fbpx

เก๋งเสียหลักชนเสาไฟ หวิดชน นร.ขายนมเปรี้ยว

ขอนแก่น 12 เม.ย. – นักเรียนขายนมเปรี้ยวกลางสี่แยกไฟแดงเมืองขอนแก่นเกือบดับ หลังรถเก๋งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟฟ้าเกาะกลางถนน


กล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถเก๋งคันหนึ่งขับออกจากสี่แยกไฟแดงเซ็นทรัลขอนแก่น แล้วพุ่งชนเสาไฟบริเวณเกาะกลางถนนฝั่งตรงข้าม ขณะนั้นมีนักเรียนชายคนหนึ่งยืนขายนมเปรี้ยวอยู่ตรงเสาสัญญาณไฟพอดี แต่ตั้งสติได้ทันจึงหลบขณะรถคันดังกล่าวพุ่งข้ามมา ทำให้ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่บริเวณสี่แยกไฟแดงเซ็นทรัลขอนแก่น และได้พบกับนายนนท์มนัส อายุ 16 ปี นักเรียนที่อยู่ในเหตุการณ์ พาผู้สื่อข่าวไปดูบริเวณจุดเกิดเหตุ พบว่าบริเวณเสาไฟมีรอยบุบจากการชน และชิ้นส่วนรถกองอยู่บริเวณเสาไฟต้นดังกล่าว ส่วนนายนนท์มนัสได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยจากชิ้นส่วนรถกระเด็นโดนขา


นายนนท์มนัส เล่าว่า มาขายนมเปรี้ยวบริเวณนี้เป็นประจำ เพื่อหารายได้เสริม วันที่เกิดเหตุยืนอยู่บริเวณเกาะกลางถนนแล้วเห็นรถดังกล่าวขับออกจากไฟแดงมา ดูทีท่าเหมือนจะไม่มองทางและกำลังเล่นโทรศัพท์อยู่ จึงขยับออกมา ก่อนรถคันดังกล่าวขับพุ่งชนเสาไฟ ตนเองก็รู้สึกช็อก ทำตัวไม่ถูก.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

อุตุฯ เตือนฝนตก-ลมแรงทั่วไทย กทม. ตก 70%

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ อีสาน กลาง และตะวันออกมีพายุฝนฟ้าคะนองกับลมกระโชกแรง ส่วนภาคใต้ฝนตกหนักบางแห่ง กทม.-ปริมณฑล ฝน 70%

คลังย้ำเลือก ‘คนละครึ่ง-ยิ่งใช้ยิ่งได้’ เพียงโครงการเดียว

คลัง เปิดทางคนพลาดลงทะเบียนครั้งก่อน เข้าร่วม “คนละครึ่ง” เฟส 3 เพิ่มอีก 16 ล้านคน ย้ำต้องไม่ซ้ำโครงการ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” คืนเงินเป็นส่วนลดให้ผ่าน E-Voucherไม่เกิน 7,000 บาทต่อคน กระตุ้นการใช้จ่าย

ควีนเอลิซาเบธที่ 2 ทรงอวยพรวันเกิด “อาร์ชี”

สมาชิกราชวงศ์อังกฤษทรงอวยพรวันเกิดให้แก่อาร์ชี พระโอรสของเจ้าชายแฮร์รีกับเมแกน ดยุกและดัชเชสแห่งซัสเซกซ์ ซึ่งมีพระชันษาครบ 2 ปี ในวันนี้

ข่าวแนะนำ

“เรือด่วนเจ้าพระยา”งดเดินเรือวันหยุด เริ่ม 8 พ.ค.

กรุงเทพฯ 7 พ.ค.- ผลกระทบโควิด-19 “เรือด่วนเจ้าพระยา” ผู้โดยสารหด90% ต่ำสุดในรอบ50ปี ประกาศงดให้บริการเดินเรือในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ รวมถึงวันนักขัตฤกษ์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 8 พ.ค.

กทม.ลุยฉีดวัคซีนกลุ่มเสี่ยงในชุมชน 3 เขตใหญ่

กทม.จัดทีมดาวกระจายใน 6 กลุ่มเขต คัดกรองกลุ่มเสี่ยงติดเชื้อโควิดให้ได้3พันคนต่อวัน พร้อมฉีดวัคซีนในชุมชนใหญ่ที่พบการแพร่ระบาดสูง

ไฟเซอร์รับสำรองวัคซีนให้ไทย 10-20 ล้านโดส

“อนุทิน” เผยไฟเซอร์ รับปากสำรองวัคซีนให้ไทยแล้ว ประมาณ 10-20 ล้านโดส ครอบคลุมเด็ก 12 ปี ขึ้นไป ขณะที่กรมควบคุมโรค ไม่เคยดึงนักธุรกิจมาฉีดวัคซีนเพื่อประชาสัมพันธ์ ส่วนการเดินทางไปฉีดที่สหรัฐ ย้ำ กต.ออกหนังสือชี้แจงว่า แต่ละรัฐมีข้อกำหนดไม่เหมือนกัน ชี้บางคนที่ฉีดได้เพราะถือกรีนการ์ด ซึ่งเท่ากับเป็นการให้ข้อมูลไม่หมด