พปชร. เปิดตัวทีมโฆษก คนรุ่นใหม่

กทม. 9 ก.พ.-พปชร.เปิดตัวทีมโฆษกคนรุ่นใหม่ นำโดย “อรรถกร” ส.ส.บัญชีรายชื่อ ลั่นขอเป็นกระบอกเสียง สร้างความเข้าใจให้คนทุกกลุ่มในสังคม

นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ และทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ กล่าวว่า พลเอกประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มีความต้องการให้พรรคใกล้ชิดกับพี่น้องประชาชน และเข้าใจในการทำงานของพรรคพลังประชารัฐมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะการสื่อสารผ่านทีมโฆษก จึงมีการแต่งตั้งบุคลากรรุ่นใหม่ ที่มีความรู้ ความสามารถ เข้าร่วมทีมโฆษกพรรค จำนวน 4 คน ประกอบด้วย นายอรรถกร ศิริลัทธยากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ,นายรัฐภูมิ โตคงทรัพย์, น.ส.เกณิกา อุ่นจิตร์ ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.จังหวัดสระบุรี เขต 3  และ น.ส.นพวรรณ หัวใจมั่น ว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม.บางเขน มาเสริมทัพ เพื่อช่วยในการสื่อสารร่วมกับทีมโฆษก เพื่อนำนโยบายของพรรคให้เข้าถึงประชาชน


ทั้งนี้ แนวทางการทำงานของทีมโฆษกพรรคพลังประชารัฐ ถือเป็นคนรุ่นใหม่ มีหน้าที่สำคัญในการสื่อสารข้อเท็จจริง และนโยบายของพรรค ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มเงินในบัตรประชารัฐเป็นจำนวน 700 บาทต่อเดือน หรือนโยบายอีกหลายด้านที่กำลังจะประกาศออกมาอย่างต่อเนื่อง เช่น สวัสดิการของผู้สูงอายุ สิทธิสตรี ที่ดินทำกินในพื้นที่ทั่วประเทศ และการบริหารจัดการน้ำ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

บิ๊กอ๊อดรอดคุก

“บิ๊กอ๊อด” รอดคุก คดี “บอส อยู่วิทยา” อัยการเนตร คุก 3 ปี

“บิ๊กอ๊อด-ตร.” ทำคดี “บอส” รอดคุก ศาลยกฟ้อง ส่วน “อัยการเนตร” ศาลสั่งจำคุก 3 ปี และ “อัยการชัยณรงค์” จำคุก 2 ปี

รวบทันควัน คนร้ายบุกเดี่ยวชิงเงินธนาคาร

จับแล้ว คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทรัพย์ธนาคารกลางเมืองเชียงใหม่ ได้เงินสดกว่า 40,000 บาท ก่อนวิ่งหลบหนี ล่าสุดจนมุมตำรวจรวบตัวได้ที่ศาลาริมทางข้างถนน

สป.สายไหม

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐานร้องสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนัน

“กัน จอมพลัง” หอบหลักฐาน ร้องตรวจสอบ สป.สายไหม เอี่ยวเว็บพนันออนไลน์ ยินดีให้ตำรวจตรวจสอบกลับ มั่นใจประวัติขาวสะอาด ย้ำ “ลูกพีช” ควรขอโทษอย่างจริงใจ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ เตรียมเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชา

นายกรัฐมนตรี มีกำหนดเดินทางเยือนราชอาณาจักรกัมพูชาอย่างเป็นทางการ ในโอกาสครบรอบ 75 ปี การสถาปนาความสัมพันธ์ทางการทูตระหว่างไทย-กัมพูชา และการส่งเสริมความร่วมมือในการแก้ปัญหาและการพัฒนาของสองประเทศ โทรทัศน์รวมการเฉพาะกิจแห่งประเทศไทยรายงาน

9 ทันโลก : เตรียมเริ่มกระบวนการเลือกโป๊ปองค์ใหม่

หลังจากสมเด็จพระสันตะปาปาฟรังซิส ประมุขแห่งศาสนจักรสิ้นพระชนม์ รายงาน 9 ทันโลกวันนี้จะพาไปรำลึกถึงพระองค์และติดตามกระบวนการเลือกพระสันตะปาปาพระองค์ใหม่

พิพากษาแก๊งช่วยแก้ความเร็วรถ “บอส”

วันนี้คดีทายาทเครื่องดื่มชูกำลัง ขับรถชนตำรวจเสียชีวิต กลับมาถูกพูดถึงอีกครั้ง เมื่อศาลอาญาคดีทุจริตและประพฤติมิชอบกลาง ตัดสินจำคุกอดีตรองอัยการสูงสุด และอดีตอัยการอีก 1 คน ฐานความผิดแก้ความเร็วรถคันเกิดเหตุ หวังช่วยผู้ต้องหา