“เจษฎา” ร่ำไห้ วอน ตร.นิมนต์พระทำบุญให้ลูกทั้ง 4 คน

กรุงเทพฯ 22 ก.ย. – ตำรวจนิมนต์พระสงฆ์ 1 รูป มาโรงพัก ตามคำขอของผู้ต้องหาฆ่าลูกโบกปูน เพื่อทำพิธีถวายสังฆทานและบังสุกุลให้ลูกที่เสียชีวิตทั้ง 4 คน


พนักงานสอบสวน สน.บางเขน นำตัว น.ส.เจษฎา ภรรยาคนที่ 3 ผู้ต้องหาร่วมกับนายส่องศักดิ์ หรือเอ็ม ฆ่าลูก ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลภูมิพลอีกครั้งวันนี้ โดยเป็นการตรวจสภาพจิต ก่อนจะนำตัวกลับมาที่ห้องสืบสวน สน.บางเขน

ล่าสุดตำรวจนิมนต์พระสงฆ์ 1 รูป จากวัดบางบัว มาที่โรงพัก ตามคำขอของผู้ต้องหา เพื่อทำพิธีถวายสังฆทานและบังสุกุลให้ลูกที่เสียชีวิตทั้ง 4 คน ซึ่งเจ้าหน้าที่เตรียมชุดสังฆทานและอาหารให้ พร้อมนำกระดาษที่มีรายชื่อเด็กทั้งหมดมาให้พระทำพิธีสวดบังสุกุล โดยนำตัว น.ส.เจษฎา ที่มีสีหน้าเศร้าหมอง ไปทำพิธีที่ห้องด้านหลัง เนื่องจากเจ้าตัวไม่สะดวกให้สื่อมวลชนบันทึกภาพ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง