พ่อค้าโดนแทงไส้ทะลัก แย่งขายของลูกค้า

ชลบุรี 17 เม.ย. – ศึกพ่อค้าแม่ค้าแย่งขายของให้นักท่องเที่ยวที่แหลมบาลีฮาย ทะเลาะตะลุมบอนใช้มีดแทงไส้ทะลักบาดเจ็บ 4 คน ชาวบ้านเอือมเกิดเหตุบ่อย แก้ไขไม่ได้สักที


กลุ่มพ่อค้าแม่ค้าทะเลาะวิวาท เรื่องแย่งขายสินค้า ให้กับนักท่องเที่ยวที่กำลังลงเรือเดินทางไปเที่ยวเกาะล้าน จนถึงขั้นบานปลายยกพวกตะลุมบอนกัน ทำให้มีผู้บาดเจ็บทั้งหมด 4 คน ซึ่ง 2 คนในจำนวนนี้เป็นพ่อลูกกัน โดยนายวันชัย อายุ 51 ปี เป็นพ่อ พยายามเข้าไปช่วยลูกชาย นายวัชชัย อายุ 31 ปี ที่กำลังโดนรุมทำร้าย จนตัวพ่อเองถูกแทงที่หน้าท้องใต้ชายโครงซ้าย จนไส้ทะลัก นอนหมดแรงหน้าซีดเซียว รอเจ้าหน้าที่กู้ภัยมานำตัวส่งโรงพยาบาล ในขณะที่ลูกเองถูกมีดแทงเข้าที่ใต้รักแร้ข้างซ้าย 1 แผล นอกจากนี้ มีผู้บาดเจ็บอีก 2 ราย นายเกชา อายุ 56 ปี และนายมารุต อายุ 30 ปี มีร่องรอยฟกช้ำจากการถูกชกต่อย ทั้งหมดถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลเมืองพัทยา

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่เกิดเหตุบริเวณจุดท่าเรือแหลมบาลีฮายพัทยาใต้ จ.ชลบุรี สอบถามผู้ที่เห็นเหตุการณ์ แต่ไม่มีพ่อค้าหรือแม่ค้าคนใดยอมให้ข้อมูล เพราะกลัวว่า จะไม่มีพื้นที่ทำมาหากิน ซึ่งจากข้อมูลที่ผ่านมา กลุ่มของพ่อค้าแม่ค้าบริเวณนี้ทะเลาะเบาะแว้งกันเป็นประจำ เรื่องแย่งพื้นที่ขายของ ซึ่งเจ้าหน้าที่เมืองพัทยา พยายามเร่งแก้ไขมาโดยตลอด ออกคำเตือนไปครั้งหนึ่ง ก็เลิกก่อความวุ่นวายไปสักพัก จากนั้นก็กลับมาทะเลาะกันอีก จนครั้งนี้รุนแรงถึงขั้นใช้อาวุธทำร้ายร่างกายกัน เบื้องต้น ตำรวจรวบรวมหลักฐาน และสอบปากคำพยานบุคคล รวมถึงตรวจดูภาพจากกล้องวงจรแล้ว จากนี้จะติดตามตัวผู้ก่อเหตุทั้งหมด มาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก