คนสนิท “ส.ต.ท.หญิง” ชี้จุดเกิดเหตุซ้อมอดีตทหารหญิง

ประจวบคีรีขันธ์ 26 ส.ค. – คนสนิทสิบตำรวจโทหญิง พบ ตร.สภ.หัวหิน คดีซ้อมอดีตทหารหญิง พาตัวชี้จุดบ้านพัก เอาปืนตบหน้าจนเหยื่อล้ม ก่อนซ้อมจนตกสระว่ายน้ำ แจ้งข้อหาหนัก


ช่วงเย็นที่ผ่านมา นายคมสิทธิ์ น้องชายนักการเมืองท้องถิ่น จ.ราชบุรี คนสนิทของ ส.ต.ท.หญิง อายุ 43 ปี ที่ทำร้ายอดีตทหารหญิงเป็นข่าวดัง ได้เข้าพบตำรวจ สภ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ แล้วเพื่อดำเนินคดีข้อหาทำร้ายร่างกาย

ตำรวจได้สอบปากคำนายคมสิทธิ์เป็นเวลา 1 ชั่วโมง ก่อนพาตัวไปชี้จุดเกิดเหตุบ้านพักพูลวิลล่า ต.หินเหล็กไฟ ซึ่งเป็นจุดที่นายคมสิทธิ์ใช้ปืนตบหน้าอดีตทหารหญิงจนล้ม ก่อนซ้อมจนตกสระว่ายน้ำด้วย


พ.ต.อ.หงส์พรหม วิศิษฐ์ชนะชัย ผกก.สภ.หัวหิน กล่าวว่า เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ไม่ได้ออกหมายแต่อย่างใด เพราะเป็นการเข้ามอบตัวของนายคมสิทธิ์เอง ซึ่งตามหลักกฎหมายก็มีสิทธิยื่นขอประกันตัว เบื้องต้นทางพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ และพกพาอาวุธปืนไปในที่สาธารณะและชุมชนโดยไม่มีเหตุอันควร.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

สว.ยื่นถอดถอนรัฐมนตรี

สว. จ่อยื่นถอดถอน​ “รมต.” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร

สว. ประกาศสงคราม​ เตรียมยื่นถอดถอน​ “รัฐมนตรี” กล่าวหาอั้งยี่-ซ่องโจร พ่วง​ยื่นอภิปราย-แจ้งความ​-เชิญสอบใน​กมธ.​

ส่งกลับเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนอีก 300 คน

วันที่สองของปฏิบัติการขนเหยื่อคอลเซ็นเตอร์ชาวจีนจากเมียวดี ข้ามชายแดนไทย ส่งกลับประเทศอีก 300 คน รวม 2 วัน ส่งกลับแล้ว 500 คน เหลือพรุ่งนี้อีก 1 วัน

บุกทลายบ่อนทุนจีนเทากลางเมืองภูเก็ต

ตำรวจภูเก็ตบุกทลายบ่อน ‘กลุ่มจีนเทา’ กลางเมืองภูเก็ต รวบนักพนันชาวจีน 13 ราย พร้อมของกลางกว่า 30 รายการ พบเงินหมุนสัปดาห์เดียวกว่า 5 ล้านบาท