fbpx

“โอม-นนน” เคลียร์ใจแล้ว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 7 มิ.ย. – ก่อนหน้านี้คู่จิ้นกระแสแรง “โอม ภวัต- นนน กรภัทร์” มีเหตุการณ์คล้ายมีปากเสียงกันต่อหน้าแฟนคลับหลายคนที่เดินทางมารอเพื่อให้กำลังใจหลังงานประกาศรางวัลเวทีหนึ่ง จนทีมงานต้องมาแยกทั้งคู่ออกจากกัน ก่อนที่โอมจะทวีตขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น เหตุการณ์ครั้งนั้นสร้างความสับสนให้แฟนคลับจนติดเทรนด์ทวิตเตอร์ และรอวันที่ทั้งคู่พร้อมออกมาอธิบายสิ่งที่เกิดขึ้น


ล่าสุด “โอม” และ “นนน” ออกมาเปิดใจหลังเหตุการณ์เกิดขึ้น โดย “โอม” เผยว่าเกิดจากสาเหตุที่ไม่เข้าใจกันในเรื่องบางเรื่อง จากเหตุการณ์วันนั้นอยากขอโทษแฟนคลับ และหลังจากได้ทบทวนตัวเอง ได้ทักไปพูดคุยเพื่อขอโทษกันเอง

ด้าน “นนน” กล่าวเสริมว่า สาเหตุที่เกิดขึ้นมีทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว เราเหมือนลิ้นกับฟัน ที่ผ่านมามันเคยเกิดเหตุการณ์ที่ไม่เข้าใจกันอยู่หลายครั้ง วันนั้นที่เขามาขอโทษเราเข้าใจเพื่อนอยู่แล้วในระดับหนึ่ง เคลียร์ใจกันเข้าใจกันร้อยเปอร์เซ็นต์แล้ว .


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6442139

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

พบศพผู้ลักลอบเข้าเมืองในรัฐเท็กซัส 46 ราย

เจ้าหน้าที่ของเมืองซานอันโตนิโอ ในรัฐเท็กซัสของสหรัฐกล่าวว่า พบศพผู้เสียชีวิต 46 ราย ภายในและใกล้กับรถบรรทุกพ่วงและอีก 16 ราย ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล ซึ่งเขื้อว่าจะเป็นกลุ่มผู้ที่พยายามลักลอบเข้าเมืองอย่างผิดกฎหมายจากเม็กซิโกมายังสหรัฐ

อุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง-กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยไทยตอนบนฝนลดลง ส่วนภาคใต้มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนักที่อาจเกิดขึ้นไว้ด้วย กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 40%

“อนุทิน” ติดโควิด หลังกลับจากต่างประเทศ

“อนุทิน” ติดโควิด หลังปฏิบัติหน้าที่ที่ฝรั่งเศส  ไม่มีอาการ แค่ระคายคอ ส่วนการทำงานเน้น WFH มอบหมายผู้เกี่ยวข้องดำเนินการไปก่อน

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%