เคทีซีเปิดตัวฟีเจอร์ E-Coupon บนโมบายแอพฯ TapKTC

กรุงเทพฯ  17 ต.ค. – ท่ามกลางการแข่งขันในสมรภูมิของยุค 4.0 ที่ภาคธุรกิจต่าง ๆ ต้องมีการปรับรูปแบบการตลาดไปสู่ดิจิทัลมากขึ้น  เคทีซีปฏิวัติวงการบัตรเครดิต เปิดตัวฟีเจอร์ E-Coupon บนโมบายแอพพลิเคชั่น TapKTC  ให้สอดคล้องกับพฤติกรรมของผู้บริโภค อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นการใช้จ่ายลงสู่ระบบเศรษฐกิจ 


นางประณยา นิถานานนท์ ผู้อำนวยการ ธุรกิจบัตรเครดิตด บริษัท บัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) หรือเคทีซี เปิดเผยว่า การปรับตัวเข้าสู่ยุค 4.0 ทำให้ภาคธุรกิจต้องมีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบการทำการตลาดด้วยนวัตกรรมมากขึ้น หรือที่เรียกว่า Digital Transformation และต้องมีการสร้างความจงรักภักดีในแบรนด์สินค้า ด้วยการรักษาฐานลูกค้าเก่า พร้อมขยายฐานลูกค้าใหม่ หรือ Royalty Programme ควบคู่กันให้เป็นอาวุธสำคัญในการดำเนินกิจการ ในยุคปัจจุบันที่มีการเเข่งขันสูง 

นางประณยา กล่าวว่า เคทีซีปรับตัวครั้งใหญ่ให้สอดคล้องกับเทคโนโลยี พฤติกรรมของลูกค้า และธุรกิจพันธมิตรต่าง ๆ ที่มีความพร้อม ซึ่งวัดจากยอดการแลกคะเเนนของบัตรเคทีซีสิ้นเดือนกันยายน 2560 รวมอยู่ที่ 75 ล้านแต้ม (point) โดยคะเเนนสูงสุดอยู่ในหมวดการเลือกซื้อสินค้าทั่วไป  ร้านอาหาร และโรงภาพยนตร์ตามลำดับ ด้วยการเปลี่ยนรูปแบบการแลกคะเเนนสะสม จากที่มีการจำกัดการแลกสินค้าที่อยู่ในแคตตาลอคมาเป็นรูปแบบ E-Coupon ในเมนูของแอพพลิเคชั่น TapKTC ให้สามารถนำคะเเนนไปแลกที่ไหนก็ได้ เพียงแค่สแกน QR code หรือใส่รหัสที่ระบุในหน้าแอพพลิเคชั่น ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ เป็นการเพิ่มช่องทางให้กับลูกค้าได้รับสิทธิพิเศษที่เพิ่มมากขึ้น ด้วยความรวดเร็ว อีกทั้งยังสามารถแลกคะเเนนสะสม KTC FOREVER REWARDS กับร้านค้าที่ไม่มีเครื่องรับชำระเงินด้วยบัตรเครดิต หรือ  EDC ได้อีกด้วย


ทั้งนี้ สามารถเริ่มใช้ E-Coupon บนโมบายแอพลิเคชั่น TapKTC ได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2560 กับพันธมิตรในเฟสแรก 3 ราย ได้แก่ โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ ซีเนม่า, ร้านแบล็ค แคนยอน และร้านเบอร์เกอร์คิง ทุกสาขาทั่วประเทศ นอกจากนี้ ยังเตรียมขยายฐานร้านค้าทุกหมวดเพิ่มขึ้นอีกร้อยละ 50 จากเดิม 3,000 ร้านค้าภายในปีหน้า.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

นายกฯไปสกล

นายกฯ ลงพื้นที่ติดตามสถานการณ์น้ำบึงหนองหาร

นายกฯ ลงพื้นที่ สกลนคร-นครพนม ก่อนประชุม ครม.สัญจร ติดตามสถานการณ์น้ำบึงหนองหาร แนะหน่วยงานลิสต์ปัญหาให้ชัดเจน หลังพื้นที่สะท้อนระบบนิเวศเสื่อมโทรม บึงตื้นเขิน ขณะ ม.เกษตร ของบฯ 50 ล้านบาท ตั้งศูนย์ Wellness Center ภาคอีสาน ดึงนักท่องเที่ยวต่างชาติ

ได้เบาะแสเพิ่ม โจร 30 วิ ล็อกเป้าชิงทอง 1.6 ล้าน

เหตุคนร้ายสวมชุดไรเดอร์ควงปืนปลอม ชิงทองมูลค่า 1.6 ล้าน กลางห้างอุดรฯ ชุดสืบยังเร่งแกะรอยล่า ยืนยันได้วงจรปิดเส้นทางมาชิงทองและเส้นทางหนีแล้ว มั่นใจคนร้ายล็อกเป้ามาชิงทองร้านนี้ร้านเดียว

ป่วนใต้

คนร้ายซุ่มโจมตี ยะลา-ปัตตานี อส.ดับ 2 เจ็บ 1

คนร้ายซุ่มโจมตีเจ้าหน้าที่ อส. ต่อเนื่อง 2 จุด ในพื้นที่ยะลาและปัตตานี เจ้าหน้าที่ อส. เสียชีวิต 2 นาย บาดเจ็บ 1 นาย พร้อมวางเพลิงเผารถยนต์และยิงถล่มฐานปฏิบัติการอย่างอุกอาจ

กกต.สรุปเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 8 นครศรีฯ

กกต.สรุปการเลือกตั้งซ่อม สส.เขต 8 นครศรีธรรมราช “ก้องเกียรติ” กล้าธรรม คว้าชัย 38,680 คะแนน มีผู้มาใช้สิทธิ 69.45% บัตรเสีย 1,088 ใบ กกต.ลุยสอบเรื่องร้องเรียน หากไม่พบทุจริต ประกาศรับรองใน 60 วัน