ลิฟต์ยกรถร่วงทับหนุ่มช่างซ่อมเสียชีวิต

บุรีรัมย์ 30 ธ.ค. – ลิฟต์ยกรถร่วงทับหนุ่มช่างซ่อมในอู่ อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ เสียชีวิต ส่วนรถของลูกค้าที่นำมาซ่อมพังเสียหายด้วย


หน่วยกู้ภัยตำรวจทางหลวงบุรีรัมย์ รับแจ้งเหตุลิฟต์ยกรถในอู่ซ่อมรถแห่ง ต.ถนนหัก อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ร่วงทับช่างซ่อมอาการสาหัส เมื่อไปถึงพบนายวิศววิท อายุ 33 ปี ช่างซ่อมประจำอู่ ถูกรถเก๋งของลูกค้าร่วงลงมาในลักษณะด้านหน้าทับร่าง อาการสาหัส หน่วยกู้ภัยจึงเร่งช่วยกันนำผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาลนางรอง แต่นายวิศววิทเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนรถเก๋งที่ร่วงจากลิฟต์ก็พังเสียหาย

สอบถามนายชวนากร อายุ 37 ปี เจ้าของรถเก๋ง เล่าว่า ตนนำรถเก๋งมาซ่อมที่อู่แห่งนี้ เพราะเป็นเพื่อนกันกับเจ้าของอู่ แต่ตอนเกิดเหตุตนออกไปซื้อของข้างนอก พอกลับมาก็เห็นคนอยู่เต็มอู่ ตอนแรกคิดว่ามีใครเป็นลม กระทั่งมารู้ทีหลังว่ารถตนเองร่วงจากลิฟต์ทับช่างซ่อมบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตที่โรงพยาบาล


ด้านนายสามารถ เจ้าของอู่ซ่อมรถ บอกว่า ตอนเกิดเหตุตนอยู่ในบ้าน ช่างซ่อมรถอยู่คนเดียว กระทั่งได้ยินเสียงดังจึงออกมาดูถึงรู้ว่าลิฟต์ที่ใช้ยกรถมีปัญหา ทำให้รถเก๋งร่วงลงมาทับช่างซ่อมอาการสาหัส และมาทราบทีหลังว่าเสียชีวิต.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

พิธีปลงพระศพ

9 ทันโลก : พิธีปลงพระศพ “พระสันตะปาปาของประชาชน”

วันนี้เป็นวันที่จารึกในประวัติศาสตร์ ที่มีการประกอบพิธีปลงพระศพสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ติดตามในรายงาน 9 ทันโลก ของฝ่ายข่าวต่างประเทศ

ไข่ไก่ขึ้นราคา

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผลวันจันทร์นี้

ไข่ไก่ปรับขึ้นอีกฟองละ 20 สตางค์​ มีผล 28 เม.ย.นี้ เหตุอากาศร้อนจัด ไก่ออกไข่​น้อยลง​ ประกอบกับก่อนหน้านี้​ไข่ราคา​ตก​ เกษตรกร​ปลดแม่ไก่ยืนกรง​ อุปทานที่ลดลงทำให้​ราคา​มีแนวโน้ม​จะปรับ​ขึ้น​อีก​ตามกลไกตลาด

รับร่างตำรวจเครื่องบินตก

ครอบครัว 6 ตร. เครื่องบินตก ทยอยรับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา

ครอบครัว 6 ตร. กองบินตำรวจ ซึ่งเสียชีวิตจากเหตุเครื่องบินตก เดินทางมารับร่างไปประกอบพิธีทางศาสนา ขณะที่นิติเวชเตรียมสถานที่ห้องพักรับรองชั้น 3 ให้นั่งพักคอย ห้ามสื่อมวลชนรบกวน