fbpx

5 กกต.-เจ้าหน้าที่ กลุ่มเสี่ยงตรวจโควิด-19


สำนักงาน กกต. 23 เม.ย. – กกต. 5 คน และเจ้าหน้าที่กลุ่มเสี่ยง ตรวจหาเชื้อโควิด-19 หลังเลขาฯ กกต. ผลตรวจเป็นบวกผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่และพนักงาน กกต. ซึ่งเป็นกลุ่มเสี่ยงประมาณ 50 กว่าคน ที่ใกล้ชิดกับ พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ที่ตรวจพบเชื้อโควิด-19 เมื่อคืนที่ผ่านมา (22 เม.ย.) จากการเข้าร่วมประชุมกรรมการการเลือกตั้ง และการประชุมต่างๆ ของสำนักงานฯ เข้ารับการตรวจหาเชื้อ ซึ่ง กกต. 5 คน เดินทางมาตรวจหาเชื้อด้วย คือ นายอิทธิพร บุญประคอง ประธาน กกต. นายธวัชชัย เทอดเผ่าไทย นายสันทัด ศิริอนันต์ไพบูลย์ นายปกรณ์ มหรรณพ และนายฐิติเชฏฐ์ นุชนาฎ ส่วน กกต.อีก 2 คน คือ นายเลิศวิโรจน์ โกวัฒนะ และนายฉัตรไชย จันทร์พรายศรี แจ้งความประสงค์ไปตรวจหาเชื้อที่โรงพยาบาลเอง


นอกจากนี้ยังมีทีมงานหน้าห้อง กกต. อีก 7 คน และทีมงานหน้าห้องเลขาฯ กกต. ที่มารับการตรวจหาเชื้อ โดยภายหลังการตรวจแล้วจะให้เดินทางกลับบ้านเพื่อสังเกตอาการทันที ซึ่งได้ประสานบริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ หรือ ธพส. เข้าทำความสะอาดฆ่าเชื้อภายในห้องทำงานของเลขาฯ กกต. และภายในสำนักงาน กกต. ในเย็นวันนี้สำหรับมาตรการของ กกต. ก็ได้มีการซักถามประวัติกลุ่มเสี่ยงที่มีความใกล้ชิดทันที และในวันนี้ (23 เม.ย.) ยังมีการเปิดทำงานปกติ โดยให้คนที่มาติดต่อต้องปฎิบัติตามมาตรการอย่างเคร่งครัด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ชวนปชช.สวดมนต์สร้างขวัญกำลังใจ 11 พ.ค.

“อนุชา” เชิญชวนประชาชนร่วมสวดมนต์พร้อมกันทั่วประเทศ 11 พ.ค. นี้ สร้างขวัญกำลังใจในยามวิกฤติโรคระบาด เพื่อเป็นสิริมงคลของประเทศ

เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม.

ศบค. เฝ้าระวังคลัสเตอร์ 9 พื้นที่ใน กทม. ชี้ผู้ติดเชื้อที่มีอาการหนักเพิ่มขึ้นต่อเนื่อง เตรียมสร้างโรงพยาบาลสนามเพิ่มเติมที่ศูนย์ประชุมแจ้งวัฒนะ

ไทยได้สิทธิผลิตยา “ฟาวิพิราเวียร์” รักษาผู้ป่วยโควิด

ไทยได้สิทธิผลิตยาฟาวิพิราเวียร์ ใช้รักษาผู้ป่วยโควิด-19 ได้เอง ขณะนี้องค์การเภสัชกรรมประสานสั่งซื้อวัตถุดิบสำหรับผลิตยาแล้ว

ข่าวแนะนำ

สั่งปิด 2 ตลาดใหญ่เมืองนนท์ พบผู้ค้าติดโควิด 145 คน

ผู้ว่าฯ นนทบุรี สั่งปิด 2 ตลาดใหญ่เมืองนนท์ เป็นเวลา 14 วัน มีผลตั้งแต่วันนี้ หลังตรวจพบพ่อค้าแม่ค้าในตลาดติดเชื้อโควิด 145 ราย

“หมอยง”เทียบ 2 ประเทศฉีดวัคซีนฉีดมากลดป่วยตาย

“หมอยง” เทียบอังกฤษเดินหน้าปูพรม #ฉีดวัคซีนโควิด ผลลัพธ์ผู้ป่วยอยู่ในหลัก 1-2พันคนต่อวัน เสียชีวิตหลักหน่วยถึงหลักสิบ

ประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าว เนื่องในวันพืชมงคล

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชานุญาตประกอบพิธีปลุกเสกเมล็ดพันธุ์ข้าวพระราชทานและพืชพันธุ์ต่างๆ ในวันอาทิตย์ที่ 9 พ.ค.64 และมีพิธีหว่านข้าวในแปลงนาทดลอง สวนจิตรลดา ในวันจันทร์ที่ 10 พ.ค.64 เพื่อความเป็นสิริมงคลและสร้างขวัญกำลังใจแก่เกษตรกรทุกสาขาทั่วประเทศ