“ชัชวาลย์” ลงพื้นที่ตลาดวังหลัง ช่วยผู้สมัคร ส.ส.หาเสียง

กรุงเทพฯ 26 ก.พ.-“ชัชวาลย์” ลงพื้นที่ตลาดวังหลัง ช่วยผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย ไม่หวั่นเจ้าของพื้นที่เดิม ระบุโค้งสุดท้ายจะเร่งหาเสียงแบบเคาะประตูบ้าน


นายชัชวาลย์ คงอุดม หัวหน้าพรรคพลังท้องถิ่นไท พร้อมด้วย กรรมการบริหารพรรค และ น.ส.ภัทร์ฐิตา ทุมเกิด ผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย พรรคพลังท้องถิ่นไท ร่วมพิธีเปิดศูนย์ประสานงานพรรค เขตบางพลัด โดยหลังเสร็จสิ้นพิธีสงฆ์ นายชัชวาลล์ ได้มอบต้นบัวมงคลเป็นของขวัญ ซึ่งดอกบัวถือเป็นสัญลักษณ์ของพรรคพลังท้องถิ่นไท

นายชัชวาลย์ กล่าวว่า แม้พรรคพลังท้องถิ่นไทจะเป็นพรรคใหม่และต้องสู้กับเจ้าของพื้นที่เดิมในเขตบางพลัด-บางกอกน้อย ก็ไม่หวั่น โดยจะใช้วิธีการเดินเคาะประตูบ้าน รับฟังปัญหาจากประชาชน และเชื่อว่าที่ผ่านมา ตนมีความผูกพันธ์กับคนในพื้นที่บางพลัด โดยเฉพาะช่วงปี 2554 ช่วงวิกฤติน้ำท่วมได้ลงพื้นที่ชุมชนและเข้าใจปัญหาของคนในพื้นที่ ซึ่งคิดว่าความจริงใจที่ผ่านมา จะทำให้ประชาชนเห็น พร้อมกันนี้จะผลัดดันนโยบายชุมชนละ 1 ล้านบาท ส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนได้เรียนภาษาอังกฤษและภาษาจีน จนสามารถสื่อสารได้ รวมถึงแก้ไขปัญหายาเสพติดและเพิ่มจุดติดตั้งกล้องวงจรปิดเพื่อป้องกันเหตุอาชญากรรม


ส่วนผลโพลล์ในช่วงที่ผ่านมา นโยบายของพรรคพลังท้องถิ่นไทยังไม่ติดอันดับนั้น นายชัชวาลย์ กล่าวว่า กลยุทธ์ช่วงโค้งสุดท้าย การหาเสียงจะเร่งลงพื้นที่แบบเคาะประตูบ้านพร้อมกับผู้สมัครเพื่อแนะนำตัวและนำเสนอนโยบาย

จากนั้น นายชัชวาลย์ พร้อมผู้สมัคร ส.ส.เขตบางพลัด-บางกอกน้อย ลงพื้นที่หาเสียงตลาดวังหลัง  ได้รับการตอบรับจากประชาชน พ่อค้า แม่ค้า มอบดอกไม้ และขอถ่ายรูป โดยก่อนลงพื้นที่ นายชัชวาลย์ ได้แวะสักการะสมเด็จพระพุฒาจารย์ (โต พฺรหฺมรํสี) เพื่อความเป็นสิริมงคล รวมถึงเสี่ยงเซียมซี โดยผู้สมัคร ส.ส.และทีมงานต่างลุ้นให้ได้หมายเลขของผู้สมัครเพื่อเป็นเคล็ดก่อนลงพื้นที่ โดยนายชัชวาลย์ เสี่ยงเซียมซีได้หมายเลข 5 ซึ่งไม่ใช่หมายเลขของผู้สมัครในพรรคแต่ก็บอกว่าเป็นเลขมงคล.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น