พิรุธเพียบ คดีชำเรา ด.ญ.10 ขวบทางทวารจนไส้ฉีก

ชลบุรี 14 ก.พ. – ตำรวจเร่งสางคดี เด็กหญิงวัย 10 ขวบ ถูกชายหาปลากระทำชำเราทางทวารจนลำไส้ฉีกขาด อาการโคม่า แต่คดีนี้พบพิรุธหลายอย่าง


จากกรณี แม่อายุ 35 ปี ร้องเรียนลูกสาววัย 10 ขวบ เรียนชั้น ป.4 ถูกชายหาปลา 3 คนเรียกออกไปข้างโรงเรียนว่าจะให้ขนมแต่กลับกระทำชำเรา ใช้ไม้แทงบริเวณทวารหนักอย่างทารุณ เมื่อช่วง 16.00 น. วันที่ 11 ก.พ. ที่ผ่านมา ที่ริมคลองข้างโรงเรียน ต.ห้างสูง อ.หนองใหญ่ จ.ชลบุรี ตอนนี้เด็กหญิงอาการสาหัส เข้ารับการผ่าตัดด่วน เนื่องจากรูทวารจนลำไส้ฉีกขาดและแผลติดเชื้อ รักษาตัวอยู่ในห้องไอซียู เพื่อดูอาการเป็นระยะ แต่อาการยังไม่ดีขึ้น จึงต้องดูแลอย่างใกล้ชิด

พันตำรวจเอกกฤษ มาสุข ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรหนองใหญ่ เปิดเผยว่า นำตัวพ่อเลี้ยงไปสอบสวน แยกกับแม่ของเด็ก เพราะยังมีประเด็นสงสัยหลายข้อ โดยเฉพาะพ่อเลี้ยงที่พาไปชี้จุดที่อ้างว่าเป็นบริเวณที่เด็กหญิงถูกกระทำชำเรา ซึ่งเป็นที่น่าแปลกว่าพ่อเลี้ยงรู้ได้อย่างไรว่าเป็นจุดนี้ อีกทั้ง เมื่อรู้แล้ว ทำไมถึงไม่แจ้งตำรวจหรือทางโรงเรียนในทันที ส่วนคำให้การของแม่ในวันแรกๆ ตำรวจยังไม่ตัดประเด็นใดประเด็นหนึ่งออก


ทั้งนี้ ชุดสืบสวนลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุอีกครั้ง พบที่เกิดเหตุเป็นสวนปาล์มหลังโรงเรียน มีบ่อขุดเลี้ยงปลา และจากการสอบถามเพื่อนบ้านที่อยู่ใกล้เคียงกับบ้านเด็กหญิง เล่าว่า เมื่อวานเห็นพ่อเลี้ยงและแม่เด็กกลับมาบ้านพัก ถามอะไรไปก็พูดไม่ตรงกันเลยสักวัน ซึ่งเพื่อนบ้านยืนยันว่า เมื่อวันที่ 12 ก.พ. ยังเห็นเด็กวิ่งเล่นอยู่หน้าบ้าน โดยไม่มีท่าทางอาการบาดเจ็บ แม้แต่คราบเลือดก็ไม่มี แล้วจะเกิดเหตุกับเด็กหญิงวันที่ 11 ก.พ. ได้อย่างไร แต่พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กหญิง ยังคงยืนยันว่า ลูกได้รับบาดเจ็บวันที่ 11 ก.พ. แต่เพิ่งมาบอกความจริงวันรุ่งขึ้น และหากผลพิสูจน์ว่าตนทั้งสองบริสุทธิ์ ใครหรือหน่วยงานไหนที่ทำให้ให้ตนทั้งสองได้รับความเสียหาย จะขอเอาคืนด้วยการฟ้องกลับทั้งหมด .-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย

เร่งล่า 4 คนร้ายซุ่มยิงตำรวจ สภ.ยะรัง เสียชีวิต 2 นาย ขณะที่ ผบ.ตร. อาลัยตำรวจกล้า สั่งต้นสังกัดดูแลสิทธิประโยชน์ เลื่อนเงินเดือนและชั้นยศ

