fbpx

จับขบวนการค้ายากว่า 5 ล้านเม็ด

ชัยนาท 13 ก.ย.- ตำรวจ ปส. จับกุมนายสิทธิพล เจริญงดงาม กับพวกอีก 2 คน บนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ จังหวัดชัยนาท และอีกจุดจับกุมในเวลาไล่เลี่ยกันบนถนนสายเอเชีย ฝั่งขาขึ้นภาคเหนือ จังหวัดสิงห์บุรี พร้อมของกลางยาบ้า 5.4 ล้านเม็ด ที่ซุกซ่อนมาท้ายรถกระบะ พร้อมของกลางอื่นๆ


สอบสวนผู้ต้องหารับว่า ได้รับงานส่งยาเสพติดแบบนี้มาแล้ว 4 ครั้ง เป็นยาเสพติดล็อตใหญ่ทั้งหมด ได้ค่าจ้างครั้งละ 1.5 – 2 ล้านบาท โดยยาบ้าล็อตนี้มีเป้าหมายนำจากจังหวัดเชียงรายไปส่งไว้ที่จังหวัดสุพรรณบุรี เพื่อพักไว้รอการส่งต่อ และจากการสืบสวนทราบว่าผู้ต้องหาทั้งหมดมีความเกี่ยวพันเป็นเครือญาติกัน ทั้งนี้ จะขยายผลจับกุมเครือข่ายที่เกี่ยวข้อง และอายัดทรัพย์ที่ได้จากการกระทำผิดทั้งหมดต่อไป

ส่วนอีกคดีเป็นการขยายผลจับกุมเครือข่ายลักลอบลำเลียงกัญชาอัดแท่งของ “หรั่ง สะแกกัง” ผู้ต้องหาที่ตำรวจ ปส.ออกหมายจับก่อนกน้านี้ ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างหลบหนี โดยครั้งนี้จับกุมนายนิพนธ์ เก่งธัญการ กับพวกได้ที่ จังหวัดอุดรธานี พร้อมของกลางกัญชา 560  กิโลกรัม.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้

นายกฯ ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก แต่มาให้กำลังใจ

นายกฯ ให้กำลังใจชาวสุโขทัย ลั่นไม่ได้มาเพื่อให้ทุกคนรัก บอกปีที่แล้วพายุเข้ามา 5 ลูก แต่ปีนี้มีพายุเข้ามาลูกเดียว สวดมนต์ว่าอย่ามาอีกเลย มาลูกเดียวพอแล้ว

จ.ตาก ฝนตกหนัก น้ำป่าไหลท่วมบ้านบนดอย อ.อุ้มผาง

ฝนถล่มยอดดอย อ.อุ้มผาง จ.ตาก น้ำป่าจากภูเขาสูงไหลท่วมบ้านเรือนและรีสอร์ตสูงกว่า 1 เมตร บ้านริมน้ำและสัตว์เลี้ยงไหลไปกับน้ำป่า เจ้าหน้าที่ระดมหน่วยกู้ชีพ อ.อุ้มผาง พร้อมเรือยาง เร่งอพยพชาวบ้าน

นายกฯ ลงพื้นที่สุโขทัย ติดตามน้ำท่วม บางจุดสูงเกือบ 2 เมตร

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำท่วม และให้กำลังใจชาวบ้านที่ประสบภัยน้ำท่วมที่ อ.ศรีสำโรง จ.สุโขทัย ซึ่งล่าสุดบางจุดน้ำยังท่วมสูงเกือบ 2 เมตร