fbpx

“สุชัชวีร์” เชื่อประชาชนแยกแยะปัญหาใน ปชป. ได้

กรุงเทพฯ 19 เม.ย.-“สุชัชวีร์” หาเสียงสวมลุมแต่เช้า เชื่อประชาชนจะแยกแยะปัญหาภายในพรรค ปชป. ได้ ชี้เป็นเรื่องส่วนบุคคล

นายสุชัชวีร์ สุวรรณสวัสดิ์ ผู้สมัครผู้ว่าฯ กทม. พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงผลกระทบในกรณีที่นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวถึงแนวทางการแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นภายในพรรค ว่า ประชาชนจะสามารถแยกแยะได้ว่าเรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนบุคคล  ไม่ได้เกี่ยวข้องกับตนเอง หรือทีมงาม ที่ขณะนี้ กำลังรณรงค์การหาเสียงเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. แต่ยอมรับว่า ส่วนตัวรู้สึกตกใจเช่นเดียวกัน และก็จะยังคงขยันลงพื้นที่ให้มากขึ้น  พร้อมทั้งยังมั่นใจว่า แม้จะไม่มีผู้อำนวยการเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม. ของพรรคประชาธิปัตย์ เข้ามาปฏิบัติหน้าที่ ก็จะไม่กระทบต่อการหาเสียงของตน เพราะมีแผนงานการหาเสียงกำหนดไว้ล่วงหน้าอยู่แล้ว


นายสุชัชวีร์ ยังกล่าวถึงกรณีที่เกิดภาพการหาเสียงของตน ไปติดทับป้ายผู้สมัครคนอื่น โดยเชื่อว่า น่าจะเป็นการกลั่นแกล้งกัน และประชาชนที่มองเห็นแล้ว จะสามารถเข้าใจได้ และไม่ต้องการให้เกิดเหตุการณ์ดังกล่าวขึ้น เพราะตนเอง ตั้งใจหาเสียงอย่างสร้างสรรค์ ไม่เคยกล่าวหา หรือด้อยค่าใคร จึงขอความเป็นธรรมให้ตนเองด้วย และได้กำชับทีมงานในการติดป้ายหาเสียง จะต้องไม่กีดขวางผู้ใช้ทางเท้าด้วย และยังสะท้อนว่า ในพื้นที่สาธารณะที่ประชาชนสามารถมองเห็นได้ ป้ายหาเสียง ก็ยังถูกทำลาย เป็นการสะท้อนว่า แล้วประชาชนจะปลอดภัยได้อย่างไร จึงตรงกับนโยบายของตนเองในการติดตั้งกล้อง CCTV แบบ Wi-Fi เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึง และใช้งานได้

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าในวันนี้ (19 เม.ย.) นายสุชัชวีร์ พร้อมด้วยนายสมชาย กรสิริพักตร์ ผู้สมัคร ส.ก. เขตปทุมวัน พรรคประชาธิปัตย์ ลงพื้นที่สวนลุมพินีตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อแนะนำตัว ขอโอกาส ขอคะแนนจากประชาชน ที่มาออกกำลังกาย และพักผ่อนหย่อนใจในช่วงเช้า พร้อมเสนอนโยบายการปรับปรุงเส้นทางวิ่ง และเส้นทางการระบายน้ำภายในสวนลุมให้ดียิ่งขึ้น เนื่องจากประชาชนที่มาออกกำลังกาย สะท้อนปัญหาว่า เมื่อฝนตกหนัก มักมีน้ำท่วมขังภายในสวนลุม ทำให้ไม่สามารถออกกำลังกายได้ และบางครั้งยังกัดเซาะผิวทางวิ่ง ขณะที่การซ่อมแซม ก็เป็นลักษณะปะผุ ซึ่งเป็นอันตรายต่อผู้ที่วิ่งออกกำลังกาย รวมถึงการปรับปรุงฝาท่อระบายน้ำให้อยู่ในสภาพสมบูรณ์ เป็นต้น ดังนั้น เมื่อเป็นผู้ว่าฯ กทม. จึงตั้งใจจะซ่อมแซมสวนสาธารณะ เพื่อให้ปลอดภัยต่อประชาชนที่มาใช้งาน. สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สลด! ไฟไหม้ทาวน์เฮาส์กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน ดับ 4

เกิดเหตุเพลิงไหม้ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ในหมู่บ้านเรือนแก้ว จ.นครปฐม กลางดึก แม่-ลูกนอนหลับหนีไม่ทัน เสียชีวิตรวม 4 ศพ

เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต

กรมการแพทย์ โดยสถาบันโรคผิวหนัง เตือนฝีดาษลิงเป็นโรคติดต่อจากสัตว์ที่พบไม่บ่อย แต่อันตรายถึงชีวิต พร้อมแนะวิธีป้องกันและการรักษาที่ถูกวิธี

“เบิร์ด ธงไชย” ลงคะแนนเลือกผู้ว่าฯ กทม.

“เบิร์ด” ธงไชย แมคอินไตย์ เดินทางมาใช้สิทธิเลือกตั้ง “ผู้ว่าฯ กทม.-ส.ก.” เรียบร้อยแล้ว ท่ามกลางแฟนคลับมาให้กำลังใจ

เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน

กรมการค้าภายใน เชือดพ่อค้ารถเร่ใช้เครื่องชั่งเถื่อนขายทุเรียน เตือนอย่าทำเด็ดขาด หากพบเบาะแสแจ้งร้องเรียนได้ที่สายด่วนกรมการค้าภายใน 1569

ข่าวแนะนำ

ปลัด กทม.คาดรู้ผลคะแนนเลือกตั้งไม่เป็นทางการ 3 ทุ่ม

ปลัด กทม. คาดทราบผลคะแนนเลือกตั้งผู้ว่าฯ กทม.อย่างไม่เป็นทางการ 21.00 น. คืนนี้ โดยผลการนับคะแนนเลือกตั้ง 20 หน่วย จะทยอยเข้าที่สำนักงานเขตแต่ละเขต ทราบผลทางการ 22.00 น. คาดวันนี้มีผู้มาใช้สิทธิ 60%

แห่ยินดีว่าที่ ส.ส.เขต 3 ราชบุรี คนใหม่

นายก อบจ.ราชบุรี นำทีมมอบดอกไม้แสดงความยินดีกับนายชัยทิพย์ กมลพันธ์ทิพย์ หรือ ส.จ.เส็ง ว่าที่ ส.ส.ใหม่ ชนะการเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 3 ราชบุรี แทนตำแหน่งที่ว่าง