fbpx

หนุ่มใหญ่ขี่ จยย. ไปซื้อข้าวถูกกระบะชนดับคาที่

กทม. 9 พ.ค.-ชายวัย 46 ปี ขี่ จยย. ออกไปซื้อข้าว ถูกรถกระบะป้ายแดงพุ่งชนเสียชีวิต บนถนนเอกชัย มุ่งหน้าแยกบางบอน 5


เกิดอุบัติเหตุรถกระบะพุ่งชนรถจักรยานยนต์ จนมีผู้เสียชีวิต บริเวณหน้าศูนย์โตโยต้า ถนนเอกชัย มุ่งหน้าแยกบางบอน 5 เขตบางบอน ในที่เกิดเหตุพบผู้เสียชีวิต 1 ศพ ทราบชื่อนายประสาร สังข์สุทธิ์ อายุ 46 ปี สภาพศพมีบาดแผลที่ศีรษะ แขนขาหัก ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์มีร่องรอยถูกชนท้ายและรอยครูดที่ด้านซ้าย ส่วนบริเวณทางเท้าพบรถกระบะฟอร์ด ทะเบียนป้ายแดง จอดชนเสาไฟฟ้า และยังชนป้ายโฆษณาล้มทับรถเก๋งอีกคัน ส่วนคนขับได้รับบาดเจ็บ ถูกนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนพยานทราบว่า ผู้ตายกำลังขี่รถไปซื้ออาหารกลับไปรับประทานที่บ้าน แต่ปรากฏว่ารถกระบะขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนจะมีเสียงเบรกและชนรถจักรยานยนต์อย่างรุนแรง จากนั้นรถกระบะได้พุ่งไปชนเสาไฟริมทาง หลังจากนี้พนักงานสอบสวน สน.บางบอน จะเข้าสอบปากคำคนขับกระบะที่โรงพยาบาล พร้อมตรวจร่างกายอย่างละเอียด เพื่อสรุปสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม

กทม. ประกาศผ่อนคลายบางกิจการกิจกรรม ร้านอาหารนั่งกินได้ไม่เกิน 5 ทุ่ม ร้านสะดวกซื้อเปิดตามเวลาปกติ จัดกิจกรรมเสี่ยงได้ไม่เกิน 50 คน มีผล 21 มิ.ย.64 เป็นต้นไป

ปลัด มท. ยกเลิกคำสั่งสนับสนุนวัคซีนโควิด พนง.ไทยเบฟฯ

ปลัดกระทรวงมหาดไทย มีคำสั่งยกเลิก สนับสนุนวัคซีนโควิดพนักงานไทยเบฟฯ ระบุ เพื่อให้เกิดความเข้าใจที่ถูกต้องครบถ้วน ย้ำบริหารจัดการวัคซีนตามลำดับความสำคัญ ยึดแนวทาง ศบค.โดยเคร่งครัด

ข่าวแนะนำ

ภาคตะวันออก-ใต้ ฝนตกหนัก กทม.ฟ้าคะนอง 40%

กรมอุตุฯ เผยภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง กับมีฝนตกหนักบางแห่งในภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 40% ของพื้นที่ ช่วงบ่าย-ค่ำ

ปะทะเดือดปัตตานี ตร.ปิดฉากวิสามัญดับ 2 ศพ

ความคืบหน้าเหตุเจ้าหน้าที่ยิงปะทะเดือดกับกลุ่มผู้ก่อเหตุ ภายในรีสอร์ตแห่งหนึ่งที่อำเภอยะหริ่ง จังหวัดปัตตานี ล่าสุดคนร้ายถูกวิสามัญ 2 ศพ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงเปิดประเทศ

ราชวิทยาลัยอายุรแพทย์ฯ ห่วงนโยบายเปิดประเทศใน 120 วัน ออกประกาศเสนอ 6 ประเด็น โดยเฉพาะการจัดทำมาตรการรับนักท่องเที่ยวที่ให้ความสำคัญกับการควบคุมโรคมากกว่าการกระตุ้นเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว

คลังเชิญชวนลงทะเบียน “ยิ่งใช้ยิ่งได้”

คลังเชิญชวนลงทะเบียนโครงการยิ่งใช้ยิ่งได้ ช่วงบ่าย ยอดเกือบ 2 แสนราย ย้ำ “ยิ่งใช้ยิ่งได้” ไม่เกี่ยวข้องกับมาตรการช้อปดีมีคืน หักลดหย่อนภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา