fbpx

ชายป่วยจิตหูแว่วตบลูกค้า-สาวมินิมาร์ท

ยโสธร 6 ก.ค. – ลูกค้ามินิมาร์ทสุดงง! ถูกตบในร้าน ซ้ำผู้ก่อเหตุยังหันไปตบพนักงานในร้านด้วย ก่อนทราบภายหลังว่าเป็นคนป่วยทางจิต โดยวงจรปิดจับภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ได้


ที่ จ.ยโสธร กล้องวงจรปิดจับภาพชายใส่เสื้อลาย ระหว่างรอจ่ายเงิน จู่ๆ ก็ใช้มือตบไปที่ศีรษะลูกค้าสาว และหันมาตบพนักงานสาว หลังจากนั้นก็เดินหนีออกไป โดยที่ไม่เคยรู้จัก หรือมีเรื่องกันมาก่อน เหตุเกิดเมื่อเวลา 10.32 น. วันที่ 5 ก.ค.64 ที่มินิมาร์ท สาขาบ้านดงแคนใหญ่ ต.ดงแคนใหญ่ อ.คำเขื่อนแก้ว จ.ยโสธร ก่อนที่ชายคนนี้จะขับรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีขาว ทะเบียน 3108 ยโสธร หลบหนีไป

จากการสอบถามพนักงานร้านมินิมาร์ท ทราบว่า ช่วงเวลาเกิดเหตุ มีชายใส่เสื้อลายขวาง อายุประมาณ 30 ปีเศษ เดินเข้ามาในร้าน เพื่อสั่งซื้อน้ำดื่ม จำนวน 5 แพ็ก ระหว่างนั้นมีลูกค้าผู้หญิง อายุประมาณ 30 ปี เดินถือสินค้าเข้ามา เพื่อรอชำระเงินอีกเคาน์เตอร์ข้างกัน จากนั้นชายคนดังกล่าวได้ยื่นเงินให้ เพื่อจ่ายเงินค่าน้ำดื่ม ตนรับมาและกำลังจะยื่นเงินทอนให้ กระทั่งชายคนดังกล่าวได้ใช้มือตบศีรษะหญิงที่ยืนรอชำระเงิน ก่อนจะหันกลับมาและใช้มือจะเข้ามาตบตนเอง แต่ตนหลบทัน อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าไม่เคยรู้จักชายคนดังกล่าวมาก่อน และลูกค้าหญิงที่ถูกตบก็ไม่เคยรู้จักชายคนดังกล่าวเช่นกัน จึงตกใจว่าทำไมถึงได้มาตบกันแบบนี้ ซึ่งหลังจากก่อเหตุแล้ว ชายคนดังกล่าวยังได้เข้ามาบอกให้พวกตนยกน้ำขึ้นรถให้ เหมือนกับว่าไม่เคยมีอะไรเกิดขึ้นมาก่อน


ขณะที่เมื่อช่วงบ่ายวานนี้ (5 ก.ค.) ตนเอง ผู้จัดการร้าน และหญิงผู้เสียหาย ได้เดินทางไปแจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.คำเขื่อนแก้ว ไว้แล้ว เบื้องต้นทราบจากเจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ชายคนดังกล่าวเป็นผู้ป่วยทางจิต มีอาการหูแว่ว คิดว่ามีคนจะตามฆ่า โดยพนักงานสอบสวนได้นัดมาไกล่เกลี่ยในวันพรุ่งนี้ (7 ก.ค.). – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

หลายคนสงสัย ทำบุญออนไลน์ได้บุญจริงหรือ?

ทุกปีในวันเข้าพรรษา สิ่งที่เราคุ้นเคยคือการไปทำบุญตักบาตรที่วัด แต่ปีนี้โควิด-19 ระบาดหนัก พุทธศาสนิกชนส่วนใหญ่ต้องปรับเปลี่ยนหันมาทำบุญออนไลน์มากขึ้น เพราะสะดวก และลดความเสี่ยงของการติดเชื้อ แต่หลายคนยังสงสัยว่าการทำบุญออนไลน์จะได้บุญจริงหรือไม่?

บช.น.เร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิดรายละ 17,000 บาท

บช.น.ส่งตำรวจลงพื้นที่เสริมกำลัง ทหาร-สธ. ร่วมคัดแยกผู้ป่วยในชุมชน พร้อมเร่งตรวจสอบค่าเก็บศพโควิด สูงถึงรายละ 17,000 บาท