fbpx

ตำรวจมั่นใจจับคนร้ายยิงอาชีวะบาดเจ็บย่านศรีนครินทร์

กรุงเทพฯ  14 ม.ค. – ตำรวจมั่นใจจับตัวคนก่อเหตุใช้อาวุธปืนไล่ยิงนักเรียนอาชีวะย่านศรีนครินทร์บาดเจ็บได้แน่นอน แต่ไม่ระบุชัดว่าเกิดจากความขัดแย้งระหว่างสถาบัน


พ.ต.อ.สิทธิศักดิ์ นาคามาตย์ ผู้กำกับการสืบสวนนครบาล 4 เปิดเผยความคืบหน้าคดีคนร้ายไม่ทราบจำนวนไล่ยิงวัยรุ่น 2 คน จนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณปั๊มพีทีใกล้ร้านสินธรสเต๊กเฮ้าส์ ถนนศรีนครินทร์ แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร พื้นที่ สน.หัวหมาก โดยระบุว่าจากการลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุเมื่อคืนที่ผ่านมา และจากการสอบปากคำผู้ที่ได้รับบาดเจ็บ ตำรวจยังไม่ชี้ชัดว่าเป็นความขัดแย้งระหว่างสถาบัน เพราะแม้ว่าผู้บาดเจ็บจะเรียนอาชีวะ แต่ขณะก่อเหตุคนร้ายไม่ได้ใส่เครื่องแบบหรือตราที่สื่อถึงสถาบันคู่อริ นอกจากนี้ ผู้บาดเจ็บยังให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์ โดยบอกว่าไม่เคยรู้จักกับคนร้ายมาก่อน แต่ในวันดังกล่าวก่อนเกิดเหตุเกิดการเขม่นกับกลุ่มบุคคลบางกลุ่ม ซึ่งอาจเกี่ยวข้องกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น

เบื้องต้นตำรวจพอทราบกลุ่มคนร้ายแล้วว่าเป็นกลุ่มใด แต่อยู่ระหว่างการพิสูจน์ทราบตัวบุคคล รวบรวมพยานหลักฐานเพื่อดำเนินคดี โดยยืนยันว่าคดีนี้มีความคืบหน้าไปมากพอสมควรแล้ว คาดจะได้ตัวคนร้ายที่ก่อเหตุอย่างแน่นอน.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ครม.ลดภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซล 5 บาท/ลิตรช่วง 2 เดือน

รมว.คลัง เผยที่ประชุม ครม. เห็นชอบปรับลดอัตราภาษีสรรพสามิตน้ำมันดีเซลลงลิตรละ 5 บาท ระยะเวลา 2 เดือน

“สนธิญา” เอาผิด “หมอปลา” ล่อซื้อ “หลวงปู่แสง”

“สนธิญา” แจ้งความกองปราบปราม เอาผิด “หมอปลา-พวก” นำทีมงานล่อซื้อและกล่าวหา “หลวงปู่แสง” วัดป่าดวงสว่างธรรม แตะเนื้อต้องตัวหญิงสาว 

เปิดเรียนวันแรกคึกคัก รร.เข้มมาตรการโควิด

เปิดเรียน on-site 100% วันแรก ทั่วประเทศ 35,000 แห่ง  ศธ.ย้ำมาตรการปลอดภัย พร้อมแผนเผชิญเหตุ เจอโควิดไม่ปิดทั้งชั้นหรือทั้งโรงเรียน