติเมตร ขณะที่พิษณุโลก น้ำคลองวัดตายมทะลักท่วม 2 ตำบล อ.วังทอง