fbpx

เจ้าของบ้านสุดเจ็บใจ! หลังกล้องวงจรปิดจับภาพโจรขโมยกางเกงในอย่างใจเย็น

สงขลา 11 มิ.ย.- เจ้าของบ้านสุดเจ็บใจ! กางเกงในที่แขวนไว้บริเวณราวหน้าบ้านถูกขโมยมาตลอด 3 ปี นับ 10 ครั้ง ตัดสินใจติดกล้องวงจรปิด ปรากฏว่าเจอหัวขโมยเต็มๆ ขณะมาขโมยกางเกงในและเลือกตัวที่ชอบอย่างใจเย็น


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่บ้านหลังหนึ่งย่านถนนนิพัทธ์สงเคราะห์ 2 เขตเทศบาลนครหาดใหญ่ เจ้าของบ้านคือคุณกอล์ฟอายุ 35 ปี เล่าเหตุการณ์พร้อมกับนำภาพจากกล้องวงจรปิดขณะที่โจรมาขโมยกางเกงในที่ตากไว้หน้าบ้านมาให้ดูซึ่งเหตุเพิ่งเกิดขึ้นเมื่อช่วง 19.00 น.ของคืนวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

คุณกอล์ฟ เล่าว่าที่บ้านอยู่กับครอบครัว 5 คนทั้งหญิงและชายแต่ปรากฏว่าตลอด 3 ปีที่ผ่านมากางเกงในผู้หญิงที่มักจะตากไว้หน้าบ้านหายเป็นประจำรวมกันนับ 10 ครั้ง และช่วง 1 ปีที่ผ่านมาได้ติดกล้องวงจรปิดไว้หน้าบ้านเพื่อดูว่ากางเกงในหายไปเพราะถูกขโมยหรือหายไปได้อย่างไร แต่ก็ยังหายเรื่อยๆ เพราะบางครั้งตากลืมเอาไว้ 2-3 วันเพิ่งมารู้ก็ขี้เกียจย้อนดูกล้อง


แต่ปรากฏว่าเมื่อคืนวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา หลังจากที่เข้าบ้านช่วง 19.00 น.ซึ่งตอนเข้าบ้านก็เห็นกางเกงในยังตากอยู่ปกติ แต่เมื่อออกมาเก็บก็หายไป 3 ตัว เป็นกางเกงในผู้หญิงจึงไปย้อนดูภาพกล้องวงจรปิดก็เห็นโจรมาขโมยไปเป็นชายวัยกลางคนอายุ 30-40 ปี สวมหมวกแก๊ป ใส่แมสก์ สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้น ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดข้างบ้านแล้วเดินลงมาขโมยกางเกงชั้นในที่ตากอยู่หน้าบ้านและเลือกเฉพาะของผู้หญิงและยี่ห้อดีๆ ไป 3 ตัว ซึ่งตอนมาขโมยก็ยังมีคนอยู่ในบ้าน

คุณกอล์ฟบอกว่าเหตุการณ์นี้ยังไม่ได้เข้าแจ้งความ ว่าจะรอให้มาขโมยอีกครั้งและเชื่อว่าน่าจะเป็นคนบริเวณพื้นที่นี้ และน่าจะเป็นคนคนเดียวกับที่ขโมยกางเกงในที่หน้าบ้านตนเป็นประจำ.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอพร้อม” ปลดล็อก รพ.จัดระบบคิวฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

“หมอพร้อม” เตรียมปลดล็อกให้โรงพยาบาลจัดระบบคิว ลงนัด เลื่อนนัด แจ้งประชาชนที่จะเข้ารับการฉีดวัคซีน เริ่ม 25 มิ.ย.นี้

เผยโควิดสายพันธุ์เดลตาระบาดในพื้นที่ฉีดวัคซีนของสหรัฐ

เฮลิกซ์ บริษัทด้านจีโนมิกส์ เผยหลักฐานเบื้องต้นชี้ให้เห็นว่า เชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 สายพันธุ์เดลตาที่พบการระบาดครั้งแรกในอินเดียและแพร่เชื้อได้รวดเร็วทั่วโลก กำลังแพร่กระจายในหลายพื้นที่ของสหรัฐที่กำลังฉีดวัคซีนให้แก่ประชาชน

ศบค.เดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์

ศบค.ยืนยันเดินหน้าภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ย้ำมีแผนทั้งรับมือ ชะลอยกเลิกโครงการ หากพบโควิดระบาดแรงตามเงื่อนไข คาดขยายผล 3 เกาะที่สุราษฎร์ธานี

ศูนย์ฉีดวัคซีนบางซื่อ ยัน!วัคซีนฉีดฟรี ลั่นฟันคนเรียกรับผลประโยชน์

คณะกรรมการดำเนินงานศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อ ยืนยันการฉีดวัคซีน ไม่มีการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายเด็ดขาด หากใครพบเบาะแสมีการเรียกรับผลประโยชน์ตอบแทน ในการพาเขามาฉีดวัคซีน แจ้งร้องเรียนได้ พร้อมดำเนินคดีอาญาถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

อนุมัติงบ 68 ล้าน ซื้อเสาไฟกินรีเพิ่ม 720 ต้น

หลังใช้เวลาประชุมสภา อบต.ราชาเทวะ นานเกือบ 4 ชั่วโมง ล่าสุดที่ประชุมเห็นชอบอนุมัติงบประมาณ 68.4 ล้านบาท จัดซื้อ เสาไปกินรี เพิ่ม 720 ต้น ต้นละ 95,000 บาท

นพ.ยง ห่วงสายพันธุ์เดลตาแพร่เร็ว เร่งฉีดวัคซีนรับมือ

“นพ.ยง” แจงให้ประชาชนเข้าใจสถานการณ์ ประสิทธิภาพวัคซีนทุกชนิดลดลงเพราะสายพันธุ์ที่เปลี่ยนไป ต้องรอการพัฒนาวัคซีนเจนเนอเรชั่น 2 เชื่อรับมือได้ ห่วงสายพันธุ์เดลตา (อินเดีย) มากกว่าเบตา (แอฟริกาใต้)

กรมการแพทย์ ห่วงสถานการณ์เตียงโรคโควิด ในเขต กทม.

กรมการแพทย์ ชี้แจงสถานการณ์เตียงโรคโควิด-19 ในเขต กทม.น่าเป็นห่วง โดยเฉพาะในกลุ่มผู้ป่วยโควิดสีเหลืองและสีแดง