fbpx

ผบ.ตร.ไปต่อคดี “น้องชมพู่” จนจับคนร้าย

กทม.27 ธ.ค.-ผบ.ตร. ยันวันนี้ยังไม่ขอหมายจับคนร้ายคดีน้องชมพู่ ส่วนวันอื่นไม่แน่ ยันเดินหน้าสางคดีให้จบ


พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. ยืนยันยังไม่ยุติการสอบสวนคดีการเสียชีวิตของน้องชมพู่ และไม่สามารถตอบได้ว่าจะใช้เวลาอีกนานเพียงใด โดยย้ำว่ายังไม่ปิดประตูสำหรับตัวละครใหม่ และยังไม่สามารถพูดได้ว่าบุคคลที่ถูกนำเข้าเครื่องจับเท็จจะเป็นผู้ต้องสงสัยทั้งหมด ยืนยันผลการแปลจากเครื่องจับเท็จรอบแรกออกมาแล้ว ส่วนจะถึงมือพนักงานสอบสวนหรือยังไม่สามารถตอบได้ รวมทั้งเรื่องนำผู้ใดมาเข้าเครื่องจับเท็จเพิ่มเติม ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของพนักงานสอบสวน ยืนยันวันนี้ยังไม่มีการขอศาลออกหมายจับผู้ใด แต่วันพรุ่งนี้ยังไม่ชัด

พล.ต.อ.สุวัฒน์ ยังกล่าวถึงการที่ตำรวจ ปทส. หรือหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าดำเนินการกับ “ลุงพล” เนื่องจกมีข้อสังเกตว่ายังไม่สามารถออกหมายจับผู้ต้องหาได้นั้น ขอยืนยันว่าไม่เกี่ยวข้องกับการทำงานของชุดสืบสวน เพราะตำรวจดำเนินการตามพยานหลักฐาน และอยู่ภายใต้กรอบกฎหมาย.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้