เลขา “โกทร” ไม่กังวลถูกค้นบ้าน ลั่นไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล

ปราจีนบุรี 15 ธ.ค. – เลขา “โกทร” ระบุไม่กังวลหลังถูกตำรวจค้นบ้าน ลั่นไม่ใช่ผู้มีอิทธิพล ไม่เคยทำตัวเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่ ส่วนอาวุธปืนที่พบในบ้านเป็นของพ่อ


นายพงศกร เลขาส่วนตัวของนายสุนทร วิลาวัลย์ หรือโกทร เปิดเผยในระหว่างเข้ารับทราบข้อกล่าวหาตาม พ.ร.บ.อาวุธปืน และให้ปากคำ ที่กองบังคับการสืบสวน ตำรวจภูธรจังหวัดปราจีนบุรี หลังจากตกเป็นหนึ่งใน 5 เป้าหมายที่ทางตำรวจระดมกำลังเข้าตรวจค้นที่บ้านเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา และพบอาวุธปืน โดยระบุว่าปืนกระบอกดังกล่าวเป็นของพ่อ ส่วนเครื่องกระสุนนั้นมีมานานกว่า 10 ปีแล้ว ตนจำไม่ได้ว่ามีที่มาอย่างไร ซึ่งเครื่องกระสุนดังกล่าวนั้นพบเจอในตู้เซฟและไม่เคยนำมาใช้งานแต่อย่างใด ไม่กังวลในเรื่องนี้

ผู้สื่อข่าวได้สอบถามถึงกรณีที่ตำรวจเดินหน้าปราบปรามผู้มีอิทธิพลในพื้นที่และเจ้าตัวยังตกเป็น 1 ในกลุ่มเป้าหมายว่ารู้สึกอย่างไร นายกระบุว่า ไม่กังวล และไม่เคยมีอิทธิพลใดๆ เพราะไม่เคยทำผิดกฎหมาย ส่วนผู้ใหญ่แอ๊ดนั้น ก็รู้จักเป็นปกติเพราะเป็นนักการเมืองท้องถิ่น แต่ไม่เคยทำธุรกิจด้วยกันแต่อย่างใด เช่นเดียวนายโจ้ ตนรู้จักในฐานะเพื่อนจังหวัดเดียวกัน เพียงแต่ไม่มีความสนิทกันแต่อย่างใด ส่วนเต็งหนึ่ง ไม่รู้จักเลย


อย่างไรก็ตามมีรายงานว่าในช่วงบ่ายวันนี้ ตำรวจเตรียมเข้าตรวจค้นพื้นที่เป้าหมายอีก 1 จุด ซึ่งเป็นบ้านพักของนักการเมืองท้องถิ่นคนดังอีกคน รองจากสจ.โต้ง และถือเป็นคนสนิทของทั้งฝั่ง สจ.โต้ง และโกทร ซึ่งขณะนี้พนักงานสอบสวนอยู่ระหว่างการขอหมายค้นจากศาลจังหวัดปราจีนบุรี.-414-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พยาบาลถูกตบ

“สมศักดิ์” พร้อมช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า

“สมศักดิ์” รมว.สธ. พร้อมสนับสนุนหา “ทนายความ” ช่วยคดี “พยาบาลสาว” ถูกญาติผู้ป่วยตบหน้า บอกหากเจ้าตัวไม่ดำเนินคดี กระทรวงฯ พร้อมออกโรงแทน หวั่นเป็นเยี่ยงอย่าง

รพ.ระยอง ยันดำเนินคดีถึงที่สุดญาติคนไข้ตบพยาบาล

โรงพยาบาลระยอง แถลงปมญาติคนไข้ตบหน้าพยาบาล เผยหลังเกิดเหตุได้ดูแลอาการบาดเจ็บของพยาบาลผู้ประสบเหตุทันที ยืนยันดำเนินคดีถึงที่สุด

ข่าวแนะนำ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เสนอ 4 ข้อปราบแก๊งคอลฯ

“หลิว จงอี” ถึงกลาโหม เตรียมเสนอ 4 มาตรการปราบแก๊งคอลเซ็นเตอร์ “บิ๊กอ้วน” คณะทูตจีนรอต้อนรับ ขณะเจ้าตัวสีหน้ายิ้มแย้ม ไม่ตอบสื่อ

สธ.ลั่นเอาผิดญาติคนไข้ตบพยาบาลให้ถึงที่สุด

ผอ.โรงพยาบาลระยอง เข้าพบผู้ช่วย รมว.สาธารณสุข ปมญาติคนไข้บุกตบพยาบาล สธ. ยืนยันต้องดำเนินคดีให้ถึงที่สุด ด้านพยาบาลยังเครียด เยื่อบุแก้วหูอักเสบรุนแรง

รวบชาวจีนเช่าคอนโดพระราม 9 เปิดเว็บพนันออนไลน์

ตำรวจบุกจับ ชาวจีน 15 คน เช่าคอนโดยกชั้น ย่านพระราม 9 เปิดเป็นฐานปฏิบัติการเว็บพนันออนไลน์ พบเงินหมุนเวียนในบัญชีดิจิทัล กว่า 9 ล้านบาท