พบศพชายนิรนามจมน้ำข้างทัณฑสถานหญิงกลาง

กรุงเทพฯ 7 ธ.ค. – พบศพชายนิรนามวัย 50 ปี หลังบึงน้ำข้างทัณฑสถานหญิงกลาง มีรอยสักเสือเต็มแผ่นหลัง ต้นแขนซ้ายรูปปลา


เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน พร้อมแพทย์สถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ ร่วมตรวจสอบที่เกิดเหตุพบศพลอยน้ำเสียชีวิตบริเวณบึงน้ำข้างทัณฑสถานหญิงกลาง เรือนจำกลางคลองเปรม ถนนงามวงศ์วาน เขตจตุจักร กทม. หน้าจมในน้ำ ศีรษะล้าน สภาพบวมอืด ใส่เสื้อยืดสีเทา กางเกงสีกากีมีกระเป๋าข้าง สวมรองเท้าผ้าใบสีดำ ไม่พบเอกสารแต่อย่างใด

พ.ต.อ.ประสพโชค เอี่ยมพินิจ ผู้กำกับการ สน.ประชาชื่น เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบเบื้องต้นของแพทย์และ พฐ. ผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยประมาณ 45- 50 ปี สูง 173 ซม. ตามร่างกายไม่พบบาดแผล แผ่นหลังมีรอยสักเป็นรูปเสือ ต้นแขนซ้ายรอยสักรูปปลา ไม่พบเอกสารยืนยันตัวบุคคล การแต่งกายค่อนข้างดี สวมพระหลวงปู่ทวด คาดเสียชีวิตไม่ต่ำกว่า 48 ชั่วโมง ตรงกับคำให้การของพยานที่พบเห็นชายดังกล่าวเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 16.00 น. ลักษณะเหมือนวิ่งหนีอะไรมาคนเดียวไม่มีคนไล่ตาม โดยเส้นทางที่ผู้เสียชีวิตวิ่งมานั้นไม่ใช่เส้นทางของคนปกติทั่วไปที่จะเข้ามา รวมถึงจุดที่ตกลงไปในบ่อด้วย


เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานและแพทย์นิติเวชได้ทำการตรวจสอบศพ ก่อนมอบหมายให้ทางมูลนิธิร่วมกตัญญู นำศพส่งชันสูตรที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อหาสาเหตุการตายต่อไป ทั้งนี้ ฝากประชาสัมพันธ์หากเป็นญาติของผู้เสียชีวิตให้ติดต่อมาที่ สน.ประชาชื่น .-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ค้นหาร่างใต้ตึกถล่ม

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ ทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง.หรือไม่

คาดไม่เกิน 1 สัปดาห์ จะทราบชัดมีผู้ติดค้างในซากอาคาร สตง. หรือไม่ ปัจจุบันการทำงานบริเวณทางเชื่อมด้านอาคารจอดรถด้านหลังยังลงไปไม่ถึงพื้นของชั้นใต้ดิน

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบ ตร.พาผู้ต้องหาลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก

ผบ.ตร. สั่งเร่งตรวจสอบกรณีมีตำรวจพาผู้ต้องหาลักลอบนำข้อสอบฯ ออกจากโรงพัก ทั้งที่การสอบสวนยังไม่เสร็จสิ้น ย้ำใครผิดว่าไปตามผิด

รวบมือปาหิน

รวบแล้วมือปาหินใส่รถ ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า

รวบแล้วมือปาหินใส่รถประชาชน ย่านบางนา-ตราด อ้างขาดสติเพราะดื่มเหล้า พบประวัติเคยถูกจับมาแล้ว 12 ครั้ง ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 13

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติ เนื่องในวันฉัตรมงคล

รัฐบาลจัดงานสโมสรสันนิบาต เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

วันฉัตรมงคล

เหล่าทัพยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติเนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เหล่าทัพพร้อมใจ ยิงสลุตหลวง 21 นัด เฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในวันฉัตรมงคล 4 พฤษภาคม 2568

เชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว

พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัวที่มุกดาหาร ปศุสัตว์เข้มควบคุมโรค

กรมปศุสัตว์เผย พบเชื้อแอนแทรกซ์ในซากวัว รวมถึงเขียงและมีดที่ใช้ชำแหละ พร้อมเก็บตัวอย่างดินมาตรวจสอบพบเชื้อปนเปื้อนจากการชำระล้าง

หนีแตนตกเหว

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนตกเหวตาย

หนุ่มขี่มอเตอร์ไซค์วิบาก หนีฝูงแตนไล่ต่อย พลัดหลงกับก๊วน หายไปตั้งแต่ 1 พ.ค. เพื่อนช่วยกันออกตามหา แต่ไร้วี่แวว ล่าสุดพบร่างตกเหว เขาห้วยผีหลอก