“ณเดชน์-คิมเบอร์ลี่” เพื่อนซี้คัมแบ็กละคร เขินบ้างเลิฟซีนคนกันเอง

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 4 ส.ค. -กลับมาในรอบ 10 ปีของเพื่อนรัก อย่างพระเอก “ณเดชน์ คูกิมิยะ” กับนางเอก “คิมเบอร์ลี่” หลังจากเคยร่วมงานกันในละครเรื่องแรงปรารถนา สู่ละครล่าสุดเรื่อง สืบลับหมอระบาด ซึ่ง “ณเดชน์-คิมเบอร์ลี่” ยืนยันว่าเป็นการกลับมาที่คุ้มค่ากับคนดูแน่นอน เผยไม่ต้องเคาะสนิม เพราะสนิทกันอยู่แล้ว


เรื่องนี้ทั้งคู่จะโตขึ้น ฉากเลิฟซีนก็เช่นเดียวกัน ทั้งคู่เผยถึงแม้จะสนิทกัน แต่ก็ยังเขินกันอยู่ดี บวกกับผู้กำกับ “อ้อม พิยดา” บอกให้เล่นอีก เอาอีก ทำเอาทั้งคู่เล่นเลิฟซีนที่นานกว่าปกติ “ณเดชน์” บอกถึงจะมีเขินแต่ไม่ถึงกับเกร็ง เพราะสนิทใจ ไม่มีกำแพงใด ๆ แตกต่างจากเมื่อ 10 ปีที่แล้ว เลิฟซีนจะมีความเป็นผู้ใหญ่มากขึ้น พร้อมบอกเรื่องแฟนสาว “ญาญ่า อุรัสยา” กับเพื่อนรัก “หมาก ปริญ” ก็ไม่แพ้กัน ทำเอาเรื่องนี้ซอฟต์ไปเลย

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/news-update-6533194
คลิปจัดเต็ม ►https://nineentertain.mcot.net/line-today-cilp-6533204


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้หม้อแปลงใหญ่สถานีย่อยแสนแสบ ทำไฟดับทั้งพระราม 9

ระทึก! เพลิงไหม้หม้อแปลงขนาดใหญ่ สถานีไฟฟ้าย่อยแสนแสบ ย่านดินแดง ทำไฟดับทั้งพระราม 9 ผู้คนโกลาหล ล่าสุด จนท.คุมเพลิงได้แล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบ แนะหลีกเลี่ยงเส้นทาง

วันที่ 12 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง.ถล่ม

วันที่ 12 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้าเคลียร์พื้นที่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณปล่องบันไดหนีไฟ ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ด้านผู้ว่าฯ กทม. เตรียมทำบุญใหญ่ให้ผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้

พบรถคนร้ายชิงทองจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี

แกะรอยล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองห้างทองกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไป 184 บาท มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ล่าสุดพบรถคนร้ายจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี