“วัชระ” ร้องตั้งกรรมการสอบจริยธรรมร้ายแรง ส.ว. มีกิ๊ก

รัฐสภา 20 ส.ค. – “วัชระ” เรียกร้องประธานวุฒิสภา ตั้งกรรมการสอบจริยธรรมร้ายแรง ส.ว. มีกิ๊ก พร้อมทวงถามความรับผิดชอบหลังมีข่าว กิ๊ก ส.ว. ทำร้ายอดีตทหารหญิง


นายวัชระ เพชรทอง อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ แถลงข่าวเรียกร้องให้นายพรเพชร วิชิตชลชัย ประธานวุฒิสภา ตั้งคณะกรรมการสอบสวนกรณีมีข่าวว่ากิ๊กของสมาชิกวุฒิสภา ทำร้ายอดีตทหารหญิงที่กำลังเป็นข่าวอยู่ในขณะนี้ ซึ่งทำให้เกิดความสลดหดหู่ ที่ ส.ว. มีภรรยาน้อย และนำทหารหญิงไปรับใช้ ดังนั้น ประธานวุฒิสภา ควรตั้งกรรมการสอบสวน เพื่อตรวจสอบว่า ส.ว. คนนั้นชื่ออะไร และแถลงให้สื่อมวลชน และประชาชนรับทราบ เนื่องจากเห็นว่าการที่ ส.ว. กระทำดังกล่าวถือว่าประพฤติผิดจริยธรรมร้ายแรง และจะรับผิดชอบกับผู้เสียหายและสังคมอย่างไร

นายวัชระ ยังได้นำแผ่นกระดาษที่มีข้อความเขียนเรียกร้อง ว่าให้ตั้งคณะกรรมการสอบ ส.ว. ที่มี กิ๊ก ยศ ส.ต.ท. ทำร้ายสิบโททหาร มาโชว์ ระหว่างแถลงข่าวด้วย.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อเลี้ยงล่วงละเมิด

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA ส่วนเด็กอาการดีขึ้น

“ต้นอ้อ” แฉพิรุธพ่อเลี้ยงปมคลิปเสียง-DNA เชื่อ แม่ไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง แค่เชื่อผัวเพราะลูกเคยโกหก เผย ตอนแม่รู้ความจริงว่าใครทำลูกถึงกับร้องไห้โฮโผกอดลูก ส่วนเด็ก 10 ขวบอาการดีขึ้น แต่ต้องรักษาตัวอีกหลายสัปดาห์

งานแต่งธนกร

วิวาห์ชื่นมื่น “ธนกร-แคทลีน” คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น

งานวิวาห์ “ธนกร-แคทลีน” ชื่นมื่น คนดังการเมือง-นักธุรกิจ ร่วมยินดีครึกครื้น ด้าน “ทักษิณ” ไม่ได้มาร่วม แต่ส่งของขวัญแสดงความยินดี

ทรัมป์สั่งปลด

“ทรัมป์” สั่งปลดประธานคณะเสนาธิการร่วมตามแผนปรับปรุงกลาโหม

ประธานาธิบดีโดนัลด์ ทรัมป์ ของสหรัฐ ออกคำสั่งในวันศุกร์ตามเวลาท้องถิ่นปลด พลอากาศเอก ซี. คิว. บราวน์ จูเนียร์ (Charles Quinton Brown Jr.) เป็นประธานคณะเสนาธิการทหารร่วมของสหรัฐออกจากตำแหน่ง

ข่าวแนะนำ

จับหนุ่มอินเดียขนเงินกว่า 15 ล้านบาท เข้าไทย

หนุ่มอินเดียหอบเงินสด 15.7 ล้านบาท เดินเท้าจากปอยเปตเข้าไทย อ้างเล่นพนันได้ เจ้าหน้าที่เร่งขยายผล หวั่นพัวพันคอลเซ็นเตอร์

โฆษกรัฐบาล นำบุกร้านขายบุหรี่ไฟฟ้า แต่ไหวตัวทันไม่เจออะไร

โฆษกรัฐบาล นำ สคบ.-สธ. บุกร้านลอบขายบุหรี่ไฟฟ้าย่านสายไหม หลังได้รายงานลับ แต่ร้านไหวตัวทัน ปิดหนีหมดไม่เจออะไร เตรียมเสนอนายกฯ ตั้ง กก.ปราบจริงจัง เผยตัวเลขขายปีละ 5 พันล้าน อ้างเป็นสินค้าผ่านแดน แต่ปล่อยหลุดเข้าไทย

รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย เอี่ยวฟอกเงินหลอกลงทุนคริปโต

ตำรวจไซเบอร์รวบหนุ่มจีนพร้อมสาวไทย กินหรูอยู่สบาย เอี่ยวฟอกเงินขบวนการหลอกลงทุนคริปโต พบเกี่ยวพันอีก 28 คดี มูลค่าความเสียหายกว่า 30 ล้านบาท

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส กลับมาในรอบ 19 ปี

“ทักษิณ” ถึงนราธิวาส บอกคนนราธิวาสน่ารักเสมอ ต้อนรับอบอุ่นกับการกลับมาในรอบ 19 ปี ก่อนเดินทางต่อตามกำหนดเดิม แม้มีระเบิดที่สนามบิน