ทำเนียบ 13 พ.ค.-“เฉลิมชัย” บอก “สจ.กอล์ฟ” ทำร้ายตำรวจ เป็นเรื่องตัวบุคคล ไม่เกี่ยวกับพรรค เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ยันไม่มีใครเข้าไปก้าวก่ายแน่นอน
นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมในฐานะหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ กล่าวถึงกรณี “สจ.กอล์ฟ” สิรดนัย ลูกชายของ “สมยศ พลายด้วง” หรือ โกถึก สส.เขต 3 สงขลา พรรคประชาธิปัตย์ ทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ ที่ จ.สงขลา ว่า เรื่องนี้เข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ตรงนี้ก็ว่าไปตามกระบวนการ ไม่มีอะไร
ทั้งนี้ เรื่องที่เกิดขึ้นเหมือนจะเสียหายและกระทบกับพรรคประชาธิปัตย์ นายเฉลิมชัย กล่าวว่า ต้องเอาความจริงว่าเป็นเรื่องของตัวบุคคล ไม่เกี่ยวกับของพรรคแล้ว วันนี้พอเข้าสู่กระบวนการยุติธรรมแล้ว ก็ต้องให้เดินไปตามกระบวนการ ไม่มีใครเข้าไปก้าวก่ายแน่นอน.-315.-สำนักข่าวไทย