ลูกทาสยา ทำร้ายแม่วัย 73 ปี จนป่วยติดเตียง

นนทบุรี 3 ก.พ.- เพจสายไหมต้องรอดเข้าช่วยเหลือ แม่วัย 73 ปี หลังถูกลูกติดยาเสพติดทำร้ายจนป่วยติดเตียง ตร.คุมตัวไปโรงพัก แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการีจนบาดเจ็บสาหัส ส่วนแม่ถูกบ้านบางแครับไปดูแลชั่วคราว


นายเอกภพ เหลืองประเสริฐ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงมหาดไทย และผู้ก่อตั้งเพจสายไหมต้องรอด พร้อมทีมงานลงพื้นที่บ้านหลังหนึ่งย่านปากเกร็ด จ.นนทบุรี เพื่อช่วยเหลือนางสุดใจ วัย 73 ปี หลังเพื่อนบ้านแจ้งว่าถูกลูกชายติดยาเสพติดและเมาทำร้ายร่างกายเป็นประจำ ล่าสุด ถูกทำร้ายจนต้องหามส่งโรงพยาบาลกรมชลประทาน ปากเกร็ด นอนรักษาตัวกว่า 15 วัน 

ภายในบ้านชั้นล่างพบนางสุดใจ นอนอยู่กับพื้นบนฟูก ร่างกายอ่อนเพลีย ไม่สามารถลุกเดินได้ แต่มีสติให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ พบว่ามีโรคประจำตัว เบาหวาน ความดัน น้ำในหูไม่เท่ากัน จากนั้นทางเจ้าหน้าที่เพจสายไหมต้องรอดนำตัวส่งบ้านบางแค เพื่อทำการฟื้นฟูสภาพร่างกาย และรักษาอาการป่วยเบื้องต้น โดยจะมีการทำกายภาพบำบัด หลังจากนั้นจะทำการตรวจสอบสภาพครอบครัวและชุมชนว่าลูกสามารถดูแลคุณยายให้กลับคืนสู่ครอบครัวได้หรือไม่


ต่อมาตำรวจได้ตรวจสอบห้องพักของนายสมพร อายุ 47 ปี ลูกชายคนเล็กที่เป็นคนทำร้ายแม่ พบอุปกรณ์เสพยาเสพติด เบื้องต้น ให้การรับสารภาพว่าทำร้ายแม่จริง โดยชกไป 1 ครั้ง จึงควบคุมตัวให้มาขอขมาแม่ที่นอนป่วย ซึ่งนางสุดใจ ยอมให้อภัยลูกชายที่ทำร้ายตน แต่ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมาย นางสุดใจ กล่าวว่า ลูกชายคนเล็กทำร้ายบ่อยครั้ง เริ่มติดยาเสพติดตั้งแต่เรียน ปวช.ปี 1 ก่อนติดยาเสพติดลูกชายเป็นเด็กดี กลับจากโรงเรียนตอนเย็นจะหุงข้าว ถูบ้าน ล้างจาน พอติดยาเสพติดนิสัยเปลี่ยนไป

นายเอกภพ เล่าว่า ตนได้รับแจ้งจากเพื่อนบ้าน เมื่อกลางเดือนที่ผ่านมา แม่ถูกลูกชายคนเล็กที่ติดยาเสพติด และดื่มสุราทำร้ายร่างกาย จนบาดเจ็บสาหัสเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลนานถึง 15 วัน มีการแจ้งความไว้ที่ สภ.ปากเกร็ด แต่ไม่ได้มีการนำตัวลูกชายคนเล็กไปดำเนินคดี หลังจากนั้นแม่ได้กลับมารักษาตัวที่บ้าน แต่เพื่อนบ้านไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือได้ เนื่องจากลูกชายคนโตไปทำงาน ในเวลากลางวันแม่จะอยู่บ้านลำพังและไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ นอนติดเตียงอยู่คนเดียว เพื่อนบ้านหวาดกลัวไม่กล้าเข้ามาช่วยเหลือ เนื่องจากลูกชายคนเล็กเวลาเมาและเกิดอาละวาด มีการจะใช้อาวุธมีดปาดคอเพื่อนบ้าน ล่าสุด เมื่อวานแม่นอนอยู่คนเดียว และไม่ได้ทานอาหาร ตนเห็นว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องสำคัญจึงได้ลงพื้นที่มาด้วยตัวเอง

เบื้องต้น ตำรวจได้ควบคุมตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน โดยตั้งข้อหาทำร้ายร่างกายบุพการีจนบาดเจ็บสาหัส และจะทำการตรวจสารเสพติดในร่างกาย ด้านแม่ทางเพจสายไหมต้องรอดและบ้านบางแครับไปดูแลเป็นการชั่วคราวเพื่อฟื้นฟูสภาพร่างกายให้กลับสู่ครอบครัวต่อไป.–สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ผู้เสียหายแจ้งความถูกร้านทองหลอกขายกรอบทองคำรูปสัตว์มงคล

ผู้เสียหายแจ้งความถูกร้านทองดังหลอกขายกรอบทองคำรูปสัตว์มงคล ราคารวม 1 ล้านบาท ผ่านมา 8 ปี เอะใจนำทองไปเผา สุดท้ายเป็นเพียงพลาสติก

ทวงหนี้โหด

มอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทวงหนี้โหดยิงดับต่อหน้าลูก

ยอมมอบตัวแล้ว ผู้ต้องหาทวงหนี้โหด บุกถึงห้องยิงดับต่อหน้าลูกชาย หนีจับแม่ค้าเป็นตัวประกัน ตำรวจพาแม่และญาติเกลี้ยกล่อมสำเร็จ ก่อนคุมตัวไปสอบสวนที่ สภ.เมืองนครปฐม

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร.เยี่ยมนักบินที่รอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก

ผบ.ตร.เยี่ยมนักบินรอดชีวิตจากเหตุเครื่องบินเล็กตกทะเล อาการล่าสุด กระดูกใบหน้าหัก เจาะปอดใส่ท่อระบายของเสีย ไม่ได้รับการกระทบกระเทือนทางสมอง

เตือนไทยตอนบน รับมือพายุฤดูร้อน 26 เม.ย.-1 พ.ค.

กรมอุตุฯ เตือนไทยตอนบนเตรียมรับมือพายุฤดูร้อน 26 เม.ย.-1 พ.ค.นี้ ขอให้ประชาชนระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนอง ลมกระโชกแรง ลูกเห็บตก และฟ้าผ่าบางพื้นที่

ผบ.ตร.สั่งดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิต-กำชับเร่งหาสาเหตุเครื่องบิน ตร.ตก

ผบ.ตร. สั่งดูแลครอบครัวผู้เสียชีวิตจากเหตุ เครื่องบินเล็กของกองบินตำรวจ ตกใกล้หาดสนามบินหัวหิน ขณะทดสอบการบิน กำชับเร่งสืบสวนหาสาเหตุ ขณะที่นักบินอีก 1 นาย ยังมีสัญญาณชีพ