fbpx

วิ่งไล่จับเซียนไพ่ล้อมวงเล่นไม่สนโควิด อ้างว่างงาน

สุพรรณบุรี 7 ก.ค.-นักพนันที่สุพรรณฯ ไม่สนโควิดระบาด จับกลุ่มเล่นไพ่ จนฝ่ายปกครองต้องนำเจ้าหน้าที่เข้าล้อมจับ สารภาพเล่นเพราะว่างงาน


เมื่อวานนี้ (6 ก.ค.) นายศรีธรรม ราชแก้ว นายอำเภอเมืองสุพรรณบุรี ได้รับการร้องเรียนจากพลเมืองดีว่าที่ฟาร์มร้าง ชื่อรุ่งอรุณฟาร์ม ต.ดอนกำยาน อ.เมือง จ.สุพรรณบุรี พบมีกลุ่มคน มีพฤติกรรมรวมกลุ่มเล่นการพนันไพ่ดัมมี่ โดยไม่สนสถานตการณ์การระบาดโควิด-19 จึงสั่งการให้ปลัดอำเภอเมืองสุพรรณบุรี หัวหน้าฝ่ายความมั่นคง นำกำลังชุดปฏิบัติการอำเภอเมืองสุพรรณบุรี อส. ตำรวจ สภ.เมือง ไปตรวจสอบพื้นที่ฟาร์มร้างดังกล่าว พบมีรถยนต์ รถจักรยานยนต์ จอดอยู่หลายสิบคัน เจ้าหน้าที่ได้บุกเข้าจับกุม เหล่านักพนัน เมื่อเห็นเจ้าหน้าที่ต่างพากันวิ่งไปคนละทิศละทาง บางคนรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีเข้าไปในสวนมะม่วง และวิ่งหลบหนีแต่ไม่รอดถูกจับกุมตัวไว้ได้ เป็นชาย 3 ราย หญิง 2 ราย รวม 5 ราย พร้อมของกลาง ไพ่ป๊อก จำนวน 1 สำรับบนโต๊ะเล่นการพนัน เงินสดจำนวน 14,545 บาท บนโต๊ะและลิ้นชักที่ผู้ต้องหาเล่นการพนัน

นักพนันเหล่านี้ให้การว่า ว่างงานช่วงโรคโควิดระบาด จึงชักชวนกันมาเล่นไพ่ จนมาถูกจับในครั้งนี้ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้แจ้งข้อกล่าวหาทั้งหมดว่า ร่วมกันกับพวกที่วิ่งหลบหนีลักลอบเล่นการพนัน โดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันชุมนุมหรือมั่วสุมกันในสถานที่แออัด พร้อมส่งตัวให้พนักงานสอบสวน สภ.เมืองสุพรรณบุรี ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

รวบหนุ่มเเสบ ทำฟ้าทะลายโจรปลอม

รวบหนุ่มสุดแสบ! ลักลอบผลิตฟ้าทะลายโจรปลอม นำผงบอระเพ็ดใส่เเทน ค้นบ้านเจอขวดเปล่าเตรียมบรรจุ 60,000 ขวด คาดหากหลุดออกสู่ตลาด ผู้ซื้อเคราะห์ร้ายอาจได้ฟ้าทะลายโจรปลอมเพียบ

สธ.จัดหน่วย CCR Team จากภูมิภาค 39 ทีมช่วยดูแลโควิด กทม.เริ่มพรุ่งนี้

ปลัด สธ.เผยจัดบุคลากรจากภูมิภาคเข้าร่วม CCR Team รวม 39 ทีม ช่วยควบคุมโควิด-19 พื้นที่ กทม.ช่วงล็อกดาวน์ วันที่ 4-10 ส.ค.64 ตั้งเป้าหมายตรวจคัดกรองเชิงรุกในชุมชน 2.5 แสนราย

ขยายช่วยแรงงาน-ผู้ประกอบการจังหวัดแดงเข้ม

ที่ประชุมครม.ขยายมาตรการช่วยเหลือแรงงานและผู้ประกอบการ 29 จังหวัดพื้นที่แดงเข้ม ปรับกรอบวงเงินเพิ่มเป็น 60,000 ล้านบาท

“แต้ว” สร้างประวัติศาสตร์ นักชกหญิงไทยคนแรกคว้าเหรียญโอลิมปิก

“แต้ว” สุดาพร สีสอนดี สร้างประวัติศาสตร์ เป็นนักชกหญิงคนแรกของไทย คว้าเหรียญโอลิมปิกเกมส์