fbpx

“นนน” ทำใจเกรดไม่ดี มีสิทธิถูกรีไทร์ ภาวะซึมเศร้าดีขึ้น

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 8 ธ.ค. – ก่อนหน้านี้นักแสดงวัยใส “นนน กรภัทร์” เคยออกมายอมรับว่ามีภาวะซึมเศร้า และรักษาตัวด้วยการกินยาอย่างต่อเนื่องมาพักใหญ่


แต่ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดตให้ฟังว่าตอนนี้หมอให้หยุดยาต้านโรคซึมเศร้าแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเพราะอาการของตนดีขึ้นเยอะแล้ว รับช่วงโควิดระบาดมีภาวะหลายอย่างกระทบกระเทือนจิตใจ เพราะอุดอู้อยู่แต่บ้าน บวกกับเป็นคนคิดมากอยู่แล้ว เลยทำให้เกิดอาการ

ส่วนเรื่องการเรียน เจ้าตัวเผยว่าลุ้นเกรดเฉลี่ยเทอมล่าสุด ทำใจมีสิทธิถูกรีไทร์ เพราะทำผลการเรียนได้ไม่ค่อยดี ยอมรับวางแผนผิด คิดว่าแบกไหวหากเรียนควบคู่กับการทำงานไปด้วย แต่สุดท้ายงานเข้ามาเยอะ การเรียนเลยไปไม่รอด แต่ก็ไม่ซีเรียสเพราะชอบทำงานมากกว่าเรียนอยู่แล้ว


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6395768

“นนน” รับเกรดตกเสี่ยงถูกรีไทน์ อัปเดตอาการป่วยซึมเศร้าดีขึ้น (คลิปจัดเต็ม)►https://nineentertain.mcot.net/clip-6395845


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น

รองโฆษกรัฐบาล เผย นายกฯ กำชับปลดล็อกกัญชาเพื่อการแพทย์เท่านั้น ต้องอยู่ในความควบคุม ถ้า THC เกิน 0.2% ถือเป็นยาเสพติด “อนุทิน” รับนโยบายเตรียมส่งต่อป.ป.ส.

เปิดข้อมูลปี 64 เด็กเกิดต่ำสุดเป็นประวัติการณ์

ว่าในปี 2564 เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ที่ไทยมีอัตราการเพิ่มของประชากรติดลบ “ต่ำสุด” มีการเกิดใหม่เพียง 540,000 คน ขณะที่อัตราการตายเพิ่มสูง การเกิดลดลงเกิดขึ้นในหลายประเทศมานานแล้ว แต่สถิติของไทยยังเป็นตัวเลขที่น่าตกใจ เพราะการลดลงในอัตราที่ติดลบ เกิดขึ้นเร็วกว่าที่คาดการณ์ไว้ถึง 7 ปี 

ข่าวแนะนำ

ขยับอีก! ผู้ค้าขึ้นราคาน้ำมันทุกชนิด 40-60 สตางค์

PTT Station ปรับราคาขายปลีกน้ำมันเบนซินและแก๊สโซฮอล์ทุกชนิดขึ้น 0.40 บาทต่อลิตร เว้น E20 และ E85 ปรับขึ้น 0.60 บาทต่อลิตร ส่วนกลุ่มดีเซลทุกชนิด คงเดิม มีผล 25 ม.ค.65 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม

ครม.เห็นชอบ “ไก่” เป็นสินค้าควบคุม ต้องแจ้งสตอก ต้นทุนการผลิต ทุกเดือน สั่งพาณิชย์ประสานเอกชน ช่วยตรึงราคาสินค้าลดค่าครองชีพ

“ชวน” ยังไม่งดประชุมสภา แม้ “ชัยวุฒิ” ติดโควิด

“นพ.สุกิจ” เผย “ชวน” ยังไม่มีคำสั่งงดประชุมสภาฯ หลัง “ชัยวุฒิ” ติดโควิด-19 ขอ ส.ส.พปชร. ตรวจ ATK ก่อนเข้าร่วมประชุม

ครม.อนุมัติคนละครึ่งเฟส 4 แล้วเริ่ม 10 ก.พ.

ครม.อนุมัติโครงการคนละครึ่งเฟส 4แล้ว เริ่ม 10 ก.พ.วงเงินคนละ 1,200 บาท พร้อมอนุมัติเพิ่มกำลังซื้อให้ผู้ถือบัตรสวัสดิการแห่งรัฐระยะ 4 ด้วย