fbpx

เชิญวิญญาณผู้เสียชีวิตรถคว่ำดอยอินทนนท์กลับบ้าน

เชียงใหม่ 21 พ.ย.-ครอบครัวผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถคว่ำบนดอยอินทนนท์ รวม 5 ศพ ประกอบพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิตกลับบ้าน ด้านเจ้าหน้าที่เร่งประชาสัมพันธ์ให้นักท่องเที่ยวตรวจสอบสภาพรถ-ศึกษาเส้นทาง


ครอบครัวของนายกเทศมนตรีตำบลหลักหก ปทุมธานี และผู้เสียชีวิตจากอุบัติเหตุรถพลิกคว่ำบนดอยอินทนนท์ รวม 5 ศพ เมื่อวานนี้ (20 พ.ย.) ประกอบพิธีเชิญวิญญาณผู้เสียชีวิตกลับบ้านท่ามกลางเสียงร่ำไห้ด้วยความโศกเศร้า โดยศพทั้งหมดยังเก็บรักษาไว้ที่แผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ ก่อนที่เย็นวันนี้ญาติจะนำศพกลับไปประกอบพิธีทางศาสนายังภูมิลำเนา

ด้านนายเกรียงไกร ไชยวิเศษ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติดอยอินทนนท์ เปิดเผยว่าหลังเกิดเหตุทางเจ้าหน้าที่ได้เพิ่มมาตรการป้องกัน โดยมีการประชาสัมพันธ์เรื่องการใช้รถตั้งแต่หน้าด่านแรก และขอให้นักท่องเที่ยวทุกคนตรวจสอบสภาพรถและศึกษาการใช้รถรวมถึงเส้นทางให้ดี โดยเฉพาะจุดเสี่ยงที่เกิดอุบัติเหตุบ่อยที่สุด คือ ช่วงกิโลเมตรที่ 31-34 เนื่องจากเป็นทางลงเขาลาดชัน ระยะทางกว่า 2 กิโลเมตร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รวบสาวหลอกลงทุน สูญเงินกว่า 7 ล้านบาท

กองปราบจับสาวหลอกลงทุนเงินต่างประเทศ เหยื่อหลงเชื่อสูญเงินกว่า 7 ล้านบาท ส่วนผู้ร่วมขบวนการอีก 5 คนยังหลบหนี ตำรวจจะเร่งติดตามจับกุมดำเนินคดี

พบเสือลายเมฆครั้งแรก รอบ​ 20​ ปี

เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าพนมดงรัก พบเสือลายเมฆครั้งแรก​ในรอบ​ 20​ ปี บริเวณแถบป่าเทือกเขาพนมดงรัก​ ถือเป็นความสำเร็จด้านการลาดตระเวนเพื่อคุ้มครองพื้นที่ป่า​และการจัดการพื้นที่ทุ่งกบาลกะไบ

ข่าวแนะนำ

ไทม์ไลน์ สาวเชียงใหม่วัย 29 ติดโควิด-19

ก.สาธารณสุข แถลงข่าวยืนยัน พบหญิงเชียงใหม่ติดโควิดจากเมียนมา แต่คาดเป็นการลักลอบเข้ามา เพราะไม่ผ่านกระบวนการกักโรค เบื้องต้นพบผู้สัมผัสเชื้อ 326 คน เพราะหญิงรายนี้เคยไปเดินห้าง ดูหนัง เที่ยวบาร์โฮสต์ และขึ้นแท็กซี่

สธ.แถลงหญิงเชียงใหม่ป่วยโควิด ติดตามผู้สัมผัส 326 ราย

สธ. แถลงพบหญิงติดโควิด-19 ที่เชียงใหม่ เพิ่งเดินทางกลับจากเมียนมา เมื่อ 24 พ.ย. ก่อนไปเที่ยวสถานบันเทิงและเดินห้างฯ เร่งติดตามผู้สัมผัส 326 ราย ในจำนวนนี้เสี่ยงสูง 105 ราย

รวบแล้วผู้ต้องหาชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.บางบอน คุมทำแผนฯ

สืบสวนนครบาล 9 จับกุมผู้ต้องหาใช้ปืนปลอมบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ ธ.ก.ส.ย่านบางบอน ได้ภายใน 48 ชั่วโมง หลังก่อเหตุ ก่อนนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพที่จุดเกิดเหตุ

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่ปีหน้าเป็นต้นไป

จีนจะห้ามนำเข้าขยะทุกประเภทตั้งแต่วันที่ 1 มกราคมปีหน้าเป็นต้นไป ซึ่งเป็นขั้นตอนสุดท้ายในแผนระยะเวลา 3 ปี ในการยุติการนำเข้าขยะจากต่างประเทศ