ผอ.โรงเรียนรับผิด ครูอนุบาล 3 ทำร้ายเด็ก

ภูเก็ต 6 พ.ย.-ผอ.โรงเรียน ขอโทษ กรณีครูอนุบาล 3 ทำร้ายเด็กนักเรียนใบหน้าฟกช้ำ สั่งให้ครูคนดังกล่าวหยุดสอน พร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวนแล้ว

กรณียายพาหลานชายวัย 5 ขวบร้องถูกครูอนุบาล 3 ที่ภูเก็ต ทำร้ายเด็กจนตาพร่ามัวและได้ไปแจ้งความกับตำรวจเมื่อค่ำวานนี้ ล่าสุด นายพงศ์ธร จันพลโท ผู้อำนวยการโรงเรียนเปิดเผยว่า ต้องขอโทษผู้ปกครองของเด็กที่ถูกครูทำโทษ โดยเหตุเกิดเมื่อช่วงเที่ยงวันที่ 3 พฤศจิกายน ซึ่งยายได้พาเด็กมาพบ โดยเด็กได้รับบาดเจ็บบริเวณหางตาขวาช้ำมีเลือดออก มีรอยฟกช้ำที่ใบหน้าและแขนขา จึงได้พาเด็กไปตรวจที่โรงพยาบาลเพื่อดูแลรักษา เมื่อสอบถามครูได้ยอมรับว่ามีเหตุการณ์ดังกล่าวจริง จึงสั่งให้ครูคนดังกล่าวหยุดสอนและให้มาทำหน้าที่อื่นพร้อมตั้งคณะกรรมการสอบสวน ยืนยันให้ความเป็นธรรมทั้งสองฝ่าย


ส่วนการเยียวยาจิตใจของเด็กและผู้ปกครองก็จะดำเนินการต่อไป ผู้อำนวยการโรงเรียนยังได้เดินทางไปพบกับยายของเด็ก โดยมีเจ้าหน้าที่จากสำนักงานเขตพื้นที่ปฐมศึกษาภูเก็ตร่วมพูดคุยและมอบกระเช้าเพื่อแสดงความเสียใจต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งเบื้องต้นจะให้นักจิตวิทยาเข้ามาพูดคุยกับเด็กเพื่อประเมินสภาพจิตใจของเด็ก หลังจากนี้ก็ทางยายคงให้หลานไปเรียนที่อื่นเนื่องจากเด็กยังมีอาการหวาดกลัว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีทุกข้อหาชายซิ่งเก๋งชนกระบะ ระบุน่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ

ผบ.ตร.จวกพฤติกรรมชายซิ่ง BMW ชนกระบะ “น่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ” สั่งดำเนินคดีทุกข้อหา แม้เป็นลูกหลานนักการเมืองดังไม่มีละเว้น

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด