fbpx

“นนน” ทำใจเกรดไม่ดี มีสิทธิถูกรีไทร์ ภาวะซึมเศร้าดีขึ้น

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 8 ธ.ค. – ก่อนหน้านี้นักแสดงวัยใส “นนน กรภัทร์” เคยออกมายอมรับว่ามีภาวะซึมเศร้า และรักษาตัวด้วยการกินยาอย่างต่อเนื่องมาพักใหญ่


แต่ล่าสุดเจ้าตัวอัปเดตให้ฟังว่าตอนนี้หมอให้หยุดยาต้านโรคซึมเศร้าแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าเป็นเพราะอาการของตนดีขึ้นเยอะแล้ว รับช่วงโควิดระบาดมีภาวะหลายอย่างกระทบกระเทือนจิตใจ เพราะอุดอู้อยู่แต่บ้าน บวกกับเป็นคนคิดมากอยู่แล้ว เลยทำให้เกิดอาการ

ส่วนเรื่องการเรียน เจ้าตัวเผยว่าลุ้นเกรดเฉลี่ยเทอมล่าสุด ทำใจมีสิทธิถูกรีไทร์ เพราะทำผลการเรียนได้ไม่ค่อยดี ยอมรับวางแผนผิด คิดว่าแบกไหวหากเรียนควบคู่กับการทำงานไปด้วย แต่สุดท้ายงานเข้ามาเยอะ การเรียนเลยไปไม่รอด แต่ก็ไม่ซีเรียสเพราะชอบทำงานมากกว่าเรียนอยู่แล้ว


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6395768

“นนน” รับเกรดตกเสี่ยงถูกรีไทน์ อัปเดตอาการป่วยซึมเศร้าดีขึ้น (คลิปจัดเต็ม)►https://nineentertain.mcot.net/clip-6395845


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น