กทม.24เม.ย.- นายทหารยศพลโทซึ่งถูกกล่าวหาว่าลวงอดีตนักร้องลูกทุ่งวัย 55 ไปข่มขืนกระทำชำเราและข่มขู่ เลื่อนให้ปากคำตามหมายเรียก
ความคืบหน้ากรณีพนักงานสอบสวน สน.หัวหมาก ออกหมายเรียกนายทหารยศพลโท มาสอบสวนหลังถูกอดีตนักร้องเพลงลูกทุ่งอายุ 55 ปี กล่าวหาว่าก่อเหตุล่อลวงไปข่มขืนกระทำชำเราและข่มขู่ โดยนัดหมายให้นายทหารยศพลโทเข้าให้ปากคำภายใน 10.00 น.วันนี้(24 เม.ย.)
ล่าสุดพันตำรวจโทนพพร ศรีสุชาติ รอง ผกก.สน.หัวหมาก กล่าวว่าได้ส่งหมายเรียกให้นายทหารคนดังกล่าวตั้งแต่ช่วงก่อนสงกรานต์ ล่าสุดได้รับการประสานขอเลื่อนเข้าให้ปากคำเนื่องจากติดภารกิจ โดยยังไม่ระบุว่าจะเข้าพบพนักงานสอบสวนเมื่อใด แต่ยืนยันจะให้ความร่วมมือเต็มที่
เบื้องต้นพนักงานสอบสวนจะพิจารณาออกหมายเรียกอีกครั้ง และว่าพร้อมสอบปากคำหากนายทหารคนดังกล่าวประสานเพื่อเข้าพบ ส่วนจะมีการแจ้งข้อหาหรือไม่ ขอให้คณะทำงานพิจารณาพยานหลักฐานก่อน.-สำนักข่าวไทย