กทม. 13 ก.ค. – น้องชายของสาววัย 26 ปี เข้าร้องเพจสายไหมต้องรอด หลังพี่สาวถูกพบเป็นศพในบ้านย่านเคหะร่มเกล้า แฟนผู้ตายอ้างผูกคอตาย แต่ญาติสงสัยอาจถูกฆาตกรรม
กลุ่มเพื่อนและน้องชายของ “น้องหนุน” สาววัย 26 ปี เข้าร้องเพจสายไหมต้องรอด หลังพี่สาวถูกพบเป็นศพในบ้านย่านเคหะร่มเกล้า โดยแฟนของผู้ตายอ้างว่าเสียชีวิตจากการผูกคอตาย เมื่อญาติไปถึงที่เกิดเหตุก็พบว่าถูกนำร่างลงมาอยู่บนพื้นแล้ว ขาเกร็งบิดรูป ลิ้นไม่ได้จุกปากเหมือนคนผูกคอตายทั่วไป และมีบาดแผลฟกช้ำตามร่างกาย แต่ผลชันสูตรศพเบื้องต้น แพทย์ระบุว่าเกิดจากการขาดอากาศหายใจจากการแขวนคอ ทำให้ตอนแรกครอบครัวยังไม่ติดใจการตาย
แต่ในงานศพ อยู่ๆ ทั้งแฟนเก่าของผู้ตาย และเพื่อนอีก 2 คน กลับมีอาการกรีดร้องผิดปกติและพูดร้องขอความเป็นธรรม ขณะที่กู้ข้อมูลโทรศัพท์ของผู้ตายยังพบมีคลิปเสียงถูกลบ เป็นเสียงหนุนร้องโหยหวนเหมือนขอชีวิต กลุ่มเพื่อนและญาติจึงเริ่มสงสัยแฟนผู้ตาย ประกอบกับทั้งสองคนมักจะมีปัญหาทำร้ายร่างกายกันบ่อยครั้ง ซึ่งทีมงานสายไหมต้องรอดจะประสานตำรวจ สน.ร่มเกล้า ท้องที่เกิดเหตุ สอบสวนหาความจริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย