fbpx

เผยโฉมห้องตัวอย่างที่พักอาศัยผู้สูงอายุรามาฯ-ธนารักษ์

กรุงเทพฯ 10 พ.ค.- ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ เผยโฉมห้องตัวอย่าง บ้านพักอาศัยผู้สูงอายุ รามาฯ-ธนารักษ์ เปิดให้ชมครั้งแรก 10 พ.ค.เป็นต้นไป อาคารบี ศูนย์ราชการฯ


ดร.นาฬิกอติภัค แสงสนิท กรรมการผู้จัดการ บริษัท ธนารักษ์พัฒนาสินทรัพย์ จำกัด เปิดเผยว่า DAD ได้จัดทำห้องตัวอย่างโครงการที่พักอาศัยผู้สูงอายุ รามาฯ-ธนารักษ์ จำนวน 2 ห้อง ขนาดพื้นที่ 32 ตารางเมตร และ 46 ตารางเมตร บริเวณประตูทางเข้า 4 ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ ๘๐ พรรษา ๕ธันวาคม ๒๕๕๐ ถนนแจ้งวัฒนะ แขวงทุ่งสองห้อง เขตหลักสี่ กรุงเทพมหานคร เพื่อให้ผู้สนใจโครงการสามารถเข้าเยี่ยมชมห้องตัวอย่างได้ตั้งแต่วันที่ 10 พ.ค. นี้ หรือดูรายเอียดโครงการและจองสิทธิโครงการได้ทางเว็บไซต์www.dadasset.com โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

โครงการที่พักอาศัยผู้สูงอายุ รามาฯ-ธนารักษ์ ตั้งอยู่บนที่ดินราชพัสดุ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ เนื้อที่โครงการประมาณ 20 ไร่ ประกอบด้วยอาคารพักอาศัยสูง 8 ชั้น จำนวน 7 อาคาร มีห้องพักอาศัยรวมทั้งสิ้น 921 ห้องพื้นที่ใช้สอย 31.71–49.66 ตารางเมตร ออกแบบตามหลัก Universal Design เน้นพื้นที่อยู่อาศัยกว้างขวางพร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่เหมาะกับการอยู่อาศัยของผู้สูงอายุและมีพื้นที่ส่วนกลาง พร้อมพื้นที่จัดกิจกรรมสำหรับผู้สูงอายุ ได้แก่ สระว่ายน้ำสำหรับผู้สูงอายุ อาคาร Club House ห้องฟิตเนส เป็นต้น


ผู้สนใจโครงการสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้วันจันทร์-ศุกร์ (เว้นวันหยุดนักขัตฤกษ์) เวลา 08.30–17.30 น. บริเวณประตูทางเข้า 4 ชั้น 2 อาคารรัฐประศาสนภักดี (อาคารบี) ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถนนแจ้งวัฒนะ สอบถามข้อมูลได้ที่ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ โทร. 0 2142 2259, 0 2142 2260 .-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง กทม.ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วทุกภาคมีฝนฟ้าคะนอง ระวังน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ขณะที่ กทม.-ปริมณฑล ตกบ่ายถึงค่ำ ร้อยละ 60

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร