นราธิวาส 15 ก.พ.-คนร้ายลอบวาง จยย.บอมบ์ ข้างกำแพงกองร้อย อส. อำเภอแว้ง จ.นราธิวาส มีผู้บาดเจ็บ 7 คน ลุยตรวจสอบกล้องวงจรปิด ล่ามือก่อเหตุ
ภาพจากกล้องวงจรปิดบนเสาไฟฟ้าหน้าที่ว่าการ อ.แว้ง จ.นราธิวาส สามารถบันทึกเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นในครั้งนี้เอาไว้ได้ในระยะค่อนข้างไกล โดยรถจักรยานยนต์ที่ใช้ก่อเหตุเป็นแบบพ่วงข้าง
ตำรวจ สภ.แว้ง รับแจ้งเหตุ ก่อนนำกำลังเข้าไปสังเกตการณ์อยู่ห่างๆ พบว่ากำแพงรั้วของกองร้อย อส. ถูกอานุภาพของระเบิดได้รับความเสียหาย พังไปทั้งแถบ และมีรถจักรยานยนต์ของ อส.หลายคันถูกสะเก็ตระเบิดได้รับความเสียหาย รวมทั้งโครงสร้างของอาคารเสียหายจำนวนหนึ่ง พร้อมสั่งเจ้าหน้าที่ปิดกั้นการจราจร
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ไปตรวจสอบที่โรงพยาบาลแว้ง ทราบว่าเหตุระเบิดที่เกิดขึ้นทำให้ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 7 คน เป็นสมาชิก อส. 3 นาย และประชาชน 4 คน ประกอบด้วย 1. อส.อ.มูฮำหมัดดาเนียล รุสมาน 2. อส.อ.อาญัน อาแว 3. อส.อ.มาฮูเซ็ง การียา ส่วนชาวบ้าน 4 คน ประกอบด้วย 1.นายอัสมัน เปาะซา 2. นายปฐวี สุวรรณชัยเลิศ 3. นางวีณา สุวรรณชัยเลิศ และ 4. นางปราณี จันทร์เพ็ชร
ต่อมาเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งไว้ทั้ง 3 มุมเมือง ซึ่งเป็นเส้นทางที่มุงสู่จุดเกิดเหตุ เพื่อเก็บรวบรวมไว้เป็นหลักฐาน และเร่งสืบสวนสอบสวนติดตามตัวคนร้ายต่อไป ส่วนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เจ้าหน้าที่เชื่อว่าเป็นฝีมือการกระทำของสมาชิกผู้ก่อเหตุรุนแรง.-สำนักข่าวไทย