นักโทษกลับใจ

อดีตนักโทษกลับใจ หลังติดคุก 30 ปี โทรคุยกับพ่อทั้งน้ำตา

อดีตนักโทษชีวิตโตมาในคุก ตั้งแต่อายุ 19 จนตอนนี้ อายุ 49 ปี ร่ำไห้กับตำรวจ ขอให้ช่วยพากลับบ้านที่จากมา 30 ปี ตำรวจโทรศัพท์หาพ่อ ให้ 2 พ่อลูกคุยกันทั้งน้ำตา

ตำรวจจีนพาผู้ต้องสงสัยฉ้อโกง 200 ราย กลับจากเมียนมา

พลเมืองจีน 200 รายที่ต้องสงสัยว่ามีส่วนเกี่ยวข้องกับการฉ้อโกง ถูกส่งตัวจากเมืองเมียวดีในเมียนมากลับจีนแล้วเมื่อวานนี้ ภายใต้การคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจจีน

เด็ก 12 สูบบุหรี่ไฟฟ้า-ดื่มน้ำกระท่อม ทำปอดหาย

ย่าช็อก หลานวัย 12 ปี อาการวิกฤติ ปอดหายเกือบทั้งหมด ต้องใช้เครื่องช่วยหายใจ หลังสูบบุหรี่ไฟฟ้าและดื่มน้ำกระท่อมตั้งแต่ ป.4

ข่าวแนะนำ

บ่อนดังย่านดอนเมืองปิดเงียบ ขึ้นป้ายห้ามเข้าออก

บ่อนดังย่านดอนเมืองปิดเงียบ ขึ้นป้ายพื้นที่ส่วนบุคคลห้ามเข้าออก พบปิดกิจการตั้งแต่ 16 มี.ค.63 ขณะที่มีกล้องวงจรปิดติดตั้งโดยรอบ

ฮั้วเลือก สว.67

ประธานวุฒิสภา นำทีมแถลงด่วน โต้คดีฮั้วเลือก สว.67

ประธานวุฒิสภา นำทีมแถลงด่วน โต้คดีฮั้วเลือก สว.67 เชื่อเป็นเกมการเมือง หวังเกิดวิกฤต รธน. เพื่อรื้อใหม่ทั้งฉบับ ขู่ใช้ช่องทางกฎหมายกลับ หากทำเสียหาย-บั่นทอนความเชื่อมั่น เพื่อปกป้องศักดิ์ศรี จวก “ทวี” กล่าวหาอั้งยี่ ซ่องโจรทำวุฒิเสื่อมเสีย พร้อมเปิดเวทีซักฟอก

ไทยเข้าฤดูร้อน

กรมอุตุฯ ประกาศเข้าสู่ฤดูร้อนของไทย 28 ก.พ.68

กรมอุตุนิยมวิทยา เตือน 23-25 กุมภาพันธ์นี้ ไทยตอนบนอากาศแปรปรวน ภาคใต้ฝนตกหนัก ส่วนอ่าวไทยตอนล่างคลื่นสูงมากกว่า 3 เมตร พร้อมประกาศประเทศไทยจะเข้าสู่ฤดูร้อนอย่างเป็นทางการ 28 ก.พ.68 จนถึงกลางเดือน พ.ค.

“ไทย จีน เมียนมา” จับมือโชว์ภารกิจราบรื่น ส่งชาวจีนกลับประเทศ

“ไทย จีน เมียนมา” จับมือโชว์แสดงผลภารกิจราบรื่น ส่งชาวจีนเหยื่อแก๊งคอลเซ็นเตอร์กลับประเทศ 200 คน ปรับแผนจีนส่งเครื่องบินรับอีก 400 คน สองวันติด “ภูมิธรรม” เผยพร้อมเสนอนายกฯ เซ็นตั้ง ศปช.ส่วนหน้า ทำงานให้ชัดเจน มีกฎหมายรองรับผู้ปฏิบัติ ย้ำไทยไม่ตั้งศูนย์อพยพรองรับเหยื่อที่เหลือ แต่ประสานให้ต้นทางรับกลับทันที