“แอนโทเนีย” ยันรักแฟนหนุ่มยังแฮปปี้ เคลียร์ดราม่าเด่นกว่า “ใหม่ ดาวิกา”

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 4 ธ.ค. – กระแสฮอตติดลมบน แอนโทเนีย โพซิ้ว รองอันดับ 1 มิสยูนิเวิร์ส 2023 แต่จู่ ๆ ก่อนหน้านี้ทำเอาแฟน ๆ สงสัยกันยกใหญ่ เพราะในอินสตาแกรมของ “อิรฟาน ฟานดี้” นักฟุตบอลทีมชาติ ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของแอนโทเนีย กลับไม่มีรูปคู่เหลืออยู่ ล่าสุดสาว แอนโทเนีย ไม่ทำให้แฟน ๆ รอนาน ออกมาชี้แจง บอกทุกคนสบายใจได้ ตอนนี้หัวใจยังเต็มเหมือนเดิม


และเพราะกระแสกำลังมา สาว แอนโทเนีย ยังหนีไม่พ้นดราม่า เพราะที่ผ่านมาเจ้าตัวไปร่วมอีเวนต์หนึ่ง แต่ในช่วงถ่ายภาพหมู่กลับมีคนสังเกตว่าสาว “ใหม่ ดาวิกา” ที่มาร่วมอีเวนต์เดียวกัน และมักจะได้ยืนกลางเป็นตัวเด่นแทบจะทุกอีเวนต์ แต่ในงานดังกล่าวกลับต้องหลบให้สาวแอนโทเนีย งานนี้สาวแอนโทเนีย บอกว่า วันนั้นจริง ๆ ไม่ได้มีอะไรเลย ดีใจที่ได้เจอกับ “ใหม่ ดาวิกา” ตัวจริงสวยมาก วอนทุกคนอย่าไปสร้างคอมเมนต์ หรืออะไรที่ไม่จริง เพื่อไม่ให้คนอื่นเสียความรู้สึก

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6556330


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้นำโลกอายุน้อย

นายกฯ ได้รับเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี สร้างการเปลี่ยนแปลง

นายกฯ แพทองธาร ได้รับคัดเลือก 1 ในผู้นำโลกอายุต่ำกว่า 40 ปี ที่สร้างการเปลี่ยนแปลงโดย “YGL 2025” สะท้อนวิสัยทัศน์และภาวะผู้นำของไทย ที่ได้รับการยอมรับในเวทีสากล มั่นใจสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกให้ประเทศไทยได้

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ออกแบบตึกสตง.

ตามหาคนออกแบบตึก สตง. มูลค่าพันล้าน

ประเด็นเกี่ยวข้องกับตึก สตง. ถล่มจากเหตุแผ่นดินไหว มีผู้เสียชีวิตจำนวนมาก วันนี้ มีวิศวกรที่เอกสารระบุชื่อเป็นผู้ออกแบบ อายุถึง 85 ปี ออกมาบอกว่าไม่ได้ออกแบบตึกอาคารมานานแล้ว

ผาเหวนรกถล่ม

ผาน้ำตกเหวนรกถล่ม นักท่องเที่ยวเจ็บ​ 2 สั่งปิดชั่วคราว

หน้าผาบริเวณสะพานลงน้ำตกเหวนรก อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ ถล่มลงมา หลังฝนตกหนักต่อเนื่อง 5 วัน ส่งผลให้นักท่องเที่ยวหญิงชาวฟิลิปปินส์ 2 ราย ได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างลำเลียงผู้บาดเจ็บออกจากพื้นที่ พร้อมประกาศปิดการท่องเที่ยวน้ำตกเหวนรกชั่วคราว

เจ้าหน้าที่ลำคลอง​งู

“เฉลิม​ชัย” ย้ำดูแลครอบครัวเจ้าหน้าที่ ​อช.​ลำคลอง​งู เสียชีวิตขณะปฏิบัติหน้าที่​

อธิบดี​กรมอุทยานฯ​ ยืนยันให้ความช่วยเหลือครอบครัวเจ้าหน้าที่อุทยาน​แห่งชาติ​ลำคลอง​งูเต็มที่ หลังเสียชีวิตขณะงมหามือถือให้นักท่องเที่ยว ที่ทำตกน้ำในถ้ำเสาหิน