fbpx

“อิ๋งอิ๋ง” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย สุดช้ำสามีนอกใจ

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 18 ม.ค. – “อิ๋งอิ๋ง” ป่วยมะเร็งระยะสุดท้าย อยู่ได้อีกไม่นาน สุดช้ำสามีนอกใจ ปิดบังเรื่องสุดช็อก


ทำเอาแฟน ๆ ตกใจไปตาม ๆ กัน หลังพิธีกรดังยุค 90 “อิ๋งอิ๋ง สิทธิณี” โพสต์ภาพและข้อความร่ายยาวระบายความรู้สึกอัดอั้นในใจผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว : สิทธิณี กิตติสิทโธ ว่าป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย นอนติดเตียงมา 3 ปีเต็ม และเคยหยุดหายใจเพราะทำคีโม แต่แพทย์ก็ยื้อชีวิตไว้ได้

สุดช้ำถูกสามีที่อยู่กินกันมา 15 ปี นอกจากไปมีผู้หญิงคนอื่น ทั้งที่ผ่านมาคอยดูแลอดีตสามีเป็นอย่างดี บอกไม่ได้อยากประกาศแต่ขอบันทึกไว้ก่อนจากโลกที่โหดร้ายใบนี้ไป.


อ่านเพิ่มเติม ► https://nineentertain.mcot.net/news-update-6405465

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ถ.มิตรภาพ รถเริ่มหนาแน่น-ติดสะสมยาวกว่า 6 กม.

การจราจรบน ถ.มิตรภาพ เริ่มหนาแน่น ประชาชนทยอยเดินทางกลับเข้ากรุงเทพฯ และจังหวัดทางภาคตะวันออก หลังหยุดยาวช่วงวันแม่ ส่งผลให้รถติดสะสมยาวเหยียดกว่า 6 กิโลเมตร

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้