fbpx

เร่งหาหลักฐาน ล่าโจรชิงทองตัวจริง ชายต้องสงสัยอาจไม่ใช่คนก่อเหตุ

ขอนแก่น 21 พ.ย. – ตำรวจยอมรับมีความเป็นไปได้สูงว่าชายต้องสงสัยชิงทองกลางห้างฯ ดังขอนแก่น ที่คุมตัวไว้ อาจไม่ใช่คนก่อเหตุ ส่วนคนร้ายตัวจริง คาดยังซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ขอนแก่น ระดมหาหลักฐานที่เกิดเหตุอีกครั้ง


ผ่านไป 16 ชั่วโมง กับเหตุคนร้ายควงปืนบุกเดี่ยวชิงทองรูปพรรณน้ำหนัก 30 บาท ไปจากร้านทองในห้างเซ็นทรัลขอนแก่น ชุดสืบสวนยังคงเดินหน้าหาความจริง หลังจับตัวชายต้องสงสัยมาเค้นสอบตั้งแต่กลางดึก แต่เจ้าตัวยังให้การไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง ส่วนเจ้าหน้าที่ยังไม่พบความเชื่อมโยง มีแต่ผลตรวจปัสสาวะที่พบเสพยาเสพติด จึงแจ้งข้อหาเสพยา และคุมตัวไว้สอบปากคำต่อจนกว่าจะสิ้นสงสัย

ด้านตำรวจพิสูจน์หลักฐานระดมกำลังหาหลักฐานในเกิดเหตุอีกครั้ง โดยมีการวัดความสูงคนร้ายที่หน้าตู้กระจกในร้านทอง และหาปลอกกระสุนที่คนร้ายยิงเปิดทางหนี รวมถึงค้นหาภาพจากกล้องวงจรปิด เพื่อหาหลักฐานมัดตัวคนร้าย เบื้องต้นชุดสืบสวนยอมรับมีความเป็นไปได้สูงว่าชายต้องสงสัยที่คุมตัวไว้อาจไม่ใช่คนก่อเหตุชิงทอง ส่วนคนร้ายตัวจริง คาดยังซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่ขอนแก่น . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย