พลทหารช้ำรัก จับได้คาตา แฟนซุกกิ๊ก เปิดอกคุยกันแมนๆ

15 ก.ย. – พลทหารสุดช้ำใจ กลับห้องจับได้คาตา แฟนนอนซุกกิ๊กบนเตียง เจอหลักฐานสุดปวดใจ ถ้าเป็นคนอื่นอาจจะเลือดตกยางออก หรือฆ่ากันไปแล้ว แต่พลทหารรายนี้สุดแมน


คลิปจากผู้ใช้ TikTok โพสต์คลิปเคาะประตูห้องพักแห่งหนึ่ง ก่อนเปิดประตูห้องเข้าไป เปิดสวิตช์ไฟสว่าง เจอแฟนสาวนอนอยู่กับชายอื่น โดยมีแคปชั่นว่า ”คนที่เรารักกลับมานอกใจในวันที่เราอยู่ในค่ายทหาร แต่วันนี้ได้พบเจอความจริงปรากฏแล้ว เราที่คอยซัพพอร์ตทุกอย่าง แต่มันคงไม่พอสำหรับผู้หญิง #น้ำตาทหาร”

ผู้สื่อข่าวไปพบกับพลทหารเอิร์ท อายุ 22 ปี เจ้าของคลิปทหารช้ำรัก เพื่อสอบถามถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้น พลทหารเอิร์ท เล่าให้ฟังว่า เป็นชาวหนองคาย อดีตแฟนสาวคนนี้ชื่อเล่น เจ็ท อายุ 20 ปี คบหากันได้ประมาณ 2 ปี ตนเองคัดเลือกทหารจับได้ใบแดง เข้าประจำการเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ที่ค่ายทหาร จ.อุดรธานี จึงส่งเงินให้แฟนสาวเช่าห้อง หากได้หยุดจะได้มาใช้ชีวิตด้วยกัน เช่าห้องมาได้เพียง 1 เดือน ก็มาเจอเหตุการณ์นี้


ส่วนเหตุการณ์ในคลิปเกิดวันที่ 12 กันยายน 2565 เริ่มจากที่ตนเองตามไปเห็นอดีตแฟนนั่งกินข้าวที่ร้านเบอร์เกอร์แห่งหนึ่งในเขตเทศบาลนครอุดธานี จึงได้ถ่ายคลิปไว้ ก่อนนำคลิปไปถามแฟนว่าไปนั่งกินอาหารกับใคร แฟนตอบว่าเป็นพี่ที่ทำงานด้วยกัน ตอนค่ำโทรบอกแฟนสาวว่าจะเข้าไปนอนที่ห้อง แต่แฟนก็บ่ายเบี่ยงว่าพี่ชายที่เป็นทหารจะเข้ามาพักที่ห้อง ไม่สะดวก ให้ตนไปพักที่อื่น คืนนั้นนอนไม่หลับ จนประมาณตี 3 ทนไม่ไหว บุกไปที่ห้อง เห็นรองเท้าถอดคู่กันไว้หน้าห้อง 2 คู่ ทนฟังอยู่นานจึงเคาะห้องเรียก แล้วใช้มือดันประตูบานเลื่อนออกก็พบว่าไม่ได้ล็อกห้อง จึงเข้าไปเปิดไฟถ่ายคลิป พอเข้าไปในห้องถึงกับพูดอะไรไม่ออก เห็นภาพตำตา ผู้หญิงได้แต่ซ่อนตัวอยู่ใต้ผ้าห่ม ไม่ได้ตอบโต้ชี้แจงอะไร จึงตัดสินใจเดินออกมา และบอกว่า ผมไม่เอาแล้วผู้หญิงคนนี้ พี่เอาไปเลย ส่วนฝ่ายชายเดินตามออกมา ยืนพูดคุยกันอยู่นานเกือบ 1 ชั่วโมง เขาก็บอกว่าคบหาพูดคุยกับฝ่ายหญิงได้ประมาณ 5 เดือนแล้ว ผมบอกยกให้เลย ไม่เอาแล้ว ผู้ชายคนนั้นก็บอกว่ายอมรับหัวใจ ความแมนของผม ใจจริงผมไม่อยากสัมผัสมือสักเท่าไหร่ แต่ก็ไม่อยากมีปัญหาตั้งแต่แรกที่เห็นภาพบาดตาคาพื้นห้องบ แค้นใจจนอยากชกหน้า แต่ก็ระงับอารมณ์ไว้ คิดถึงอนาคต

พลทหารเอิร์ท บอกว่า ต่อไปนี้คงเข็ดความรักไปสักพัก ยังไม่พร้อมเปิดใจมีใครอีก กว่าจะปลดประจำการก็ประมาณเดือนเมษายน 2567 แต่ก็ขอขอบคุณทุกคอมเมนท์ที่ให้กำลังใจ ไม่นึกว่าจะมีคนสนใจและเป็นข่าวดังถึงเพียงนี้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ

ข่าวแนะนำ

ลดธงครึ่งเสา 3 วัน ถวายความอาลัย สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส

นายกฯ ขอความร่วมมือส่วนราชการ-รัฐวิสาหกิจ ลดธงครึ่งเสา 3 วัน 23-25 เม.ย.นี้ ถวายความอาลัย สมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส สิ้นพระชนม์

สาเหตุตึกสตง.ถล่ม

เปิด 2 สาเหตุตึก สตง.ถล่ม “การออกแบบ-การก่อสร้าง”

อธิบดีกรมโยธาฯ เผยสาเหตุตึก สตง.ถล่ม มี 2 ทาง ไม่การออกแบบ ก็การก่อสร้าง ขอเวลา 90 วัน สร้างแบบจำลองขั้นสูง ตรวจสอบแบบคู่ขนาน เตรียมส่งผลให้ ตร.-DSI ดำเนินการต่อ

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี