fbpx

ออกหมายเรียกเพิ่มอีก 4 บิ๊กไบค์ยกล้อ

เพชรบูรณ์ 9 มิ.ย.- ตำรวจ สภ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ ออกหมายเรียกเพิ่มอีก 4 ราย แก๊งบิ๊กไบค์ยกล้อโชว์กลางถนน


ความคืบหน้ากรณีกลุ่มบิ๊กไบค์ ที่ใช้ชื่อว่า กลุ่มเทเลทับบี้ ที่จัดทริปเที่ยวเขาค้อ-ภูทับเบิก เมื่อวันเสาร์อาทิตย์ที่ 5 – 6 มิ.ย.ที่ผ่านมา ซึ่งขณะขับขี่อยู่บนถนนสายสระบุรี-หล่มสัก กลุ่มรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ ได้ขับขี่รถด้วยความเร็วเต็มถนน และบางรายขับยกล้อหน้าโชว์ อย่างน่าหวาดเสียว เป็นระยะทางกว่า 1 กม. โดยเฉพาะถนนบริเวณหน้าตลาดสด ซึ่งบริเวณดังกล่าวจราจรค่อนข้างจะพลุกพล่าน มีผู้ใช้เส้นทางเป็นจำนวนมาก จนกลายเป็นเสียงวิพากษ์วิจารณ์ ถึงการกระทำที่ไม่เหมาะสม

ล่าสุด พ.ต.ท.ชลอ ช้างเผือก รองผู้กำกับการ สภ.บึงสามพัน จ.เพชรบูรณ์ เปิดเผยว่า ขณะนี้ทางตำรวจกำลังเร่งติดตามตัวผู้กระทำความผิดมารับโทษตามกฎหมาย ซึ่งวานนี้ได้ออกหมายเรียกเพิ่มอีก 4 ราย จากเดิมได้ออกหมายเรียกแล้ว 2 รายเมื่อวันที่ 7 มิ.ย. รวมเป็นจำนวน 6 ราย โดยทางตัวแทนกลุ่มบิ๊กไบค์ ได้ติดต่อมาที่ สภ.บึงสามพัน ว่า จะเดินทางเข้ามามอบตัว ภายใน 2-3 วันนี้.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พี่ชายคนขับ BMW Z4 ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับเร็ว

พี่ชายคนขับ BMW Z4 พุ่งข้ามเกาะชนซูซูกิ สวิฟต์ ขอความเป็นธรรม เผยน้องชายไม่ได้ขับรถเร็ว ขณะที่ พ่อหญิงขับสวิฟต์ เผยลูกสาวโทรบอกว่าจะกลับบ้าน ดีใจมาก เตรียมทำกับข้าวรอ

รับผู้สูงวัย- 7 กลุ่มโรคในระบบหมอพร้อม กทม.ฉีดวัคซีนศูนย์บางซื่อ

สธ.แจงรับผู้สูงอายุและผู้ป่วย 7 กลุ่มโรคในระบบ “หมอพร้อม” กทม.มาฉีดที่สถานีกลางบางซื่อ เป็นแผนสำรองและมีจำนวนน้อย ย้ำต้องติดต่อ รพ.ที่นัดหมายก่อนว่าถูกเลื่อนจริง

เสาไฟประติมากรรมหงส์ ต้นละแสน ถูกทิ้งใกล้บ่อขยะ

พบอีก! เสาไฟฟ้าหงส์ทองต้นละ 1 แสน 30 ต้น งบกว่า 3 ล้านบาท ติดตั้งหน้าสำนักงานตรวจเงินแผ่นดินตรัง ถูกเทศบาลฯ ถอดทิ้งซุกคากองบ่อขยะ

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนภาคเหนือฝนตกหนักบางแห่ง ระวังน้ำป่าไหลหลาก

กรมอุตุฯ เผยประเทศไทยยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้น และมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคเหนือ ขอให้ประชาชนระวังอันน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ-ปริมณฑล มีฝน 40% ของพื้นที่

จ่อขอซื้อเสาไฟกินรีอีก 720 ต้น งบ 68 ล้านบาท

สภา อบต.ราชาเทวะ จ.สมุทรปราการ เลื่อนประชุมอนุมัติงบจัดซื้อเสาไฟกินรีโซลาร์เซลล์เพิ่ม 720 ต้น งบประมาณ 68 ล้านบาท อ้างสถานการณ์โควิด-19 สมาชิก อบต. งง ประกาศยกเลิกกะทันหัน ด้านนายก อบต. แจงที่มารถเบนซ์คันใหม่ 5.4 ล้านบาท

มิชลิน ไกด์ เลือกอยุธยา คัดร้านอาหารติดดาว แห่งใหม่

คู่มือ ‘มิชลิน ไกด์’ ฉบับที่ 5 ของไทย เลือก ‘อยุธยา’ เป็นหมุดหมายใหม่ในการคัดสรรร้านอาหารติดดาว เผยอัตลักษณ์โดดเด่นด้านอาหารและวัฒนธรรม ประกอบกับมนต์เสน่ห์ที่หลอมรวมความเก่าและใหม่ไว้อย่างลงตัว เป็นแม่เหล็กดึงดูดนักชิมและนักท่องเที่ยว