ชาวบ้านสุรินทร์ผวา ไฟไหม้ปริศนา 7 ครั้งในบ้าน

สุรินทร์ 4 ก.ย.- ชาวบ้านสุรินทร์ผวา ไฟไหม้ปริศนา 7 ครั้งในบ้าน อยากได้คนช่วยไขปริศนา ไม่ว่าจะเป็นทางวิทยาศาสตร์หรือไสยศาสตร์ หากเกิดจากเรื่องลี้ลับก็อยากให้ “หมอปลา” มาช่วย


เจออีก ไฟไหม้ปริศนาตามจุดต่างๆ ที่บ้านหลังหนึ่ง ต.กระเทียม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ เจ้าของบ้าน เล่าอ้างว่า ไฟปริศนาเริ่มไหม้ 2 ครั้งแรก เมื่อวันที่ 2 กันยายน และวันนี้ลุกไหม้อีก 5 ครั้ง ขณะนั้นตัวเองและญาติๆ นั่งอยู่นอกบ้าน แต่ได้กลิ่นเหม็นไหม้เมื่อเข้ามาดูในบ้าน พบว่าไฟกำลังไหม้ที่นอนจึงรีบขนน้ำมาดับ ห่างกันไม่นานไฟเกิดไหม้อีกครั้งที่แคร่นั่งหน้าห้องน้ำและตู้เสื้อผ้า ตอนแรกคิดว่าเป็นฝีมือเด็กที่ในบ้าน เมื่อเรียกสอบถามเด็กก็ยืนยันว่าไม่เป็นคนทำ ประกอบกับเมื่อมาดูในจุดที่ไฟไหม้ ก็พบว่าไฟอยู่ช่วงบนตู้เสื้อผ้าและคานไม้ ซึ่งเด็กปีนไปจุดเองไม่ได้ และแม้พยายามหาคำตอบ สุดท้ายตอนนี้ก็ยังหาสาเหตุของไฟไหม้ไม่ได้ ทั้งที่เกิดหลายครั้ง อยากได้คนเข้ามาช่วยไขปริศนา ไม่ว่าจะเป็นทางวิทยาศาสตร์หรือไสยศาสตร์ นอกจากข้าวของเสียหาย ห่วงตายายที่อายุ 76-77 ปี ไม่กล้าอยู่ในบ้าน ต้องให้อพยพนอนนอกบ้าน ทิ้งท้ายหากเกิดจากเรื่องลี้ลับก็อยากให้ “หมอปลา” ช่วยแก้ปัญหาด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท