fbpx

วิ่งไล่จับเซียนไพ่ล้อมวงเล่นไม่สนโควิด อ้างว่างงาน

สุพรรณบุรี 7 ก.ค.-นักพนันที่สุพรรณฯ ไม่สนโควิดระบาด จับกลุ่มเล่นไพ่ จนฝ่ายปกครองต้องนำเจ้าหน้าที่เข้าล้อมจับ สารภาพเล่นเพราะว่างงาน


เมื่อวานนี้ (6 ก.ค.) นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ได้รับการร้องเรียนจากพลเมืองดีว่าที่ฟาร์มร้าง ชื่อรุ่งอรุณฟาร์ม ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พบมีกลุ่มคน มีพฤติกรรมรวมกลุ่มเล่นการพนันไพ่ดัมมี่ โดยไม่สนสถานตการณ์การระบาดโควิด-19 จึงสั่งการให้ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังชุดปฏิบัติการอำเภอเมืองสุพรรณบุรี อส. ตำรวจ สภ.เมือง ไปตรวจสอบพื้นที่ฟาร์มร้างดังกล่าว พบมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จอดอยู่หลายสิบคัน เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าจับกุม เหล่านักพนัน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันวิ่งไปคนละทิศละทาง บางคนรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปในสวนมะม่วง และวิ่งหลบหนีแต่ไม่รอดถูกจับกุมตัวไว้ได้ เป็นชาย 3 ราย หญิง 2 ราย รวม 5 ราย พร้อมของกลาง ไพ่ป๊อก จำนวน 1 สำรับบนโต๊ะเล่นการพนัน เงินสดจำนวน 14,545 บาท บนโต๊ะและลิ้นชักที่ผู้ต้องหาเล่นการพนัน

นักพนันเหล่านี้ให้การว่า ว่างงานช่วงโรคโควิดระบาด จึงชักชวนกันมาเล่นไพ่ จนมาถูกจับในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดว่า ร่วมกันกับพวกที่วิ่งหลบหนีลักลอบเล่นการพนัน โดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันชุมนุมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัด พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เตือนภัยคนร้ายลักเด็กพยายามอุ้มหนี โชคดีช่วยทัน

เตือนภัยคนร้ายพยายามลักพาตัวเด็ก ขณะแม่กำลังดูแลไร่มันสำปะหลัง ทิ้งลูก 4 ขวบ นั่งเล่นใกล้ๆ ได้ยินเสียงร้องให้ช่วย เห็นคนร้ายกำลังอุ้มลูกหนี โชคดีวิ่งไปช่วยไว้ได้ทัน

นายกฯ โพสต์แจ้งเพิ่มประเทศเข้าไทยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊ก เพิ่มประเทศเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่ต้องกักตัวเป็น 46 ประเทศ กระตุ้นภาคการท่องเที่ยวและภาคธุรกิจอื่นๆ

ข่าวแนะนำ

ศบค.มีมาตรการรับเปิดประเทศ

ผู้ช่วยโฆษก ศบค. ยืนยันมีมาตรการที่มีประสิทธิภาพพร้อมแผนเผชิญเหตุรองรับเปิดประเทศ ไม่บังคับแต่ขอความร่วมมือขั้นสูงสุด แนะปชช.เร่งรับวัคซีน หลังพบร้อยละ 90 เหตุเสียชีวิต

นายกฯ สั่งเร่งสอบส่งออกถุงมือยางใช้แล้วไปสหรัฐ

นายกฯ สั่งการเร่งตรวจสอบส่งออกถุงมือยางใช้แล้ว ขอชุมนุม 31 ต.ค.ปฎิบัติตามกฎหมาย แจงงบฯ จ้าง ลิซ่า แบล็คพิงค์ เคาท์ดาวน์ปีใหม่ เป็นงบฯ ที่ใช้ในโครงการภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง”ลิซ่า-แอนเดรีย”ร่วมเคาท์ดาวน์ปีใหม่

รมว.ท่องเที่ยว ย้ำดึง “ลิซ่า-แอนเดรีย” ร่วมเคาท์ดาวน์ ปีใหม่ เชื่อคุ้มค่าช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจได้แน่

ธปท.ย้ำคืนเงินเดบิตที่ถูกตัดเงินช่วง 1-17 ต.ค.64 ที่เหลือรอ 5 วันทำการ

ลูกค้าธนาคารโวยยังไม่ได้เงินคืน ด้าน ธปท.แจงคืนเงินเดบิตที่มีการตัดเงินผิดปกติ 1-17 ต.ค.64 ผ่านร้านค้าออนไลน์ต่างประเทศ ที่ไม่มี OTP หากเกิดหลัง 17 ต.ค. ธนาคารจะคืนภายใน 5 วันทำการ ยืนยันเป็นมาตรการแก้ไขเร่งด่วนเพื่อลดผลกระทบประชาชน