fbpx

ที่แท้ซุกกิ๊ก! ทำเป็นหาเรื่องไล่เมียออกจากบ้าน

อุดรธานี 22 ก.พ. – สามีมาเหนือเมฆ กล่าวหาว่าภรรยาตัวเองนอกใจ ไล่ออกจากบ้าน ภรรยาเอาดอกกุหลาบไปง้อ กลับถูกตบหน้า สุดท้ายพบภาพในเฟซบุ๊ก สามีอยู่กับผู้หญิงอื่น


หญิงอายุ 43 ปี ชาว ต.โพนงาม อ.หนองหาน จ.อุดรธานี แจ้งความต่อพนักงานสอบสวน สภ.เมืองอุดรธานี ว่าถูกสามีวัย 45 ปี ไล่ออกจากบ้าน กล่าวหาว่านอกใจ ถ้าไม่หนีจะทำร้ายร่างกาย หรือฆ่าให้ตาย จึงต้องหนีออกจากบ้านไปอยู่กับเพื่อน เพื่อความปลอดภัย ทั้งที่ไม่เคยนอกใจสามีเลย

เธอบอกว่า แต่งงานกับสามีมา 24 ปี มีลูกชาย 2 คน เป็นหนุ่มแล้ว ครอบครัวมีความสุข แต่ต้นปี 2564 สามีนิสัยเปลี่ยนไป มักหึงหวง กล่าวหาว่าเธอคุยกับผู้ชายอื่นทางโทรศัพท์ ซึ่งที่จริงแล้วเธอคุยกับเพื่อนและญาติ สุดท้ายกล่าวหาว่าเธอมีชู้ ไล่ออกจากบ้าน กระทั่งเมื่อวันวาเลนไทน์ คิดว่าสามีคงหายโกรธแล้ว จึงซื้อดอกกุหลาบไปง้อ เพื่อจะได้กลับไปอยู่บ้านด้วยกัน แต่กลับถูกตบหน้า และไล่ออกจากบ้านอีก จึงไปอาศัยอยู่กับพ่อที่ อ.หนองหาน


ต่อมามีผู้หวังดีส่งรูปสามีกับหญิงอื่นหลายรูป และอยู่ในโรงแรมด้วยกันมาให้ ทำให้รู้ว่าสามีนอกใจไปมีหญิงอื่น จึงหาเรื่องไล่เธอออกจากบ้าน แล้วบอกใครต่อใครว่า เธอหนีออกจากบ้านเอง จึงนำรูปผู้หญิงคนดังกล่าวไปถามสามีว่าเป็นใคร และจะเลือกใคร สุดท้ายสามีเลือกผู้หญิงคนใหม่ เธอจึงขอหย่า แต่สามีกลับไม่ยอมหย่า พร้อมขู่ฆ่า นอกจากนี้ เคยแชทคุยกับผู้หญิงคนใหม่ทางเฟซบุ๊ก ซึ่งผู้หญิงคนนั้นตอบว่า สามีไม่เลือกเธอ เมื่อไปหาพ่อแม่ของสามี ก็รู้ว่าสามีพาผู้หญิงคนใหม่มาไหว้พ่อแม่ โดยบอกว่าแยกทางกับเธอแล้ว เพราะเธอหนีออกจากบ้านเอง ทำให้เธอเจ็บใจมาก. – สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามี “เจ๊ไข่” ร้านดังย่านประชาชื่นยิงตัวเองดับ

สามี “เจ๊จุก” เจ้าของร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังย่านประชาชื่น ยิงตัวเองเสียชีวิตกลางร้าน ครอบครัวตั้งข้อสงสัย ช่วง 1 อาทิตย์ที่ผ่านมา ผู้ตายไม่ยิ้มเลย

เตรียมปิดตำนานวัดเอี่ยมวรนุช ถูกเวนคืนสร้างรถไฟฟ้าใต้ดิน

เพจเฟซบุ๊ก “วัดเอี่ยมวรนุช” โพสต์ระบุถูกเวนคืนที่ดินและสิ่งปลูกสร้าง เพื่อสร้างสถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน เตรียมปิดตำนานวิหารหลวงปู่ทวดและโบราณสถานอายุ 237 ปี ชาวบ้านรอบวัดไม่พอใจ ส่วนเจ้าอาวาสเครียด ไม่พร้อมให้ข้อมูล

ด่วน “ไป่ ทาคน” กลับมาเคลื่อนไหวหลังหายตัวไป 3 วัน!

“ไป่ ทาคน” นายแบบชื่อดังระดับอินเตอร์ของเมียนมา กลับมาแล้ว หลังหายตัวไป 3 วัน โพสต์โซเชียล ระบุ “ไม่ว่าก้อนหินจะใหญ่ แข็งแกร่งแค่ไหน มันก็จะถูกทำลายโดยนักขุดหิน”

ข่าวแนะนำ

นักวิชาการชี้เวนคืนที่ดินสร้างรถไฟฟ้าไม่กระทบวัดเอี่ยมวรนุช

นักวิชาการสิ่งแวดล้อมชี้เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช สร้างสถานีรถไฟฟ้าบางขุนพรหม ต้องยึดตาม EIA ที่ระบุชัดเจนไม่มีการเวนคืน ด้าน รฟม. ยืนยันไม่เวนคืนที่วัดเอี่ยมวรนุช พร้อมชี้แจงทำความเข้าใจกับวัด

กรมสมเด็จพระเทพฯ พระราชทานแจกันดอกไม้เยี่ยมผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

กรมสมเด็จพระเทพฯ ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ ให้ ผอ.สำนักงานบริหารกิจการเหล่ากาชาด สภากาชาดไทย อัญเชิญแจกันดอกไม้พระราชทาน มอบให้แก่นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคากลุ่มแก๊สโซฮอล์ 30 สต./ลิตร

ปตท. บางจาก ปรับขึ้นราคาน้ำมันกลุ่มแก๊สโซฮอล์ทุกชนิด 30 สตางค์/ลิตร ยกเว้น E85 ปรับขึ้น 15 สตางค์/ลิตร สำหรับกลุ่มดีเซลทุกชนิดราคาคงเดิม มีผลตั้งแต่เวลา 05.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 64

สธ.เผยผู้รับฉีดวัคซีนโควิดมีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน

สธ. 5 มี.ค. – ผอ.กองระบาดวิทยา เผยไทยฉีดวัคซีนไปแล้ว 17,697 คน มีอาการไม่พึงประสงค์ 270 คน แต่ไม่รุนแรง มีแค่ 2 คน ที่ต้องให้ผู้เชี่ยวชาญพิจารณา ได้แก่ แพทย์หญิง จ.สมุทรสาคร คาดเป็นอาการท้องเสีย ส่วนพยาบาล จ.ราชบุรี มีอาการแพ้เล็กน้อย ผื่นขึ้น คลื่นไส้อาเจียน ยังรับวัคซีนเข็ม 2 ได้