fbpx

รวบหลานเขย อ้างแค้นสะสม ยิงน้าเมียพร้อมเพื่อน ดับ 3

ลพบุรี 21 มี.ค. – รวบทันควัน! หลานเขยปืนโหด ยิงน้าเมียพร้อมเพื่อนดับ 3 ศพ อ้างแค้นสะสม น้าติดยา ชอบข่มขู่ไถเงินเมีย-แม่ยาย เกรงลูกน้อยจะไม่ปลอดภัย


เหตุเกิดเมื่อ 20.25 น. วานนี้ (20 มี.ค.) ตำรวจได้รับแจ้งว่ามีเหตุยิงกันที่บ้านหลังหนึ่ง หมู่ 2 ตำบลห้วยขุนราม อำเภอพัฒนานิคม จังหวัดลพบุรี จึงนำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมด้วยฝ่ายปกครอง เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นบ้านไม้ยกพื้นสูงอยู่ห่างจากถนนทางเข้าหมู่บ้านประมาณ 100 เมตร พบร่างชายจำนวน 2 คน นอนเสียชีวิต ในสภาพจมกองเลือด ทราบชื่อคือ นายสีไพร อายุ 54 ปี เจ้าของบ้าน และนายคมศร อายุ 48 ปี ถูกยิงท้ายทอย 1 นัด และมีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสอีก 1 ราย ถูกนำตัวส่ง รพ.ไปก่อนหน้านี้และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา ทราบชื่อ นายสมรรถชัย อายุ 28 ปี ถูกยิงเข้าที่ศีรษะและกลางอกรวม 2 นัด รวมมีผู้เสียชีวิตทั้งสิ้นจำนวน 3 ราย โดยในขณะเกิดเหตุทั้ง 3 คน ได้นัดหมายกันมาตั้งวงดื่มสุราที่บ้าน

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายอนุวัตร อายุ 34 ปี ซึ่งเป็นสามีของหลานสาวนายสีไพร ผู้ตาย โดยหลังก่อเหตุได้ขับรถกระบะ หลบหนีไป แต่ถูกเจ้าหน้าที่ตั้งด่านสกัดจับเอาไว้ได้


พันตำรวจโทเจษฎา พรหมสุวรรณ์ สารวัตรใหญ่ สภ.มะนาวหวาน และนายธนณัฐ อาจิณกิจ นายอำเภอพัฒนานิคม สอบสวนผู้ต้องหา ให้การรับสารภาพว่า เป็นผู้ก่อเหตุ โดยเดินทางไปที่บ้านน้าเมีย เพื่อมาขอมะละกอ แต่เมื่อเดินทางมาถึงพบว่ามีคนที่ไม่รู้จักอีก 2 คน กำลังเตรียมจะตั้งวงดื่มสุรากับน้าเมียคือนายสีไพร จึงเอ่ยปากขอมะละกอ แต่กลับถูกนายสีไพร พูดจากระทบกระทั่ง ดูหมิ่นเหยียดหยาม ทำให้รู้สึกอับอายและไม่พอใจ ประกอบกับที่ผ่านมาตนเองไม่พอใจพฤติกรรมของน้าเมีย ซึ่งมีประวัติเกี่ยวข้องกับยาเสพติด ชอบไปขอเงินเมียของตนเองและข่มขู่แม่ยาย เพื่อเอาเงินไปซื้อยาบ้า พอไม่ให้เงินก็จะข่มขู่คนในบ้านตน ทำให้เกรงว่าสักวันจะทำร้ายคนในครอบครัว รวมทั้งเป็นห่วงลูกของตัวเองซึ่งอายุเพียง 4 ขวบ และ 11 ขวบ จึงเกิดบันดาลโทสะก่อเหตุขึ้น โดยอาวุธปืนที่ใช้ เพิ่งได้มาจากบ้านที่วังม่วง จ.สระบุรี เป็นปืนของตาที่เสียชีวิตไปแล้ว เพิ่งจะเอามาพกติดตัวเป็นวันแรก และนำมาก่อเหตุในวันเกียวกัน

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาว่า ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา มีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต พกพาอาวุธปืนติดตัวไปในเมือง หมู่บ้านทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควรและยิงปืนโดยใช่เหตุในเมืองหมู่บ้าน หรือที่ชุมชน ซึ่งนายอนุวัตร มือปืน ยอมรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชี้อิสราเอล-อิหร่านส่งสัญญาณหาทางถอยจากสงคราม

เยรูซาเล็ม 19 เม.ย.- สื่ออิสราเอลมองว่า การที่อิหร่านพยายามปฏิเสธว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในอิหร่านวันนี้ไม่ใช่การโจมตีแก้แค้นของอิสราเอล และการที่อิสราเอลยังคงนิ่งเฉยไม่ออกตัวว่าเป็นผู้กระทำ เป็นการส่งสัญญาณว่าทั้ง 2 ฝ่ายกำลังหาทางล่าถอยจากการทำสงครามในขณะที่นานาชาติกดดันให้ใช้ความอดกลั้น เว็บไซต์ไทมส์ออฟอิสราเอลรายงานว่า จนถึงขณะนี้ยังไม่มีการยืนยันจากทางการอิสราเอลว่า ได้โจมตีอิหร่านในเช้าวันนี้ ขณะที่สื่อทางการอิหร่านรายงานเพียงว่า มีการเปิดใช้งานระบบป้องกันภัยทางอากาศ และปฏิเสธรายงานข่าวเรื่องมีการโจมตีที่ตั้งทางทหารในเมืองอิสฟาฮาน ที่อยู่ห่างจากกรุงเตหะรานลงไปทางใต้ 315 กิโลเมตร โดยระบุว่าเหตุการณ์ปกติ แต่เจ้าหน้าที่อิสราเอลและสหรัฐที่ขอสงวนนามเผยกับสื่อในสหรัฐว่า เป็นฝีมือของอิสราเอล หนังสือพิมพ์นิวยอร์กไทมส์ของสหรัฐอ้างแหล่งข่าวอิหร่าน 3 คนว่า ฐานทัพอากาศในเมืองอิสฟาฮานถูกโจมตีแต่ไม่มีข้อมูลเรื่องความเสียหาย ไทมส์ออฟอิสราเอลมองว่า ลักษณะของการโจมตีอย่างจำกัด ซึ่งมีรายงานว่าเป็นการใช้โดรน ไม่ใช่ขีปนาวุธหรือปฏิบัติการโจมตีทางอากาศ ประกอบกับการที่อิสราเอลไม่ได้ยอมรับอย่างเป็นทางการ น่าจะเปิดทางให้รัฐบาลอิหร่านสามารถปฏิเสธเรื่องความจำเป็นที่จะต้องขู่โจมตีอิสราเอลเป็นครั้งที่ 2 หลังจากระดมยิงขีปนาวุธและโดรนมากกว่า 300 ลูกใส่อิสราเอลเมื่อเช้ามืดวันที่ 14 เมษายนตามเวลาอิสราเอล เป็นสัญญาณเบื้องต้นว่า ทั้ง 2 ประเทศอาจกำลังหาทางล่าถอยจากการทำสงคราม ก่อนหน้านี้มีการคาดการณ์กันอย่างกว้างขวางว่า อิสราเอลจะแก้แค้นอิหร่านตามที่แสดงท่าทีมาตลอดทั้งสัปดาห์ว่า จะไม่ยอมปล่อยให้อิหร่านโจมตีโดยไม่ตอบโต้ จุดกระแสวิตกว่า การโจมตีตอบโต้กันไปมาจะบานปลายกลายเป็นสงครามเต็มรูปแบบ อย่างไรก็ดี มีสัญญาณว่ากองกำลังป้องกันอิสราเอลได้ลดความุรนแรงของแผนการโจมตีตามที่นานาชาติกดดันให้ใช้ความอดกลั้น.-814.-สำนักข่าวไทย  

ผงะ! พบศพหนุ่มเมียนมาในแท็งก์น้ำ ดาดฟ้าหอพัก

ผงะ! พบศพหนุ่มเมียนมาสภาพเปลือย ในแท็งก์น้ำบนดาดฟ้าหอพัก ย่านมีนบุรี เสียชีวิตมาแล้ว 2 วัน คาดลงไปเล่นน้ำคลายร้อน

ระทึก! สารแอมโมเนียจากโรงน้ำแข็งรั่ว บาดเจ็บนับร้อย

ระทึกกลางดึก สารแอมโมเนียรั่วในโรงน้ำแข็ง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ชาวบ้านสูดดม ได้รับผลกระทบกว่า 100 คน ต้องกระจายส่งตาม รพ. ต่างๆ

จับแล้ว! ชายอินเดียฆ่าปาดคอหญิงวัย 51 ปี

เกิดเหตุฆ่าปาดคอหญิงอายุ 51 ปี ในโรงแรมท้องที่ สน.ตลาดพลู ผู้ต้องสงสัยเป็นชายชาวอินเดียที่อยู่ด้วยกันในโรงแรม กว่า 1 สัปดาห์ ก่อนหายตัวไปหลังเกิดเหตุ ล่าสุดตามจับได้แล้ว สารภาพอ้างแค้นผู้ตายไม่คืนเงิน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ลั่นภูเก็ตต้องปลอดภัย อาชญากรรมต้องหมดไป

นายกฯ หารือส่วนราชการภูเก็ต ลั่นภูเก็ตต้องปลอดภัย อาชญากรรมต้องหมดไป และเป็นสวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยวทั่วโลก

เร่งหาเบาะแสกระดูกมนุษย์ถูกเผากลางป่า

พบโครงกระดูกมนุษย์ถูกเผาทิ้งกลางป่ากกธูป อ.หนองแค จ.สระบุรี แพทย์ยังระบุไม่ได้ว่าเป็นหญิงหรือชาย แต่ตำรวจสงสัยว่าอาจเป็นหนุ่มเพชรบูรณ์ที่มาที่นี่แล้วหายไปตั้งแต่วันที่ 1 มี.ค.

“ปานปรีย์” เตือนเมียนมาอย่ารุกล้ำ หลังกระสุนปืนหนักข้ามมาฝั่งไทย

“ปานปรีย์” เตือนเมียนมาอย่ารุกล้ำ หลังกระสุนปืนหนักข้ามมาฝั่งไทย เผย คกก. ติดตามสถานการณ์พรุ่งนี้ (22 เม.ย.) ก่อนนายกฯ บินแม่สอด